Khám phá văn phòng ảo Hà Đông – Officestar

Trương Huyền 133 0 1804

Cụm từ coworking space hay văn phòng ảo đã không còn quá xa lại với người Việt Nam trong những năm gần đây. Coworking space là không gian làm việc chung, mô hình văn phòng này rất phổ biến hiện nay. Bên trong các cowoking space còn có dịch vụ văn phòng ảo. Những văn phòng ảo ngày nay là một giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp tư nhân nhỏ. 

Văn phòng ảo, tiếng Anh là Virtual Office, đây là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng mà mọi thông tin giao dịch trong đó đều được chuyển hướng về trụ sở chính. Văn phòng ảo cung cấp đến người sử dụng những tiện ích như một văn phòng bình thường như địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách, bộ phận lễ tân, thư ký, kế toán, phòng họp… Trong bài viết lần này, mời các bạn khám phá văn phòng ảo Hà Đông – Officestar nhé!

>>Xem ngay: Khám phá tiêu chuẩn thiết kế văn phòng m2/người

1. Thông tin chung về văn phòng ảo Hà Đông – Officestar

Tên đầy đủ: OfficeStar

Vị trí: Building 229, đường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Văn phòng ảo OfficeStar tọa lạc trên trục giao thông liên khu vực, vị trí đắc địa của quận Hà Đông, đi lại dễ dàng, gần nhiều cơ quan… là địa điểm thuận lợi cho việc giao dịch, gặp gỡ đối tác, mở ra được nhiều cơ hội làm ăn mới… Văn phòng ảo Hà Đông cũng là một giải pháp tuyệt vời về vấn đề kinh tế (giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng) và địa điểm cho những cá nhân hay công ty muốn kê khai thuế tại quận Hà Đông.

Văn phòng ảo Hà Đông hoàn toàn hợp pháp giúp khách hàng xây dựng một hình ảnh thật chuyên nghiệp cho công ty. Đến với văn phòng ảo Hà Đông, các bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh của mình còn việc xây dựng hình ảnh công ty thì có OfficeStar lo, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ như 1 văn phòng truyền thống từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư kí, bảo vệ, công văn, ghi chép sổ sách kế toán, kê khai thuế…

Khám phá văn phòng ảo Hà Đông – Officestar > Văn phòng ảo là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp (nguồn: internet)

2. Không gian nội thất của văn phòng ảo Hà Đông – Officestar

Không gian nội thất của văn phòng ảo OfficeStar tại Hà Đông được chia làm nhiều phòng chức năng như phòng làm việc với chỗ ngồi làm việc phong phú, phòng họp, phòng Giám đốc, khu vực lễ tân, khu vực tiếp khách…

2.1. Khu vực lễ tân và phòng tiếp khách

Khu vực lễ tân với bàn làm việc bằng gỗ màu tối kết hợp với tấm ốp gỗ cũng tối màu tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Bên cạnh bàn lễ tân là khu vực tiếp khách. Tại đây có đặt bộ bàn ghế sofa tiếp khách hiện đại tông màu ghi. Sofa văng 3 chỗ cùng với 2 chiếc đôn cùng tông màu và bàn tiếp khách bằng kim loại hình dáng độc đáo tạo nên một khu vực tiếp khách hoàn hảo.

Khám phá văn phòng ảo Hà Đông – Officestar > Khu vực tiếp khách của văn phòng ảo Hà Đông

Khu vực tiếp khách của văn phòng ảo Hà Đông (nguồn: officestar)

2.2. Khu vực làm việc

Không gian làm việc với các chỗ ngồi làm việc phong phú. Sàn nhà trải thảm màu xanh, văn phòng có trang bị một số bàn làm việc hình dáng khá độc đáo hình tròn vát góc dành cho 3 người. Mỗi chỗ ngồi làm việc đều có ghế ngồi, giá đựng tài liệu và vách ngăn riêng biệt trên bàn làm việc. 

Khám phá văn phòng ảo Hà Đông – Officestar > Bàn làm việc hình tam giác tại văn phòng ảo Hà Đông

Bàn làm việc hình tam giác tại văn phòng ảo Hà Đông (nguồn: officestar)

Không gian văn phòng làm việc còn trang bị 1 loạt các dãy bàn làm việc hình chữ nhật với vách ngăn nhựa đẹp mắt. Xung quanh tường được sơn trang trí với các mảng màu xanh, cam và những chữ cái nổi bật. Xung quanh văn phòng là kính cường lực trong suốt.   

Khám phá văn phòng ảo Hà Đông – Officestar > Không gian văn phòng ảo Hà Đông

Không gian văn phòng ảo Hà Đông (nguồn: officestar)

Khám phá văn phòng ảo Hà Đông – Officestar > Văn phòng ảo Hà Đông được trang bị nhiều chỗ làm việc

Văn phòng ảo Hà Đông được trang bị nhiều chỗ làm việc (nguồn: officestar)

2.3. Văn phòng ảo

Văn phòng ảo này được thiết kế với trần thạch cao nổi đan xen là các ô ánh sáng đẹp mắt. Khu vực giữa là phòng họp được ngăn cách bằng kính cường lực.

Khám phá văn phòng ảo Hà Đông – Officestar > Không gian ấn tượng của văn phòng ảo Hà Đông

Không gian ấn tượng của văn phòng ảo Hà Đông (nguồn: officestar)

2.4. Phòng họp

Không gian phòng họp được trang bị hệ thống máy chiếu, bàn họp dài cùng rất nhiều ghế ngồi. Trên tường cũng trang trí sơn màu và treo các bức tranh/ảnh trang trí.

Khám phá văn phòng ảo Hà Đông – Officestar > Phòng họp của văn phòng ảo Hà Đông

Phòng họp của văn phòng ảo Hà Đông (nguồn: officestar)

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng – coworking space

3. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất không gian làm việc chung, văn phòng ảo chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế không gian làm việc chung chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

22 đánh giá

Bình luận