Thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại ở Ba Đình, Hà Nội

holien 99 0 3673

Ngày nay đời sống xã hội ngày càng tăng cao, người dân không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn no,mặc ấm như trước đây mà họ còn có nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà tiện nghi, hiện đại. Vì vậy khi xây nhà, người dân không chỉ tập trung kiến trúc đẹp mà đã dành một phần kinh phí lớn hơn chi phí xây dựng cơ bản để thiết kế nội thất bên trong, tạo không gian sang trọng, tiện nghi và hiện đại để phục vụ cho chính cuộc sống của bản thân và gia đình. Dưới đây là bản thiết kế nội thất nhà lô phố mà công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch cho các bạn tham khảo.

Bài liên quan: Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Hồ Tây, Hà Nội / Thiết kế nội thất nhà phố: Biến nhà kho thành căn hộ sang chảnh lấy cảm hứng nghệ thuật từ thế kỷ 16

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Anh Nam

Địa chỉ: phố Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Thiết kế: Công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch

Diện tích: 200m2

Đi đến các phòng:

  1. Phòng khách – “bộ mặt” của ngôi nhà
  2. Phòng ngủ – không gian ngọt ngào
  3. Không gian cầu thang – điểm sáng tạo của thiết kế nhà lô phố
  4. Phòng bếp – có ý nghĩa quan trọng trong ngôi nhà
  5. Phòng tắm – nơi cảm xúc thăng hoa

1.Phòng khách – “bộ mặt” của ngôi nhà

Phòng khách là phòng có ý nghĩa hết sức quan trọng, đó là bộ mặt của căn nhà để đón tiếp khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của gia đình, vì vậy phải thiet ke nha pho một cách ấn tượng đảm bảo tính cân bằng về màu sắc, tính khoa học hợp lý để tạo lên cảm giác ấm cúng, gần gũi với bất cứ ai ghé thăm.

Thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại ở Ba Đình, Hà Nội > Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, ấm cùng cho gia đình

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, ấm cùng cho gia đình

2.Phòng ngủ – không gian ngọt ngào

Tình thương được trọn vẹn dựa trên nền tảng của sự vun đắp, mái ấm có trở nên ấm cúng hay không còn chờ vào sự san sẻ, gắn bó. Phòng ngủ càng thêm nồng nàn hơn nếu như bạn biết trau chuốt từng “đường tơ kẽ tóc” để nơi đây thật sự là không gian cho giấc ngủ thiên đường.

Thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại ở Ba Đình, Hà Nội > Thiet ke noi that nha pho với phòng ngủ sang trọng

Thiet ke noi that nha pho với phòng ngủ sang trọng

3.Không gian cầu thang – điểm sáng tạo của thiết kế nội thất nhà lô phố

Một thiết kế độc đáo và sáng tạo, công ty Vietnamarch tạo nên một không gian vừa tiết kiệm diện tích vừa hữu ích. Những chiếc bậc thang được thiết kế như những chiếc kệ sách thú vị tạo cho con người cảm giác tò mò, thích thú và khám phá điều thú vị bên trong những  quyển sách.

Thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại ở Ba Đình, Hà Nội > Thiet ke noi that nha lo pho sáng tạo vừa tiết kiệm vừa hữu dụng

Thiết kế nội thất nhà lô phố sáng tạo vừa tiết kiệm vừa hữu dụng

4.Phòng bếp – có ý nghĩa quan trọng trong ngôi nhà

Theo thiet ke noi that nha pho thì phong thủy nhà bếp chiếm vị trí quan trọng nhất. Một phòng bếp tốt cần đủ ánh sáng và khả năng thoáng gió để đem khói và mùi xào nấu bay ra ngoài.  Lý tưởng nhất trong thiết kế nội thất nhà lô phố này chính là nhà bếp và phòng chức năng khác, có bộ lọc không khí và sử dụng cây xanh trong phòng bếp.

Thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại ở Ba Đình, Hà Nội > Nội thất phòng bếp được thiết kế đơn giản, sử dụng cây xanh để tăng vẻ đẹp cho căn phòng

Nội thất phòng bếp được thiết kế đơn giản, sử dụng cây xanh để tăng vẻ đẹp cho căn phòng

Phòng ăn và phòng bếp được kết hợp chung tạo ra không gian mở cho căn phòng. Thiết kế nội thất nhà lô phố với phòng ăn đơn giản với chiếc bàn tông đen sẫm nổi bật trên nền tường trắng phau.

Thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại ở Ba Đình, Hà Nội > Thiết kế nội thất phòng ăn nhẹ nhàng

Thiết kế nội thất phòng ăn nhẹ nhàng

5.Phòng tắm – nơi cảm xúc thăng hoa

Nội thất phòng tắm được lát gạch ô vuông tạo sang trọng và đánh lừa được thị giác của người nhìn. Mặc dù với diện tích nhỏ, nhưng các nội thất được thiết kế tinh tế làm cho không gian phòng tắm rộng rãi và thoáng mát hơn.

Thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại ở Ba Đình, Hà Nội > Nội thất phòng tắm được thiết kế không cầu kỳ, phức tạp

Nội thất phòng tắm được thiết kế không cầu kỳ, phức tạp

Với sự tư vấn của công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một không gian sống lý tưởng phù hợp với phong cách sống gia đình cũng như đảm bảo các nguyên tắc thiết kế, phong thủy cho căn nhà bạn

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

 Xem video tại đây:

18 đánh giá

Bình luận