Lắp đặt bàn thờ treo tường Btt07 kích thước 48×81 tại Vinhomes Ocean park

Phạm Thoa 129 0 5302

Bàn thờ treo tường BTT 07 là mẫu bàn thờ được ưa chuộng hiện nay bởi nét trang trí hiện đại và phóng khoáng. Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều không gian thờ, màu sắc hài hòa , dễ phối hợp với nhiều nội thất có sẵn trong nhà. Do vậy là mẫu ban thờ đơn giản bán chạy nhất vào tháng 3 , tháng 4/2022.  Bài viết nhỏ này là hình ảnh được ghi lại khi Vietnamarch lắp đặt tại Vinhomes Ocean park. Chúng tôi có ghi lại video lắp đặt chi tiết bàn thờ treo tường tại chung cư, gia chủ có thể tự lắp đặt ban thờ tại nhà .

1.Thông tin chi tiết bàn thờ treo tường tại chung cư Vinhomes Ocean park

Mẫu bàn thờ btt 07 là mẫu bàn thờ hiện đại .Được thiết kế khá tinh tế , mặt bàn thờ hình cuốn thư uốn cong lên trên. Phần giữa ban thờ có kích thước rộng rãi , có thể chứa đựng được bát hương và mâm cơm cúng nhỏ trong các dịp lễ tết.

Chân bàn thờ thiết kế đơn giản nhưng khá độc đáo. Đặc biệt bên trong là ngăn kéo ẩn bên trong, có kích thước nhỏ , hẹp. Tuy nhiên có thể để được đồ thờ nhỏ như hương vàng, bật lửa giúp khu vực thờ cúng trở nên gọn gàng ngăn nắp.

1.1.Màu sắc bàn thờ treo tường tại chung cư Vinhomes Ocean park

 

Lắp đặt bàn thờ treo tường Btt07 kích thước 48×81 tại Vinhomes Ocean park >

Màu sắc bàn thờ cũng có nhiều sự lựa chọn , có 3 màu phổ biến: Màu cánh gián, màu trần sồi, màu óc chó. Ngoài ra có thể chọn lựa màu khác theo yêu cầu của khách hàng đều được.

Nhà gia chủ chọn màu cánh gián , phù hợp với nội thất có sẵn của gia đình.

1.2.Kích thước bàn thờ treo tường BTT07

Lắp đặt bàn thờ treo tường Btt07 kích thước 48×81 tại Vinhomes Ocean park >

Xưởng sản xuất bàn thờ Vietnamarch liên tục cho ra đời nhiều kích thước đáp ứng được nhiều không gian lắp đặt bàn thờ cho các  khách hàng , từ diện tích nhỏ cho tới lớn đều phù hợp.

Các kích thước bàn thờ tuân theo Thước lỗ ban chuẩn phong thủy . Gia chủ có mong muốn chọn mẫu bàn thờ có thể đặt được bát hương thờ kèm thêm nải chuối hoặc 1,2 đĩa cơm cúng đồ cúng đơn giản. Do vậy chúng tôi tư vấn mẫu bàn thờ đẹp với kích thước 41×81 là hoàn toàn thích hợp với cả khu vực đặt ban thờ tại phòng khách chung cư. Với kích thước này, bàn thờ có thể để được những đồ thờ cúng cần thiết như: Lư hương, chân nến, mâm ngũ quả, Bình hoa,…mà vẫn gọn nhẹ mang đến nhiều Tài Lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Trong quá trình tư vấn, khách hàng cũng đặt câu hỏi: Chọn kích thước bàn thờ phù hợp với tuổi . Nhưng chúng tôi khẳng định là , kích thước bàn thờ chỉ cần chuẩn thước lỗ ban.

Bàn thờ có một chút tinh tế trong thiết kế và  cùng với vị trí và hướng đặt bàn thờ hội tụ đủ hai yếu tố ‘tọa cát’ và ‘hướng cát’( Vị trí đẹp, trang trọng cùng với hướng đón năng lượng tốt lành và tránh năng lượng xấu) là gia đình bạn có thể gặp được nhiều điều tốt lành và phát tài phát lộc.
Với bàn thờ treo tường, kích thước bàn thờ được đo theo thước lỗ ban sẽ luôn xác định rơi vào cung đẹp cho từng tiêu chuẩn về chiều sâu và chiều rộng với ý nghĩa mang lại thịnh vượng, tài lộc, hỷ sự đúng như mong muốn của gia chủ.

*** Xem ngay: Chọn kích thước bàn thờ theo tuổi – Quan niệm đúng hay sai?

Lắp đặt bàn thờ treo tường Btt07 kích thước 48×81 tại Vinhomes Ocean park >

2.Chi tiết lắp đặt bàn thờ trong chung cư – Gia chủ có thể tự lắp đặt tại nhà

Đôi khi khách hàng chưa thể chọn được vị trí phù hợp để lắp bàn thờ hoặc vẫn đang phân vân chưa biết nên lắp bàn thờ ở đâu trong chung cư mới của mình, hoặc chưa được ngày giờ … nên bàn thờ đặt trước  rồi có thể mong muốn tự lắp đặt theo ý mình. Chúng tôi có quay lại video lắp đặt bàn thờ chi tiết tại chung cư Vinhomes Ocean park để khách hàng có thể theo dõi và làm tự lắp tại không gian nhà mình.

Hoặc đối với người lần đầu lắp bàn thờ muốn tìm kiếm thông tin lắp tại chung cư như thế nào thì đây cũng là video khá hữu ích.

Tham khảo thêm:

Vietnamarch chuyên gia phòng thờ.

Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0904.202.880

 

35 đánh giá

Bình luận