Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu

phamthanh 80 0 4952

Thiết kế nhà đẹp: Ngôi nhà có kiến trúc độc đáo với những khối hộp sắc màu này thực chất là một ngân hàng thuộc Tokyo của Nhật bản được cải tạo trở lên sống động và mang lại hứng khởi cho khách hàng cũng như nhân viên làm việc.

>> Xem thêm:Tròn miệng ngắm ngôi nhà cũ “lột xác” thành trường mầm non đẹp như mơ tại Sài GònChoáng ngợp trước ngôi nhà được thiết kế 90% là gỗ ở Moscow, Nga

Ngôi nhà độc đáo này có tên là Sugamo Shinkin Bank là một hệ thống ngân hàng, quỹ tín dụng thuộc Tokyo – Nhật Bản được đầu tư cải tạo lại với mục đích xây dựng một quỹ tín dụng hướng đến khách hàng, thân thiện với mọi người, thân thiện với môi trường: một nơi mà khách hàng muốn ở lại lâu hơn, hay vẫn cảm thấy hạnh phúc khi phải chờ đợi giao dịch và chắc chắn se quay lại lần nữa, một nơi mà làm giảm những áp lực, căng thẳng trong công việc cho các nhân viên của mình. Sugamo Shinkin Bank dược chú trọng ngay từ khâu thiết kế kiến trúc cho đến nội thất bên trong, sao cho có một kiến trúc độc đáo, mới lạ, nội thất hấp dẫn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, phương châm làm việc ” chúng tôi hạnh phúc khi được phục vụ khách hàng”.

  1. Kiến trúc độc đáo.

Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Emmanuelle Moreaux một KTS người Pháp. Vì nằm trong một góc của ngã tư lớn, nơi có nhiều phương tiện qua lại, nên KTS đã khéo léo trong việc thiết kế mặt tiền sao cho mọi người có thết nhìn thấy nó từ mọi góc độ khác nhau, từ đó ý tưởng thiết kế của những khối hộp sắc màu ra đời.

Nhìn ngôi nhà như được lắp ghép từ những khối hộp đủ màu sắc này không ai có thể nghĩ tới đây lại là một ngân hàng, quỹ tín dụng lớn của Tokyo – Nhật Bản. 

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > Ngôi nhà có kiến trúc độc đáo với những khối hộp sắc màu

Ngôi nhà có kiến trúc độc đáo với những khối hộp sắc màu.

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > Những khối hộp sắc màu nhô ra thực sự khiến ngôi nhà được nổi bật

Những khối hộp sắc màu nhô ra thực sự khiến ngôi nhà được nổi bật

Trong những khối hộp màu sắc này KTS đã sáng tạo ra việc trồng cây, vừa có tác dụng: trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa tạo ra môi trường xanh, thân thiện với môi trường.

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > Ngôi nhà như bảy sắc cầu vòng với những khối hộp màu sắc

Ngôi nhà như bảy sắc cầu vòng với những khối hộp màu sắc

Những khối hộp mang một màu sắc khác nhau, với kích thước, độ  sâu khác nhau tạo nên một giai điệu màu sắc sống động giữa không gian nhộn nhịp của thành phố. Các khối hộp có thể được chia thành bốn độ sâu khác nhau để các tầng trên không che khuất những ô hộp tầng dưới. Các khối hộp hướng ra ngoài được trồng thêm nhiều cây cỏ để tạo không gian xanh.

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > ngoi-nha-voi-nhung-khoi-hop-mau-sac06

2. Nội thất ấn tượng với màu sắc sặc sỡ 

Không chỉ có kiến trúc, bên ngoài của tòa nhà là sặc sỡ với nhiều sắc màu. Nội thất bên trong ngôi nhà cũng rất thu hút với những chiếc ghế sắc màu.  Một lối vào bằng kính chào đón khách hàng vào cửa hàng thông qua một tiền sảnh ATM. Cũng được trang trí bởi những ô sắc màu.

2.1  Phòng chờ với sắc màu sống động tạo cảm giác thoải mái cho khách khi phải chờ.

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > Nội thất cũng sặc sỡ với nhiều sắc màu cùng cách trang trí khá đẹp từ những bông hoa tuyết trên trần, tường nhà

Nội thất cũng sặc sỡ với nhiều sắc màu cùng cách trang trí khá đẹp từ những bông hoa tuyết trên trần, tường nhà

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > Phòng chờ của khách hàng được thiết kế rất thu hút với những bộ bàn ghế nhiều sắc màu.

Phòng chờ của khách hàng được thiết kế rất thu hút với những bộ bàn ghế nhiều sắc màu. 

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > Phòng chờ sinh động với những chiếc ghế sắc màu tạo cảm giác vui tươi cho khách hàng

Phòng chờ sinh động với những chiếc ghế sắc màu tạo cảm giác vui tươi cho khách hàng

Một không gian ngồi chờ thông thoáng và sống động với nhiều sắc màu, vẫn tạo cho khách hàng một cảm giác tươi vui, hạnh phúc khi phải ngồi chờ.

2.2. Phòng làm việc nhiều cây xanh.

Không gian làm việc luôn là căng thẳng và áp lực chính vì vậy việc bổ sung vào nhiều cây xanh, màu sắc tươi mới là giải pháp thông minh cho văn phòng làm việc.

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > Ngay tại chỗ làm việc của nhân viên cũng được bổ sung thêm nhiều cây xanh

Ngay tại chỗ làm việc của nhân viên cũng được bổ sung thêm nhiều cây xanh

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > Hay những màu sắc tươi mới giúp giảm bớt căng thẳng tại nơi làm việc

Hay những màu sắc tươi mới giúp giảm bớt căng thẳng tại nơi làm việc

Chỗ làm việc của nhân viên cũng được bối trí những chiếc ghế sofa, những miếng giấy dán trên tường, như tô điểm thêm màu sắc, sống động cho căn phòng.

Ngôi nhà độc đáo với những khối hộp sắc màu > Quầy giao dịch màu sắc với những miếng dán tường sắc màu

Quầy giao dịch màu sắc với những miếng dán tường sắc màu

Cùng vietnamarch chia sẻ những không gian, kiến trúc đẹp.

Liên hệ chúng tôi: 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
46 đánh giá

Bình luận