Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống

Trương Huyền 120 0 6610

Căn hộ chung cư đang là một loại hình nhà ở rất phát triển. Việc lựa chọn một chiếc ban thờ phù hợp cho không gian căn hộ chung cư đang là băn khoăn của nhiều người. Bên cạnh các mẫu ban thờ đứng hay tủ thờ thì các mẫu ban thờ treo hiện nay cũng đang được rất nhiều gia đình nhà chung cư ưu tiên lựa chọn. Vietnamarch xin gửi tới quý khách hàng những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại mà truyền thống, mời quý khách tham khảo!

>>Xem thêm: Những mẫu bàn thờ treo tường truyền thống

1. Ưu điểm của bàn thờ treo tường hiện đại pha nét truyền thống.

Căn hộ chung cư hiện nay đa số được thiết kế theo phong cách hiện đại, trong khi mẫu ban thờ đa số được thiết kế theo kiểu truyền thống, với các họa tiết vân mây, lưỡng long chầu nguyệt…v..v.. rất khó để đưa ban thờ truyền thống vào căn hộ chung cư hiện đại, chính vì vậy thiết kế ban thờ treo tường theo phòng cách hiện đại pha nét truyền thống là  phương án rất phù hợp, vừa đảm bảo hài hòa với không gian hiện đại của căn hộ chung cư lại vừa đảm bảo yếu tố văn hóa truyền thống của người Việt.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu bàn thờ hiện đại

Mẫu bàn thờ treo truyền thống và hiện đại đẹp hoàn hảo

Những bàn thờ kiểu này thường có đường nét khá đơn giản, không rườm rà, chỉ lựa chọn một ít hoa văn để tạo điểm nhấn, nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng cần có của một chiếc bàn thờ. Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại mà truyền thống vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa không hề làm mất đi sự linh thiêng của nơi thờ tự.

2. Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại mà truyền thống.

Vietnamarch xin giới thiệu một số mẫu ban thờ treo tường mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống và sự tôn nghiêm cần có của một bàn thờ. Các mẫu có sẵn và được chọn lọc rất kỹ từ thiết kế đến nguyên vật liệu. Mẫu mã, màu sắc, chất liệu, kích thước được tính toán kỹ càng để phù hợp với nhu cầu của đa số người sử dụng. Mức giá cũng rất đa dạng  tùy theo chất liệu, phù hợp với nhiều phân khúc.

2.1. Mẫu ban thờ treo tường cao cấp. 

Mẫu ban thờ treo tường cao cấp của Vietnamarch là nhữn mẫu ban thờ được thiết kế riêng biệt, quy cách sản xuất cũng theo tiêu chuẩn riêng, gỗ nguyên liệu được lựa chọn kỹ, từ các cây gỗ lâu năm, thân lớn, phần gỗ dùng cho ban thờ được lấy gần lõi, đảm bảo độ cứng chắc, chống chịu mối mọt tự nhiên rất tốt. Các thanh bo, ván mặt luôn dầy dặn hơn hàng phổ biến trên thị trường, ván mặt được làm 2 lớp trên và dưới không lộ xương. Hoàn thiện tinh xảo, Nước sơn đồng đều, cao cấp, phủ bóng mờ.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu bàn thờ hiện đại

Mẫu ban thờ treo BTT01 được thiết kế theo phong cách tối giản

Mẫu ban thờ treo BTT01 thuộc dòng ban thờ treo cao cấp được thiết kế theo phong cách tối giản (phẳng đáy) hoàn toàn hiện đại, phù hợp với phong cách trẻ trung, ứng dụng tốt cho căn hộ chung cư hiện đại kiểu tối giản.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu ban thờ treo tường BTT02 với họa tiết, đường nét mềm mại

Mẫu ban thờ treo tường BTT02 với họa tiết, đường nét mềm mại

Mẫu ban thờ treo tường BTT02 thuộc dòng ban thờ treo cao cấp được thiết kế với họa tiết, đường nét mềm mại, phần chân đỡ được nhấn nhá bởi chi tiết viền gỗ liền khối, tăng tính sang trọng, rất phù hợp với mô hình chung cư cao cấp.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > mẫu ban thờ treo tường hiện đại btt03

mẫu ban thờ treo tường hiện đại btt03

Khác với BTT02, mẫu BTT03 thuộc dòng ban thờ treo cao cấp được thiết kế với phần chân vuông vức, sắc sảo, tạo vẻ đứt khoát, khỏe khoắn.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > mẫu ban thờ treo tường hiện đại btt04

mẫu ban thờ treo tường hiện đại btt04

Ban thờ treo tường BTT04 với họa tiết chân đỡ vừa hiện đại, được cách điệu từ họa tiết vân mây truyền thống, là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng muốn style hiện đại nhưng tâm vẫn lưu giữ tính truyền thống. BTT04 thuộc dòng ban thờ treo cao cấp của Vietnamarch.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Ban thờ treo BTT05 được thiết kế với phần chân tầng lớp

Ban thờ treo BTT05 được thiết kế với phần chân tầng lớp

Ban thờ treo BTT05 được thiết kế với phần chân tầng lớp, tạo sự uy nghi, trang trọng cho không gian thờ. BTT05 thuộc dòng ban thờ treo cao cấp.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu ban thờ treo BTT07 được thiết kế với hộc đựng đồ

BTT07 được thiết kế với hộc đựng đồ

Mẫu ban thờ treo tường BTT07 thuộc dòng ban thờ treo cao cấp, được thiết kế với hộc đựng đồ thờ cúng bên dưới tọa sự đa dạng, linh hoạt khi sử dụng. Hoa tiết phái trên mặt mang tính truyền thống cao, nhưng lại ẩn khuât, không lộ rõ khi ban thờ được treo lên, điều này giúp cho phần họa tiết truyền thống không ảnh hưởng nhiều đến không gian hiện đại xung quanh.

2.2. Mẫu ban thờ treo tường bình dân.

Mẫu ban thờ treo dóng bình dân của Vietnamarch là những mẫu khá phổ biến trên thị trường, chất liệu gỗ sồi được tẩm sấy kỹ. Điểm khác biệt của các mẫu ban thờ Vietnamarch là luôn được các KTS trực tiếp chọn lựa ra các sản phẩm tinh tế nhất và hoàn thiện theo tiêu chuẩn của Vietnamarch. Điều này khiến sản phẩm luôn có thiết kế sắc sảo, mầu sắc đồng đều, tinh tế hơn rất nhiều so với các sản phẩm có sẵn trên thị trường.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu ban thờ treo BTT07 - Dòng sản phẩm bình dân

Mẫu ban thờ treo BTT07 – Dòng sản phẩm bình dân

Mẫu ban thờ treo BTT07 – Dòng sản phẩm bình dân, đáp ứng tốt nhu cầu của đại đa số căn hộ chung cư tại Hà Nội, Sản phẩm có đường nét tinh tế, hoàn thiện sắc sảo hơn nhiều so với các sản phẩm phổ biến trên thị trường.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại - bàn thờ bình dân

Mẫu ban thờ treo tường BTT08 với họa tiết mang tính truyền thống nhẹ nhàng, rất lý tưởng cho không gian thờ hiện đại.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại - bàn thờ bình dân

Mẫu ban thờ BTT09

Mẫu BTT09 được giữ lại phần chân đỡ, các họa tiết phía trên mặt được tối giản so với các mẫu trên thị trường, tạo sự gọn gàng, tinh tế hơn. Đường nét hoàn thiện vẫn theo tiêu chuẩn chung của Vietnamarch

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu ban thờ treo tường BTT10

Mẫu ban thờ treo tường BTT10

BTT10 là sự giao thoa lý tưởng giữa truyền thống và hiện đại, giữa dòng sản phẩm cao cấp và bình dân của Vietnamarch. Ban thờ treo BTT10 được lựa chọn kỹ lưỡng, sản xuất và hoàn thiện theo tiêu chuẩn Vietnamarch đảm bảo độ dầy dặn, sang trọng cho sản phẩm.

2.3 So sánh ban thờ Vietnamarch với các mẫu ban thờ treo đang bán trên thị trường.

Mẫu bàn thờ treo tường mang đang bán trên thị trường hay còn gọi nôm na là “Hàng Chợ” là những mẫu phổ biến ở các làng nghề, được sản xuất thủ công, hàng loạt. Không có tiêu chuẩn chất lượng.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu ban thờ treo hàng chợ

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại mà truyền thống hiện đại được sản xuất ở các làng nghề truyền thống thường có kết cấu mỏng manh, ván mặt 1 lớp, lộ xương dưới, nước sơn thường không đồng đều, các góc cạnh, họa tiết không sắc nét. 

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại

Mẫu bàn thờ treo tường làng nghề thường có mầu sơn đậm, cháy, kết cấu mỏng manh.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu ban tho treo bằng gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản

Mẫu bàn thờ treo tường hàng chợ, nếu quan sát kỹ sẽ thấy các góc cạnh không được xử lý ký, bề mặt gỗ nhiều vị trí bị rỗ, mọt.

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại mà truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại mà truyền thống

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Bàn thờ treo đẹp hiện đại

Mẫu bàn thờ treo tường, mặt bàn dạng tai cuốn và có thể tháo rời

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu bàn thờ treo mang đậm nét truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường có kích thước lớn, phía trên có tấm chống ám khói họa tiết đẹp mắt, tuy nhiên mức độ hoàn thiện không cao, góc cạnh không sắc nét, bề mặt rỗ mọt, gỗ sử dụng thường tạp và không được chọn lựa kỹ càng. Nếu so sánh kỹ sẽ thấy sự vượt trội về chất lượng của Ban thờ Vietnamarch.

>> Mời xem thêm nội thất phòng thờ: Bàn thờ truyền thống | bàn thờ hiện đại | tủ thờ

Khi đặt mua bàn thờ treo hay bất cứ sản phẩm nội thất phòng thờ nào của Vietnamarch, khách hàng sẽ được chuyên gia phong thủy của chúng tôi tư vấn tốt nhất các sản phẩm sao cho phù hợp với không gian nhà bạn cũng như thuận phong thủy của gia chủ.  

3. Top 20+ mẫu ban thờ bán chạy nhất của Vietnamarch. 

Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ của Vietnamarch có với quy mô lớn, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Vietnamarch xin giới thiệu Top 20+ Mẫu bàn thờ bán chạy nhất thị trường. Là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.

4. Liên hệ đơn vị cung cấp ban thờ treo tường hiện đại, truyền thống đẹp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ treo tường đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm nội thất chung cư phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách hiện đại pha nét truyền thống > Mẫu bàn thờ treo hiện đại

Xem ngay: 100 Mẫu bàn thờ treo truyền thống pha hiện đại

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch:

  • Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904202880 (24/7)
  • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
  • Website: vietnamarch.com.vn
  • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
22 đánh giá

Bình luận