Mê mẩn với thiết kế Penthouse xa hoa bậc nhất ở Mỹ

Phạm Thoa 90 0 4297

Ngoài sở hữu một vị trí, diện tích vàng, thì một điều không thể thiếu làm nên giá trị của căn hộ Penthouse là có thiết kế nội thất vô cùng hiện đại, tiện nghi. Không chỉ trên đất Mỹ mà ngay cả ở Việt Nam những căn hộ Penthouse có thiết kế xa hoa, đẳng cấp và hiện đại như dưới đây cũng đã và đang bắt đầu được manh nha. Và để có một căn Penthouse đẹp điều quan trọng đầu tiên là phải có được phương án thiết kế đẹp, tối ưu, một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp – Vietnamarch với đội ngũ KTS giỏi, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo trong từng thiết kế chắc chắn sẽ mang đến một thiết kế Penthouse đẹp, hoàn hảo cho khách hàng. 

>>>Xem thêm: Căn hộ Penthouse hiện đại, cá tính với thiết kế nội thất “lạ” / Thiết kế căn hộ penthouse hiện đại, không gian mở

Phòng khách lớn hiện đại

Phòng khách là nơi đặt chân đầu tiên khi vào trong ngôi nhà nên theo tâm lý ai cũng muốn phòng khách của mình tạo ấn tượng đặc biệt. Với không gian phòng khách rộng, thiết kế hệ thống cửa sổ thông thoáng cùng với hàng ghế sofa dài màu trắng sữa làm cho căn phòng trở nên thoáng đãng hơn.

Mê mẩn với thiết kế Penthouse xa hoa bậc nhất ở Mỹ > Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ penthouse

Để tận dụng chiều cao của trần lớn, một vết cắt tầng lửng thông qua không gian, tạo ra một khu vực chỗ ngồi đọc sách lý tưởng. Không gian lửng đã được xây dựng với sàn kính và lan can mang lại cảm giác cho không gian này như được cao thêm và có phần nổi.

Mê mẩn với thiết kế Penthouse xa hoa bậc nhất ở Mỹ > Thiết kế nội thất phong khách căn hộ Penthouse

Phòng ngủ sang trọng

Phòng ngủ là một trong những gian phòng thể hiện rõ nét nhất sự khác biệt của một căn hộ chung cư cao cấp thông thường và một căn hộ Penthouse. Đối với phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn hộ penthouse, trông chúng giống một phòng ngủ khách sạn hạng sang vậy. Bởi nó thể hiện nhu cầu của chủ nhà rõ nét nhất, sự thư giãn tối đa, đẳng cấp xa xỉ và đặc biệt là tiện nghi. 

Mê mẩn với thiết kế Penthouse xa hoa bậc nhất ở Mỹ > Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ penthouse

Phòng ngủ được thiết kế trên tầng lửng của căn hộ

Sắp xếp tuyến tính trong phòng bếp

Nội thất phòng ăn được phối hợp với tông màu chủ đạo cho không gian ăn và bếp chung này là trắng sữa, giữ cảm giác ngon miệng cho một bữa ăn bởi việc sử dụng hệ ánh sáng vàng ấm cúng. Cách bố trí tuyến tính độc đáo của chiếc bàn ăn và chiếc ghế sofa dài. Chiếc đèn cầu kỳ tản ánh sách cho ta cảm giác về một không gian gần gũi trong không gian sống trang nghiêm hiện đại.

Mê mẩn với thiết kế Penthouse xa hoa bậc nhất ở Mỹ > Thiết kế nội thất phòng ăn căn hộ Penthouse

Phòng tắm huyền bí

Phòng tắm được thiết kế gọn gàng kết hợp sự tương phản của những ánh đèn khiến cảm giác bước vào phòng tắm như vào một mê cung huyền bí vậy. 

Mê mẩn với thiết kế Penthouse xa hoa bậc nhất ở Mỹ > Thiết kế nội thất phòng tắm căn hộ penthouse

Hiệu ứng thắp sáng trên cầu thang độc đáo

Cầu thang là điều không thể thiếu trong nội thất căn hộ penthouse bởi penthouse là một căn hộ được thiết kế thông tầng. Ở mẫu này cầu thang được thiết kế sáng tạo với các bậc kính cùng với những ánh đèn thắp sáng hiệu ứng ấn tượng. Khi nhìn cho ta cảm giác như các bậc cầu thang đang lơ lửng.

Mê mẩn với thiết kế Penthouse xa hoa bậc nhất ở Mỹ > Thiết kế nội thất cầu thang căn hộ Penthouse

Vietnamarch với sự tinh tế trong thiết kế cùng đội ngũ các KTS thiết kế nội thất có chuyên môn vững vàng, sáng tạo, kinh nghiệm thực tế đã thiết kế nội thất cho rất nhiều căn hộ penthouse tại các chung cư như: Royal City, Time City, Golden Place,…thiết kế nội thất penthouse hay thiết kế không gian căn hộ chung cư là một trong những thế mạnh của Vietnamarch.

Hãy để Vietnamarch đồng hành cùng bạn để giúp bạn tìm ra những ý tưởng thiết kế nội thất chung cư độc đáo, đẳng cấp, phù hợp nhất với mặt bằng căn hộ chung cư của bạn, giúp bạn có được một không gian sống hiện đại, sang trọng và tinh tế nhất.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

38 đánh giá

Bình luận