Thiết kế Penthouse chung cư Green Park mang phong cách đương đại

phamthanh 140 0 6771

Đương đại là sự tổng hợp mang tính chọn lọc của nhiều phong cách, trong đó có một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút sự đơn giản của đồng quê hay một chút sang trọng, xa hoa của tầng lợp thượng lưu … tất cả kết hợp với nhau tạo ra sự ma mị và đặc biệt thu hút. Trong mẫu thiết kế Penthouse của chung cư Green Park dưới đây KTS của Vietnamarch đặc biệt gửi đến khách hàng, là chủ căn hộ Penthouse Green Park với thiết kế nội thất mang phong cách đương đại.

1. Phòng khách đương đại.

Tông màu trầm kết hợp sàn gỗ xương cá, cùng những mảng màu của chiếc thảm như một bức họa hòa nhập với tạo nên không gian vô cùng ấm áp và thanh tĩnh.

Thiết kế Penthouse chung cư Green Park mang phong cách đương đại > Phòng khách được thiết kế đậm chất đương đại Phòng khách được thiết kế đậm chất đương đạiThiết kế Penthouse chung cư Green Park mang phong cách đương đại > thiet-ke-can-ho-penthouse-sang-trong-va-dang-cap23

Có thể thấy ngoài lựa chọn những màu sắc trung tính, thì những nội thất như bàn ghế, tủ kệ, hay trường phái của những bức tranh trên tương cũng đủ thể hiện được phong cách đương đại trong căn hộ này.

2. Phòng bếp hài hòa.

Có thể thấy một phòng bếp hài hòa về màu sắc, thư thái về không gian . Sau một ngày làm việc mệt nhọc thì đây nơi sum họp, quây quần của gia đình để tái tạo năng lượng và kể cho nhau nghe những câu truyện vui, buồn. Đây cũng chính là phong cách mà các nhà thiết kế nội thất hướng tới, mọi không gian đều có bố cục rõ ràng, tạo ra cảm nhận rõ rệt cho con người khi bước vào.

Thiết kế Penthouse chung cư Green Park mang phong cách đương đại > Thiết kế nội thất Penthouse chung cư Green Park

Thiết kế nội thất Penthouse chung cư Green Park

3. Thiết kế nội thất Phòng ngủ. 

Phòng ngủ cũng nổi bật lên với những mảng miếng của trần, tường, sàn nhà vô cùng độc đáo.

Thiết kế Penthouse chung cư Green Park mang phong cách đương đại > thiet-ke-can-ho-penthouse-sang-trong-va-dang-cap10

4. Thiết kế không gian ngoài trời.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như không nhắc đến không gian ngoài trời vô cùng tuyệt vời mà những căn Penthouse sở hữu. Có một khoảng không ngoài trời cực rộng nơi đó có thể thiết kế được cả một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình:  sẽ có những bữa tiệc ngoài trời được tổ chức tại đây, những buổi sáng nằm tắm nắng, những buổi chiều ngồi ngắm hoàng hôn … các KTS đã phải rất khéo léo và thông minh khi thiết kế Penthouse có một không gian ngoài trời đẹp hoàn hảo đến như vậy.

Thiết kế Penthouse chung cư Green Park mang phong cách đương đại > thiet-ke-can-ho-penthouse-sang-trong-va-dang-cap28

Cầu thang dẫn lên lầu 2 và không gian ngoài trời 

Không gian nghỉ dưỡng ngoài trời cực kì tuyệt vời, nơi đây ta có thể ngắm nhìn thành phố và tận hưởng cảm giác trong lành của bầu trời trong xanh kia.

Thiết kế Penthouse chung cư Green Park mang phong cách đương đại > Thiết kế không gian ngoài trời của Penthouse

Thiết kế không gian ngoài trời của Penthouse

5. Phòng tắm.

Một phòng tắm cực kì Penthouse khi mà hệ cửa kính bao quanh rộng lớn, vừa tắm cũng có thể ngắm nhìn được toàn bộ khung cảnh của thành phố.

Thiết kế Penthouse chung cư Green Park mang phong cách đương đại > Thiết kế Penthouse chung cư Green Park

Thiết kế phòng tắm chung cư Green Park

6. Liên hệ đơn vị thiết kế.

Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

17 đánh giá

Bình luận