Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư

dangtuyen 69 0 3959

Những căn hộ chung cư với diện tích không được lớn thì việc đem thiên nhiên hòa vào căn hộ là điều khá khó khăn. Ban công chung cư chính là nơi đón ánh sáng và cũng là nơi cung cấp nguồn ánh sáng chủ đạo cho căn hộ của bạn. Chính vì thế hãy dành ra một chút thời gian để sáng tạo chúng thành những không gian tiện nghi là một điều vô cùng tiện ích.

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ cho căn hộ chung cư ấm áp và sâu lắngThiết kế căn hộ 78m2 Park Hill Times City đề cao sự hiện đại và không gian mở

Ban công sau nhà nếu được đặt những chậu cây bằng đất nung tạo không gian xanh cho ngôi nhà bé nhỏ của gia đình ngoài ra càng làm cho tổ ấm ấy thêm phần cổ điển và nhẹ nhàng.

1 Mẫu đầu tiên

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư > y-tuong-doc-dao-cho-ban-cong-chung-cu-02

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư-01

2. Mẫu thứ hai

Hoặc một ý tưởng độc đáo khác là bạn có thể che chắn ban công bằng những loại vải sặc sỡ, thêm vào đó một chiếc ô đồng màu vào mùa nắng hè. Những bộ bàn ghế phù hợp với diện tích tạo cho bạn và gia đình cảm giác thực sự như đang ở trong một khu nghỉ dưỡng vậy.

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư > y-tuong-doc-dao-cho-ban-cong-chung-cu-01

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư-02

3 Mẫu thứ ba

Nếu diện tích ban công của gia đình bạn rộng về chiều ngang, nên mạnh dạn bỏ đi cửa sổ đồng thời mở rộng cửa ra vào lấy nguồn ánh sáng thiên nhiên. Nội thất sinh hoạt phù hợp với nhu cầu của gia đình như bộ bàn ăn hay bàn trà, nệm ngồi cũng rất được yêu thích.

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư > y-tuong-doc-dao-cho-ban-cong-chung-cu-03

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư-03

4 Mẫu thứ tư

Gia chủ là người lãng mạn, bạn có thể tự tay làm những chiếc cốc nến xinh xắn rồi gắn chúng lên ban công, bạn đời của bạn sẽ thực sự bất ngờ và cảm động trước sự chuẩn bị công phu của bạn đấy.

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư > y-tuong-doc-dao-cho-ban-cong-chung-cu-06

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư-04

5. Mẫu số năm

Để góp phần thêm một ý tưởng về không gian lãng mạn, bạn có thể sử dụng hệ thống đèn nháy treo quanh ban công, đồng thời với hệ thống ghế ngồi đã chuẩn bị sãn, và việc cần làm bây giờ là… thư giãn thôi nào.

Vật dụng từ những chiếc xô cũ bằng kim loại sẽ được tái sử dụng để trồng vào đó một số loại cây và hoa, sau đó treo lên ban công để tạo cảm giác mới lạ, sáng tạo… Đây chính là những chậu cây hoa có thiết kế độc đáo để trang trí ban công.

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư > y-tuong-doc-dao-cho-ban-cong-chung-cu-07

Lên ý tưởng độc đáo thiết kế ban công chung cư-05

5. Liên hệ đơn vị thiết kế.

Công ty TNHH Vietnamarch.

Hotline: 0918.248.297 (Kts, Th.s Nguyễn Hồng Trường).

Địa chỉ: Số nhà 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: Vietnamarch.ltd@gmail.com

Website: www.vietnamarch.com.vn

34 đánh giá

Bình luận