Một số mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng

Trương Huyền 91 0 5337

Sập gụ là một sản phẩm nội thất thường thấy trong phòng thờ. Sập gụ thực chất là từ để gọi cái sập nói chung nhưng ngày xưa sập thường làm bằng gỗ gụ nên người ta gọi là sập gụ. Sập gụ là sản phẩm nội thất thường thấy ở các gia đình giàu có thời xưa. Ngày nay, trong thời buổi hiện đại, số người sử dụng sập gụ khá ít tuy nhiên vẫn có những gia đình hoài cổ lựa chọn sập gụ. Hôm nay, Vietnamarch xin gửi tới các bạn một số mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng, mời các bạn tham khảo nhé!

>>Xem thêm: Những vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa

1. Một số mẫu sập gủ kiểu 3 thành ấn tượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… sập gụ khác nhau từ phong cách truyền thống đến hiện đại. Trong số rất nhiều kiểu dáng thì kiểu sập gụ 3 thành mang đến cho các gia đình một không gian sang trọng, quý tộc. Dưới đây là một số mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng, mời các bạn tham khảo!

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành dưới đây là một mẫu được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế truyền thống với những đường nét thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ. Mẫu sập gụ này được làm từ chất liệu gỗ hương tự nhiên được sơn phủ PU đẹp mắt. Điểm đặc biệt là mẫu sập gụ này bao gồm sập chính, bàn nhỏ và đế dưới chân. Họa tiết trang trí chủ đạo ở mẫu sập gụ này được chạm khắc khá tinh tế và cẩn thận bởi những thợ tài hoa.

Một số mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng >

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành dưới đây được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, sơn phủ màu nâu tối truyền thống, sang trọng. 4 chân sập to, vững chắc, được chạm khắc hình ảnh đơn giản. 3 thành cũng được nối với nhau rất chắc chắn giúp người dùng vừa có thể ngồi, vừa có thể nghỉ ngơi rất thoải mái. Mọi chi tiết đều được đục chạm thủ công tỉ mỉ, các thành có những hình ảnh đá hoa văn đẹp mắt.

Một số mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng >

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành dưới đây được thiết kế khá chắc chắc với 4 chân to, phần chân được đục chạm tinh tế hình cánh hoa đối xứng. Phần thành khá thoáng với các chi tiết hoa lá được chạm khắc tinh xảo, ấn tượng. Ở giữa cũng có các họa tiết mặt đá hoa văn đẹp mắt. 

Một số mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng >

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng

Mẫu sập kiểu 3 thành ấn tượng dưới đây cũng là một mẫu có 3 món đồ. Mẫu sập được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn, được sơn màu cánh gián sáng màu. Phần đế được khắc các hình hoa lá, mây núi đẹp mắt. Phần viền trên 3 thành được chạm khắc tỉ mỉ hình đầu rồng, lửa. Bề mặt thành là các họa tiết như một bức tranh “Tứ dân” khắc họa cuộc sống hết sức sinh động.

Một số mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng >

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành dưới đây được thiết kế mang phong cách hiện đại hơn với các đường nét khá đơn giản, hạn chế nhiều các chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ. Các thành đều được thiết kế bề mặt phẳng giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn.

Một số mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng >

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành nhỏ dưới đây cũng gồm 3 món. Phần chân được chạm khắc 4 chân rồng vô cùng uy nghi, vững chắc, bề mặt chạm khắc hình rồng đẹp mắt. Chất liệu gỗ tự nhiên và sơn phủ bóng ấn tượng.

Một số mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng >

Mẫu sập gụ kiểu 3 thành ấn tượng

2. Liên hệ đơn vị tư vấn và cung cấp nội thất phòng thờ chuyên nghiệp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu sập gụ,trường kỷ đẹp cho phòng thờ nhà mình hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp, bàn thờ Thần Tài, Ông Địa… sản phẩm nội thất phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

23 đánh giá

Bình luận