Địa chỉ mua tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai

Bảo Nghi 126 0 6013

Có vô số quý khách hàng luôn trăn trở suy tư cần treo những loại tranh gì để phù hợp với không gian phòng thờ. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều tranh được chế tạo bởi nhiều vật liệu khác nhau. Xin mời quý độc giả hãy cùng với showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai của Vietnamarch tham khảo thông qua bài viết sau đây.

1. Phòng thờ – không gian thiêng liêng chứa đựng giá trị văn hóa truyền thống

Bất kỳ trong một gia đình nào, phòng thờ luôn được xem là khoảng không gian cực kỳ trang nghiêm, uy nghi và vô cùng thanh tịnh. Muốn đạt được điều cốt lõi đặc biệt quan trọng này, thực sự cần phải biết việc trang trí phòng thờ sao cho phù hợp, hài hòa. Việc ứng dụng phối hợp tranh treo phòng thờ và phong cách kiến trúc nội thất sẽ góp phần không nhỏ làm gia tăng nét thẩm mỹ toàn hảo cho căn phòng. Không cần phải dùng quá nhiều vật liệu trang trí nhưng vẫn có thể biểu hiện được vẻ đẹp thanh tịnh, trang nghiêm, uy nghi tại chốn thờ phụng.

Địa chỉ mua tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai > Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai

Phòng thờ luôn được xem là khoảng không gian cực kỳ trang nghiêm, uy nghi và vô cùng thanh tịnh

Xưởng sản xuất tranh thờ, tranh giấy dừa, tranh trúc chỉ Vietnamarch tự hào là đơn vị tiên phong, cung cấp đầy đủ các dòng tranh treo – văn hóa phẩm phòng thờ đẳng cấp bậc nhất.

Xem thêm: Mẫu tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh đẹp, ý nghĩa cho Thờ Phật

2. Những kinh nghiệm cần biết để chọn sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ phù hợp

Ngoài rất nhiều các mẫu tranh treo phòng thờ với nét thẩm mỹ tuyệt hảo, độc đáo, còn có các loại tranh cần phải tuyệt đối cấm kỵ, không được sử dụng để treo phòng thờ. Vấn đề cấm kỵ vô cùng quan trọng trong lĩnh vực thờ cúng tâm linh. Vì thế, bạn cần phải lưu ý đặc biệt đến điều này để tránh phạm phải sai lầm. Các dòng tranh nên tránh đặt trong phòng thờ là:

  • Những mẫu tranh có hình thú vật sống hoang dã trong rừng hoàn toàn không nên treo ở phòng thờ. Bởi vì, bạn sẽ luôn có cảm giác bồn chồn, lo lắng không yên tâm khi nhìn vào đó, vì thế sẽ tác dụng không nhỏ đối với tâm lý và sức khỏe của gia đình.
  • Không được treo những bức tranh có phong cảnh thể hiện sự hoang tàn: cảnh màn đêm đen tối, cảnh u buồn của hoàng hôn, … Các bức tranh này rất dễ dàng mang đến cảm giác buồn rầu, u uất, chán nản, lo âu, sầu não, không có tinh thần vui tươi, lạc quan.
  • Các bức tranh treo tường có đề tài tuyệt đối không phù hợp như: uyên ương, chim câu, … Nó hủy hoại sự oai nghiêm, uy nghi của không gian văn hóa thờ phụng tâm linh trong gia đình.

Tham khảo: Các mẫu tranh giấy dừa Phật đẹp trang nghiêm!

Địa chỉ mua tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai > Địa chỉ mua tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai

3. Một số dòng sản phẩm tranh phòng thờ được yêu thích nhất

3.1. Tranh giấy dừa

Tranh giấy dừa được chế tác thành từ các cành dừa cạn, đây là vật liệu cực kỳ thân thuộc tại các tỉnh miền Tây Việt Nam. Được biết đến là dòng tranh thuần việt, có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Vì thế vô cùng thân thiện, hài hòa với môi trường, trong sạch và rất phong phú được anh Lê Thanh Hà – người cha đẻ của dòng tranh giấy dừa tại Việt Nam sáng tạo ra. Theo anh Hà, các công đoạn làm ra tác phẩm tranh giấy dừa hoàn chỉnh đều được làm thủ công 100% và không hề có sự tác động của bất kì chất hóa học nào. Điểm tạo nên sự đặc biệt của dòng tranh giấy dừa là hệ thống ánh sáng xuyên sáng để làm nổi bật lên những đường nét, hoa văn, họa tiết,…. 

Địa chỉ mua tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai > Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai 3

Tranh giấy dừa được chế tác từ cành dừa cạn

3.2. Tranh thờ trúc chỉ

Tranh trúc chỉ thuộc loại hình nghệ thuật mới ra đời và cực kỳ độc đáo. Đặc biệt nhất là khi được liên kết cùng không gian thờ phụng, cộng hưởng cùng với ánh sáng vàng tạo thành một không gian thờ vô cùng ấm áp, khôn thiêng, thích hợp phong thủy và hút tài lộc, vượng khí cho chủ nhà. 

Tranh trúc chỉ bàn thờ chứa đựng vẻ đẹp mộc mạc, đơn sơ; vừa làm gia tăng sự đầm ấm uy nghiêm chốn thờ phụng, vừa ẩn chứa những đặc điểm giá trị tâm linh và tiềm ẩn uy thế phong thủy vô cùng mạnh mẽ.

Địa chỉ mua tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai > Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai 6

Tranh trúc chỉ bàn thờ chứa đựng vẻ đẹp mộc mạc, đơn sơ; làm gia tăng sự đầm ấm uy nghiêm chốn thờ phụng

3.3. Tranh thờ 3D

Tranh 3D trang trí phòng thờ không những xây dựng vẻ đẹp cho không gian phòng thờ mà còn ẩn chứa sâu sắc ý nghĩa tâm linh thờ phụng đối với mỗi một bức tranh cụ thể. Phổ biến nhất đối với tranh dán tường trong phòng thờ là tranh câu đối, tranh Thần Phật, tranh Quan Thế Âm Bồ Tát, …

Địa chỉ mua tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai > Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai 7

Tranh 3D trang trí xây dựng vẻ đẹp cho không gian phòng thờ mà còn ẩn chứa sâu sắc ý nghĩa tâm linh thờ phụng

3.4. Tranh gỗ phòng thờ

Để tạo không gian phòng thờ trở nên ấm cúng, gia chủ  hiện nay có thể trang trí thêm cho không gian thờ với bức tranh gỗ phòng thờ đẹp. Vừa góp phần trang trí phòng thờ lại mang những ý nghĩa phong thủy thích hợp. Đó có thể là tranh Phật hay tranh tứ quý, Tùng – Cúc – Trúc – Mai,…. đều mang ý nghĩa cầu bình an và may mắn.

Địa chỉ mua tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai > Địa chỉ bán tranh giấy dừa, trúc chỉ tại quận Hoàng Mai

Ngoài ra, còn rất nhiều những mẫu tranh thờ đẹp khác mà quý khách hàng tại khu vực quận Hoàng Mai có thể tham khảo tại cửa hàng tranh thờ Vietnamarch dưới đây: 

 

4. Địa chỉ cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ tại Hoàng Mai

Sẵn sàng giúp đỡ, tương trợ quý khách hàng tất cả băn khoăn, suy tư trăn trở về phong thủy trong kiến trúc – nội thất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng cho quý khách những kiến thức, thông tin vô cùng thiết thực, hữu dụng nhất trong lĩnh vực tâm linh thờ phụng tín ngưỡng.

Showroom cửa hàng tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại quận Hoàng Mai của Vietnamarch chuyên cung cấp sản phẩm tại địa bàn các phường: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc về vấn đề tâm linh – tín ngưỡng. Đặt câu hỏi ngay với showroom, xưởng sản xuất tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hoàng Mai tại:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

41 đánh giá

Bình luận