5 bí quyết nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn

phamthanh 128 0 3634

Bạn muốn sở hữu một không gian sống ấn tượng? Bạn muốn ngôi nhà mình thật phong cách và mang đậm cái tôi cá nhân của riêng mình. Nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào để tô điểm cho không gian sống của mình. Dưới đây là 5 bí quyết nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nội thất nhà bạn.

Đi tới các phần:

  1. Bạn có thể tạo điểm nhấn với một bức tranh nghệ thuật treo tường
  2. Thiết kế nội thất mang đậm cái tôi
  3. Không gian sống sạch sẽ và đẹp mắt
  4. Bạn có thể nhận nuôi một con vật dễ thương
  5. Một không gian sống gần gũi, vui vẻ bên những người thân yêu
  1. Bạn có thể tạo điểm nhấn với một bức tranh nghệ thuật treo tường

5 bí quyết nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn > 5-bi-quyet-nho-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-noi-that-nha-ban-1

5 bí quyết nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn 1

Chỉ cần treo trong nhà một vài bức tranh treo tường nghệ thuật ấn tượng, bắt mắt sẽ khiến cho không gian trở nên sống động và hấp dẫn hơn. Đây chính là một giải pháp tối ưu giúp gia chủ có thể che bớt đi những khoảng trống ở trên bức tường trắng, mang đến sự tinh tế và khéo léo trong cách trang trí ngôi nhà của bạn. Đối với chủ nhân yêu thích nghệ thuật và đam mê sự mới lạ thì những bức tranh đồng quê, tranh phong cảnh…tạo nên vẻ đẹp bình dị, chân chất nhưng vẫn làm đắm say lòng người.  Bạn nên treo những bức tranh như: sơn dầu, tranh thêu..để tạo nên một không gian sống phù hợp với tính cách của chủ nhân ngôi nhà.

Đồng thời trên những bức tường trống, bạn có thể treo những khung hình kỉ niệm của gia đình khiến cho không gian mang màu sắc ấm cúng hay bạn có thể dùng giấy dán tường gam màu nhẹ nhàng, tinh tế sẽ tạo nên sự cách điệu so với các ngôi nhà khác.

  1. Thiết kế nội thất mang đậm cái tôi

5 bí quyết nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn > 5-bi-quyet-nho-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-noi-that-nha-ban-2

5 bí quyết nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn 2

Bạn là một người cá tính, phong cách hay là một người nữ tính, dịu dàng? Bạn hãy thể hiện tính cách của bản thân qua cách trang trí và thiết kế nội thất cho đẹp mát và hài hòa. Bạn có thể sử dụng những gam màu trung tính, nhẹ nhàng với sự tinh tế trong từng chi tiết. Chúng ta không nên sử dụng những gam màu quá lòe loẹt như: đỏ, tím..sẽ tạo nên sự phản cảm và khó chịu cho người khác khi đến ngôi nhà của bạn. Muốn cho không gian sống của bạn vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tận dụng những vật dụng cũ và thay đổi những phụ kiện cần thiết cho nổi bật hơn.

  1. Không gian sống sạch sẽ và đẹp mắt

Một ngôi nhà sạch sẽ và thơm mát sẽ chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Đừng bao giờ để căn phòng của bạn mang vẻ luộm thuộm, bẩn thỉu mang đến cảm giác khó chịu cho người đối diện. Vì thế lúc nào bạn cũng nên trang trí và dọn dẹp ngôi nhà của bạn phải luôn luôn sạch sẽ nhé! Nếu bạn không có thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa thì bạn có thể thuê osin hoặc thuê giúp việc theo giờ để đam bảo một không gian sống bóng loáng.

  1. Bạn có thể nhận nuôi một con vật dễ thương

5 bí quyết nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn > 5-bi-quyet-nho-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-noi-that-nha-ban-3

5 bí quyết nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn 3

Là một người yêu động vật thì bạn có thể nuôi một chú mèo hay chú cún nhỏ, xinh xắn đáng yêu sẽ khiến cho không gian sống trở nên sinh động và vui vẻ. Nhưng sẽ có lúc bạn cảm thấy phiền phức vì sự quấy nhiễu của chúng. Nhưng yên tâm chúng sẽ nghe lời bạn thôi mà.

  1. Một không gian sống gần gũi, vui vẻ bên những người thân yêu

Sự ấm cúng chính là điểm thu hút nhất đối với bất cứ ai khi bước vào trong ngôi nhà của bạn. Không gian ánh sáng hài hòa bên bữa cơm gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống.

Phòng tư vấn kiến trúc – nội thất Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

36 đánh giá

Bình luận