Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất

vietnamarch 82 0 4711

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất là một trong những sản phẩm tiêu biểu được sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Với nguồn gốc tự nhiên, vô cùng thân thiện với môi trường, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đảm bảo 100% không có chất amiang gây ung thư. Vách ngăn ngoại thất Duraflex đã có mặt trên khắp đất nước với sự hài lòng của tất cả khách hàng đã sử dụng nó. Để hiểu rõ thêm về sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về “Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất”.

Xem thêm: Tấm xi măng Villaboard làm vách ngăn ngoại thất / Tấm xi măng UCO làm vách ngăn ngoại thất

1. Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất?

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, vô cùng thân thiện với môi trường. Thành phần bao gồm: xi măng, cát, vôi tôi, giấy; được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất > Tấm xi măng Duraflex ngoài đời thực

Tấm xi măng Duraflex ngoài đời thực

Tấm xi măng Duraflex được sản xuất với các độ dày khác nhau tùy thuộc vào mục đích ứng dụng; có các độ dày thông dụng như: 3.5mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm (các độ dày và kích thước khác đều có thể sản xuất, tùy theo yêu cầu của khách hàng). Với mục đích làm vách ngăn ngoại thất tấm có độ dày từ 8mm đến 12mm.

2. Ưu điểm của tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất

– Khi lựa chọn một sản phẩm  ngoài  yêu cầu về chất lượng, thì sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng chính là một trong ưu điểm tấm xi măng Duraflex, có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường và đảm bảo 100% không có chất amiang gây ung thư.
– Tấm xi măng Duraflex  chịu được ẩm ướt và không  bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nước, có thể sử dụng  ngay được cả ngoài trời. Vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta.
– Không nhưng an toàn cho sức khỏe mà còn mang lại vẻ đẹp cho không gian thiết kế với màu trắng sáng, phẳng mịn, không cong vênh,.. Tấm xi măng Duraflex luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.
– Rất dễ dàng trong vận chuyển, thi công và lắp đặt, có thể uốn cong trong thi công với đường kính nhất định( phụ thuộc vào từng độ dày tấm).
– Ngoài ra, nó còn có khả năng chống cháy cao, chống mối mọt…
– Độ bền của sản phẩm được bảo hành tận 50 năm, tấm xi măng Duraflex thực sự đã và đang là một kỳ vọng mới cho thị trường xây dựng Việt Nam.

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất >

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất bền đẹp

3. Ứng dụng của tấm xi măng Duraflex

Tấm xi măng Duraflex ngay khi ra đời đã được các chủ đầu tư để ý và hiện nay có thể khẳng định nó đã được ứng dụng rất nhiều trong các công trình thi công vừa và nhỏ hiện nay trên khắp các tỉnh thành tổ quốc. Chính những đặc tính vượt trội mà nó đang dần chiếm trọn trái tim người tiêu dùng. Ngoài sử dụng tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất, thì còn được sử dụng rất nhiều trong những công trình xây dựng khác như thi công thiết kế trần thạch cao, làm lót mái, làm sàn…

4. Một số hình ảnh tấm xi măng Duraflex

Dưới đây là một số hình ảnh về tấm xi măng Duraflex cùng với một số công trường thi công tiêu biểu ứng dụng làm vách ngăn ngoại thất.

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất > Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất 02

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất 01

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất > Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất 02

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất 02

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất > Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất 05

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất 03

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất > Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất 06

Tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất 04

5. Mua tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất ở đâu là tốt nhất?

Để có thêm thông tin chi tiết về loại tấm xi măng Duraflex làm vách ngăn ngoại thất cũng như các loại tấm xi măng cellulose khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trang

https://youtu.be/Q9-7w_RnOXY

 

29 đánh giá

Bình luận