Lắp đặt bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm cho chung cư T&T DC Complex

Trương Huyền 94 0 3406

Ngày nay, các mẫu bàn thờ treo đang được ngày càng nhiều người lựa chọn bởi dáng vẻ nhỏ gọn, tiết kiệm được khá nhiều diện tích sử dụng đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư hiện đại ngày nay. Trong bài viết lần này, Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn hình ảnh lắp đặt hoàn chỉnh mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm cho chung cư T&T DC Complex – 120 Định Công nhé!

1. Thông tin về mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi cho chung cư T&T DC Complex

1.1. Bàn thờ treo BTT10 chung cư T&T DC Complex được làm từ chất liệu gỗ sồi

Chất liệu làm bàn thờ là yếu tố quan trọng đầu tiên được nhiều gia chủ quan tâm. Bàn thờ treo BTT10 lắp đặt cho chung cư T&T DC Complex 120 Định Công được làm từ chất liệu gỗ sồi cao cấp. Gỗ sồi là dòng gỗ tự nhiên có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc rất tốt, chất gỗ cứng, khả năng chịu lực, va đập lớn, có độ bền cực cao và giá thành không quá cao. Bên cạnh gỗ sồi, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn gỗ khác để đóng bàn thờ như gỗ gõ, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ hương… do xưởng sản xuất bàn thờ Vietnamarch trực tiếp sản xuất.

Lắp đặt bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm cho chung cư T&T DC Complex > Mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm cho chung cư T&T DC Complex

Mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm cho chung cư T&T DC Complex

Bàn thờ treo gỗ sồi BTT10 sở hữu vân gỗ đẹp, rõ nét, kích thước đường vân gỗ khá lớn, có màu sắc đồng đều và rất mịn.

*** Xem thêm về:  Các loại gỗ làm ban thờ và ý nghĩa.

1.2. Kích thước bàn thờ treo 48x81cm chuẩn Lỗ Ban 

Kích thước bàn thờ có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nên được khách hàng cũng như đơn vị sản xuất bàn thờ rất chú trọng. Mỗi mẫu bàn thờ trước khi sản xuất đều được Vietnamarch tính toán kỹ lưỡng, lựa chọn theo kích thước Lỗ Ban. Một trong số những kích thước bàn thờ treo phổ biến nhất hiện nay là 48x81cm.

Lắp đặt bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm cho chung cư T&T DC Complex > Lắp đặt hoàn chỉnh mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm chuẩn Lỗ Ban

Lắp đặt hoàn chỉnh mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm chuẩn Lỗ Ban

Đây cũng là thông số kích thước của mẫu bàn thờ treo gỗ sồi lắp đặt cho chung cư T&T DC Complex này. Kích thước 48x81cm phù hợp với nhiều không gian căn hộ chung cư hiện đại ngày nay, đồng thời lại đảm bảo thuộc cung tốt (Hỷ Sự, Đăng Khoa).

1.3. Màu sắc và kiểu dáng bàn thờ treo BTT10

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi hiện đại BTT10 lắp đặt cho căn hộ này làm bằng gỗ sồi sơn màu gỗ óc chó tạo sự cao cấp và hiện đại cho không gian.

Phần mặt của bàn thờ được thiết kế dạng cuốn thư uốn cong lên trên tạo đường nét uyển chuyển. Hệ chân bàn thờ chạm khắc chữ Thọ hai bên làm tăng thêm tính phong thủy cho không gian thờ, có thể để ở đây những vật dụng thờ cúng như bó hương, bật lửa…

Lắp đặt bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm cho chung cư T&T DC Complex > Mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi cho chung cư T&T DC Complex kiểu dáng hiện đại

Mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi cho chung cư T&T DC Complex kiểu dáng hiện đại

Tấm chống ám khói phía trên trần có màu sắc giống bàn thờ, được thiết kế họa tiết chữ Vạn và chữ Phúc ở giữa. Trên tường không để trống mà trang trí với đường viền gỗ và ở giữa là hình bông sen chạm khắc tinh xảo, ấn tượng.

Lắp đặt bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm cho chung cư T&T DC Complex > Mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi cho chung cư T&T DC Complex sơn màu gỗ óc chó sang trọng

Mẫu bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi cho chung cư T&T DC Complex sơn màu gỗ óc chó sang trọng

2. Dịch vụ lắp ban thờ, chế độ bảo hành bàn thờ Vietnamarch.

Chế độ bảo hành công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng sắp, đã và đang sử dụng sản phẩm bàn thờ Vietnamarch:

Quyền lợi của khách hàng nhận được:

  • Bảo hành 5 năm đối với bàn thờ treo gỗ sồi, những dòng gỗ cao cấp hơn như bàn thờ treo gỗ gụ, gỗ gõ, gõ hương bảo hành lên đến 15 năm (lưu ý, chỉ bảo hành trong trường hợp bị mối mọt, lỗi kĩ thuật, lỗi sản xuất, hay bị bong tróc sơn)
  • Trong khu vực nội thành Hà Nội, miễn phí vận chuyển và lắp đặt, khu vực khác sẽ có chính sách ưu đãi riêng
  • Đối với những sản phẩm có sẵn: 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất

Trường hợp không được bảo hành:

  • Thời gian bảo hành hết
  • Bàn thờ bị ngấm nước, bị cháy
  • Bàn thờ bị rơi, vỡ, tác động của con người lên bàn thờ

Lắp đặt bàn thờ treo BTT10 gỗ sồi kích thước 48x81cm cho chung cư T&T DC Complex > 101 mẫu bàn thờ treo đẹp – chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ treo đẹp – chuẩn phong thủy

3. Liên hệ địa chỉ mua bàn thờ đẹp, uy tín 

Thương hiệu Vietnamarch đã khẳng định được trên thị trường bàng 20 năm trong nghề, sản phẩm bàn thờ Vietnamarch đã và đang khẳng định là một trong những địa chỉ tin cậy để mua bàn thờ của khách hàng không chỉ ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh mà trên mọi miền đất nước. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietnamarch chuyên gia phòng thờ

Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0904.202.880

20 đánh giá

Bình luận