Coworking space Hà Đông với triển vọng phát triển mô hình văn phòng chia sẻ 2023

Phạm Thoa 64 0 2830

Hà Đông thực sự là một mảnh đất tiềm năng hiếm có khó tìm trong thời đại ngày nay. Nếu như xưa kia, Hà Đông là nơi hoang sơ chậm phát triển thì cho tới nay, năm 2023, nó trở thành một điểm sáng dành cho các doanh nghiệp. Do đó tại đây hình thành khá nhiều coworking space Hà Đông – điểm hút lý tưởng thu hút các nhà đầu tư bất động sản văn phòng cho thuê, trở nên hot hơn bao giờ hết.

>>> Xem ngay:

1. Điểm danh không gian làm việc chung coworking space Hà Đông chất như nước cất

Hiện nay trên toàn Hà Đông có nhiều coworking space lý tưởng cho các start up lập nghiệp, muốn có một đia điểm thuê văn phòng làm việc đẹp hoàn hảo giá phải chăng thì coworking space OFFICESTAR là một điểm đến ấn tượng và đẹp mắt cùng khá nhiều tiện ích đi kèm

Coworking space Hà Đông với triển vọng phát triển mô hình văn phòng chia sẻ 2023 > Hà Đông có nhiều coworking space lý tưởng

Hòa chung với không gian làm việc chung coworking space ở Hà Nội thì OFFICESTAR chứng tỏ là một trong những văn phòng chia sẻ độc đáo, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng như :

  • Lễ tân phục vụ 24/7
  • Nhân viên bảo trì luôn túc trực
  • Miễn phí điện, nước, điều hoà, vệ sinh, internet tốc độ cao, an ninh.
  • Sử dụng không gian tiếp khách chung
  • Sử dụng miễn phí phòng họp
  • Trà, nước, cafe miễn phí
  • Soạn thảo văn bản
  • Dịch vụ biên – phiên dịch

Đi kèm chung là thời gian cho thuê khá linh hoạt làm hài lòng cả những người làm việc tự do hoặc những doanh nghiệp muốn thuê ngắn hạn hay dài hạn, hoặc đơn giản chỉ thuê làm văn phòng ảo thì coworking space Hà đông đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của họ.

Tại địa điểm này thu hút được cực lớn nguồn doanh nghiệp tham gia coworking space bởi hiện nay ở Hà đông cũng chưa hề có nhiều môi trường kiểu này .

2. Tiềm năng phát triển coworking space Hà đông 2023

Coworking space Hà Đông với triển vọng phát triển mô hình văn phòng chia sẻ 2023 > Tiềm năng phát triển coworking space Hà đông 2019

Với bước nhảy vọt phát triển về mô hình coworking space tại Việt Nam và trên thế giới nói chung thì Coworking space Hà Đông cũng là một địa điểm tiềm năng lớn trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước.

Tại Hà Đông mọc lên như nấm các văn phòng cho thuê, các công ty mới khởi nghiệp gặp phải khó khăn trước mắt là thuê văn phòng làm việc cố định cần có số tiền tích trữ khá lớn. Để thuê một văn phòng bình thường cần tới ít nhất vài chục triệu để thuê một hợp đồng kéo dài từ  3 tới 10 năm, đặt cọc tối thiểu 3 tháng cho một lần thuê văn phòng. Không những thế khi bắt đầu một văn phòng làm việc mới, bạn cần phải đầu tư trang thiết bị như bàn ghế, máy tính cho mỗi nhân viên, hệ thống đèn điện chiếu sáng, trang trí văn phòng tốn không ít thời gian và tiền bạc, tiền thuê nhân công vệ sinh, wifi…và đặc biệt bạn cần có trách nhiệm cực lớn khi bảo vệ đồ đạc của văn phòng mình.

Với một công ty khởi nghiệp mà cần bỏ ra một số tiền quá lớn như vậy quả là khó khăn. Trong khi đó, so sánh với một coworking space thì việc này lại hoàn toàn là ưu thế: bạn có thể linh hoạt giờ giấc thuê văn phòng, không cần phải 5 năm với 10 năm, mà đơn giản cần là 1 tiếng, 2 tiếng, 1 tuần, tháng ,năm là tùy bạn. Đồng thời với phí cho thuê đó bạn được nhà đầu tư chịu trách nhiệm chi trả cho mọi tiện ích bạn sẽ sử dụng khi tham gia vào không gian làm việc chung coworking space này.

Coworking space Hà Đông với triển vọng phát triển mô hình văn phòng chia sẻ 2023 > Tiềm năng phát triển coworking space Hà đông 2019

Với sự phát triển kinh tế chóng mặt như hiện nay tại Hà đông, mô hình coworking space thực sự là một mô hình kinh doanh triển vọng cần có sự đầu tư chính đáng của các nhà đầu tư bất động sản. Chắc chắn sẽ mang lại thành công như những mô hình kinh doanh đã được thực hiện trước đó. Đây là một thị trường coworking space đầy tiềm năng cần được khai phá .

>> Tổng hợp mọi thông tin từ a tới z về coworking space

3. Địa chỉ thiết kế coworking space Hà Đông

Muốn thành công trong mô hình này bạn chắc chắn cần một địa chỉ thiết kế coworking space đẹp và ấn tượng, không trùng lặp ý tưởng so với những mô hình trước đó . Hãy liên hệ theo địa chỉ thiết kế coworking space ở Hà Đông

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

40 đánh giá

Bình luận