Hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Hồng ở Hải Dương

Phạm Thoa 53 0 4832

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền kiểu Pháp được thiết kế với sự kết hợp giữa hai trường phái Âu- Á mang nét hài hòa giữa kiến trúc đương đại Đông- Tây. Đây đang là xu hướng thiet ke biet thu kiểu mới nên được rất nhiều gia đình lựa chọn. Dưới đây là hồ sơ thiet ke biet thu cho nhà anh Hồng ở Hải Dương với phong cách kiến trúc kiểu Pháp do các KTS của Vietnamarch thiết kế và tiến hành xây dựng.

>>> Xem thêm: Thiết kế biệt thự nhà chú Phương tại Hải Phòng / Thiết kế biệt thự song lập 3 tầng nhà anh Phan Anh

1. Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Anh Hồng
  • Địa chỉ: Ngọc Châu, thành phố Hải Dương
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.
  • Yêu cầu của chủ hộ: xây dựng theo kiến trúc Pháp, mái ngói truyền thống -tiết kiệm chi phí thi công

2. Thiết kế biệt thự kiến trúc tổng thể nhà anh Hồng

Thiết kế biệt thự 3 tầng theo kiến trúc Pháp với mái ngói truyền thống được anh Hồng lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí thi công. Lợp mái ngói vừa làm toát lên nét cổ kính mà sang trọng với chi phí thấp hơn so với loại tôn giả ngói. Trong quá trình xây dựng anh Hồng đã lựa chọn cho ngôi nhà của mình với hệ thống cửa gỗ kính, vì cửa gỗ kính rất dễ thi công lại vừa chống được nắng nóng, tiếng ồn và rất dễ dàng vệ sinh.

Hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Hồng ở Hải Dương > thiet-ke-biet-thu-nha-anh-hong-pho-ngoc-chau-tp-hai-duong-12 (1)

Phối cảnh tổng thể ngôi biệt thự 3 tầng nhà anh Hồng

3. Bản thiết kế biệt thự chi tiết các tầng

3.1. Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 2 cửa trước, 1 cửa phụ và 1 cửa sau. Không gian ở các căn phòng đểu rất rộng rãi và khá thông suốt với nhau. Cầu thang chữ U được thiết kế gọn gàng và góc giữa bên trái của biệt thự.

Hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Hồng ở Hải Dương > thiet-ke-biet-thu-nha-anh-hong-pho-ngoc-chau-tp-hai-duong-12 (2)

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

3.2. Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

Trên tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ có WC khép kín và một phòng sinh hoạt lớn. Ở ngoài phòng có một hành lang nhỏ giúp cho gia chủ có thể hóng mát và ngắm khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Hồng ở Hải Dương > thiet-ke-biet-thu-nha-anh-hong-pho-ngoc-chau-tp-hai-duong-12 (3)

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

3.3. Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

Tầng 3 được thiết kế khá giống với tầng 2 nhưng có 1 phòng nhà vệ sinh riêng. 

Hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Hồng ở Hải Dương > thiet-ke-biet-thu-nha-anh-hong-pho-ngoc-chau-tp-hai-duong-12 (4)

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

3.4. Mặt bằng tổng thể căn biệt thự

Nhìn mặt tổng thể, căn biệt thự được thiết kế khá đơn giản với hệ thống cửa dày- đặc trưng kiến trúc Pháp – giúp tạo độ thông thoáng tối đa cho không gian nội thất và tận dụng mọi hướng để tiếp nhận ánh sáng tự nhiên thổi luồng sinh khí tươi sống, mang năng lượng đến cho thành viên gia đình gia chủ.

Hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Hồng ở Hải Dương > thiet-ke-biet-thu-nha-anh-hong-pho-ngoc-chau-tp-hai-duong-12 (5)

Mặt bằng tổng thể căn biệt thự

4. Liên hệ đơn vị thiết kế.

Để biết thêm thông tin về biệt thự của nhà anh Hồng cũng như tìm hiểu thêm những mẫu thiet ke biet thu dep hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIETNAMARCH

Địa chỉ : số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

28 đánh giá

Bình luận