Nội thất Penthouse sang trọng tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển

phamthanh 18 0 5350

Căn hộ Penthouse nằm trong khu chung cư thuộc dựa án cao cấp The Manor Central Park Nguyễn Xiển do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư dưới đây mang đến một phong cách Penthouse mới, không gian sống đẳng cấp quốc tế cho tầng lớp thượng lưu.

Cùng ngắm nhìn thiết kế nội thất Penthouse đẳng cấp trong khu căn hộ tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

1. View nhìn tuyệt đẹp từ căn Penthouse The Manor Central Park.

Năm trên tầng cao nhất của tòa nhà chung cư, những căn Penthouse chiếm trọn view nhìn đẹp từ trên cao nhìn xuống toàn cảnh thành phố, nếu như những căn Penthouse thuộc dự án chung cư khác lo ngại việc thiếu không gian xanh hay không gian tụ họp, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời trên tầng cao nhất của tòa nhà thì The Manor đáp ứng đầy đủ cho bạn vói thiết kế bể bơi ngoài trời, một không gian sinh hoạt chung để thư giãn hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời. 

Tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn mà không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ, Không có bất kỳ một vách ngăn nào trong căn hộ, hoặc nếu có thì cũng rất nhẹ nhàng, tạo thành những không gian thoáng và rất dễ dàng cho gia chủ sáng tạo. Khoảng không thông tầng rất lớn tạo nên hiệu ứng như một giếng trời, đem đến sự thông thoáng và chan hòa ánh sáng cho tất cả các không gian đó chính là đặc trưng trong thiết kế căn hộ Penthouse. Và The Manor Central Park Nguyễn Xiển đáp ứng hết hay thậm chí là còn hơn cả những tiêu chí đó. 

Nội thất Penthouse sang trọng tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển >

Dù là căn thông tầng hay không thông tầng thì Penthouse tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển vẫn mang trong mình một đẳng cấp riêng mà không phải dự án nào cũng có được. 

Nội thất Penthouse sang trọng tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển >

Căn Penthouse không thông tầng nhưng cũng mang đến một không gian sống đẳng cấp.

2. Nội thất sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống.

Những gì đẳng cấp, sang trọng và tinh tế được KTS mang vào trong thiết kế nội thất không gian phòng khách.

Nội thất Penthouse sang trọng tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển >

Còn gì hoàn hảo bằng những phút giây thư giãn trong bể bơi ngoài trời trên tầng cao nhất của tòa nhà, vừa ngắm nhìn cảnh thành phố vừa thư giãn trong hồ bơi mát lạnh. Thât xứng đáng khi nói Penthouse như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ ngay chính trong ngôi nhà của gia đình bạn, chẳng cần phải đi đâu xa.

Nội thất Penthouse sang trọng tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển >

Thiết kế bể bơi ngoài trời trong căn Penthouse

Nội thất Penthouse sang trọng tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển >

Hay là một không gian ngoài trời được thiết kế dành để thư giãn, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời vô cùng thú vị

Còn phòng ngủ thì sao, vâng cũng không thể thiếu đi lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng với đó là view nhìn tuyệt vời thông qua những ô cửa kính lớn.

Nội thất Penthouse sang trọng tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển >

Bất kể không gian nào trong căn Penthouse đều có một view nhìn tuyệt vời, có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố vào buổi đêm hay buổi ngày quả là một điều thú vị. Và phải nhấn mạnh thêm một điều nữa là The Manor Central Park Nguyễn Xiển mang đến một đẳng cấp Penthouse đạt tiêu chuẩn quố tế cho tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam. 

3. Liên hệ đơn vị thiết kế nội thất căn hộ Penthouse chuyên nghiệp.

Đáp ứng cho một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm tại Penthouse The Manor Central Park, bạn cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp – Vietnamarch tự hào là một trong số ít đơn vị thiết kế làm được điều này giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia của Vietnamarch.

Công ty TNHH Xây Dựng Vietnamarch. 

Add: Số 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam 
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7) 
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7 
Website: vietnamarch.com.vn 
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

18 đánh giá

Bình luận