Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố

holien 27 0 5320

Đầu tiên ta nên hiểu khái niệm “nhà loft” trong thiết kế nội thất nhà phố là gì?. Nhà loft có thể được gọi là một phong cách thiết kế mở, tạo không gian rộng và thoáng, là một ngôi nhà nhỏ nhưng lại tạo cảm giác rộng, thông thoáng do không có sự tách biệt giữa các không gian. Phong cách này ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất nhà phố – những ngôi nhà có diện tích không mấy rộng rãi.

Bài liên quan: Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và ấm cúng cho gia đình nhỏ ở Hà Nội / Thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại ở Ba Đình, Hà Nội

Đi đến các khu vực:

  1. Khu vực sinh hoạt trong gia đình
  2. Khu vực nghỉ ngơi 

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Địa điểm: Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Tư vấn thiết kế: Công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch
  • Kiến trúc sư: KTS Nguyễn Hồng Trường

1.Khu vực sinh hoạt trong gia đình

Không gian phòng khách và phòng ăn, nhà bếp được thiết kế thông nhau, sử dụng sàn gỗ tông màu sáng để tạo không gian rộng và thoáng hơn.

Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố > Nội thất phòng khách hiện đại với tông màu sáng

Nội thất phòng khách hiện đại với tông màu sáng

Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố > Thiet ke noi that nha pho với phòng khách thanh nhã, lịch lãm     Thiet ke noi that nha pho với phòng khách thanh nhã, lịch lãm

Không gian nghỉ ngơi – sân thượng kết nối với các khu vực chính liền mạch, một khu vực làm việc mở rộng đó là ý tưởng thông minh nhất để nâng cao năng suất và có những ý tưởng sáng tạo. Không gian ban công nhỏ nhưng là nơi lý tưởng cho việc gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng một khoảng không gian tự nhiên, thanh bình nhất của ngôi nhà.

Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố > Không gian ban công nhỏ nhưng là nơi lý tưởng cho việc gần gũi với thiên nhiên

Không gian ban công nhỏ nhưng là nơi lý tưởng cho việc gần gũi với thiên nhiên

Với cảm hứng từ những thiết kế nội thất bằng kính, mượn ánh sáng của tự nhiên đã tạo ra không gian đa dạng và rộng rãi. Màu nâu của gỗ  và màu sơn trắng trung tính đã bổ sung cho nhau trong suốt không gian sống.

Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố > Thiết kế nội thất nhà phố liền kế với mẫu nhà Loft lý tưởng

Thiết kế nội thất nhà phố liền kế với mẫu nhà Loft lý tưởng

Một view nhỏ nhìn từ phòng khách là phòng bếp, một thiết kế nội thất nhà liền kề theo hướng khu bếp mở và các countertop màu trắng nổi bật. Cuối cùng là một chiếc ghế đơn giản cũng tạo nên sự yên bình vui tươi trong khu bếp.

Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố > Thiet ke noi that nha pho với phòng bếp tinh tế từ những gam màu sáng

Thiet ke noi that nha pho với phòng bếp tinh tế bằng việc kết hợp đúng 2 màu là: màu trắng và màu của gỗ

Phía sau và trên cầu thang được thiết kế thông minh và nghệ thuật nơi lấy ánh sáng, gió trời của tự nhiên.

Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố > Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản từ chính những chi tiết nhỏ nhặt nhất

Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản từ chính những chi tiết nhỏ nhặt nhất

2.Khu vực nghỉ ngơi

Những bậc thang dẫn đến căn gác trên tầng hai là đơn giản, mộc mạc và gần gũi theo phong cách riêng mà công ty Vietnamarch cố tình mang lại. Phòng ngủ được thiet ke noi that nha pho nhẹ nhàng với tông màu xám và nâu. Kết cấu mềm mại của gỗ, tường và rèm làm cho không gian rộng lớn, đem lại cảm giác như được chào đón.

Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố > Thiet ke noi that nha pho lien ke voi phòng ngủ nhẹ nhàng tư tông màu xám nâu.

Thiet ke noi that nha lo pho  voi phòng ngủ nhẹ nhàng tư tông màu xám nâu.

Một tủ quần áo “pha trộn” hoàn toàn với bức tường trong khu vực sinh hoạt. Các tiền sảnh đơn giản và nhỏ gọn.

Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố > Khu vực nghỉ ngơi được thiết kế tiện nghi đầy đủ

Khu vực nghỉ ngơi  được thiết kế tiện nghi đầy đủ

Thiết kế nội thất nhà phố theo kiểu nhà loft cho thấy sự cởi mởi và độ sáng của không gian nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm cúng.Nội thất phòng tắm được thiết kế nhẹ nhàng đơn giản nhưng sang trọng và thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái.

Nhà Loft – mẫu nhà lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố > Không gian ấm cúng toát ra từ những những thiết kế nội thất tinh xảo

Không gian ấm cúng toát ra từ những những thiết kế nội thất tinh xảo

Mẫu nhà loft là mẫu nhà lý tưởng cho những cặp vợ chồng mới cưới hay diện tích đất nhỏ hẹp hoặc trong khu vực đông đúc dân cư. Công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch luôn lấy những nhu cầu của khách hàng để cho ra một phương án thiết kế tối ưu nhất cho không gian sống của khách hàng.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

19 đánh giá

Bình luận