Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước

vietnamarch 78 0 4209

Hiện nay, các công trình xây dựng có thiết kế kiểu trần nổi ngày càng trở lên nhiều hơn. Trần nổi được lắp đặt, vận chuyển tương đối cơ động, nhờ các cấu kiện đều có kích thước nhỏ. Sản phẩm trần nổi khi hoàn thiện thường có những về khung tôn được chia ô đều đặn và không phải sơn bả. Chính những ưu điểm nổi trội của trần nổi, trần thả nên nó được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều thể loại công trình như trần cho chung cư, trần nhà xưởng, trần văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga…Đây là bộ phận của công trình có tác dụng bao che, cách nhiệt và trang trí nội thất. Và để các công trình đạt đến điểm hoàn hảo nhất thì người ta thường xuyên sử dụng các loại tấm xây dựng khi lắp đặt mà điển hình đó là tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước.

Xem thêm: Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nướcTấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước

1.Quy cách tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước.

Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước - 03

2.Ưu điểm của tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước.

  • Có thể chịu nước mưa, nắng lâu dài mà không bị mục nát, không bị thấm khi tiếp xúc thường xuyên với nước.
  • Phẳng mịn giúp sàn nhà không bị lồi lõm.
  • Tấm cứng nên có khả năng chống chịu những lực va đập mạnh.
  • Không bị nứt nẻ, răng cưa tại cạnh cắt.
  • Có khả năng kháng nhiệt cao.
  • Có khả năng cách âm với các nguồn âm xung quanh.
  • Sản phẩm không cháy, không bắt lửa, nên thích hợp để sử dụng trong các khu vực có yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn chống cháy cao.
  • Rất dễ dàng trong vận chuyển, thi công và lắp đặt, có thể uốn cong trong thi công với đường kính nhất định( phụ thuộc vào từng độ dày tấm).
  • Có thể chống được mối mọt và các côn trùng gây hại.

3. Quy trình sản xuất tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước.

Tấm lót sàn xi măng Hardiflex được sản xuất từ hỗn hợp xi măng sợi cellulose kết hợp với các chất vô cơ không chứa chất amiang khác. Hợp chất này sẽ được trộn đều, đặt lên khuôn và nén với một lực lớn bằng phương pháp ép hơi nước thủy lực nhằm tạo sự kết hợp vững chắc của các thành phần theo độ dày đã định sẵn. Sau đó tấm được sấy khô trong lò nướng ở nhiệt độ cao 13000C để giúp tấm xi măng thêm rắn chắc và tăng cường khả năng uốn cong. Tiếp đến đưa qua khoang làm mát để cân bằng độ ẩm và gia công làm phẳng bề mặt. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm soát chất lượng bằng máy móc tự động theo công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất trên từng sản phẩm.

4.Ứng dụng sản phẩm.

Vì tính ưu việt của sản phẩm nên có thể ứng dụng vào các công trình khác nhau như: Dùng làm trần trong nhà, trần mái hiên, vách ngăn nhẹ, tường giả trong và ngoài nhà, tấm lót sàn. Nổi bật trong đó là tác dụng làm trần nổi chịu nước vô cùng tuyệt vời. Với khả năng chống nước vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường khác, tấm Prima chịu nước đã mang đến rất nhiều công trình trần thạch cao nổi bền đẹp với tuổi thọ rất dài.

5.Hình ảnh sản phẩm tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước.

Các mẫu hình ảnh dưới đây đã mô tả phần nào về kiểu dáng cũng như những công trình tiêu biểu đẹp và cuốn hút khi sử dụng tấm xi măng Hardiflex. Nó không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt hình thức mà còn đảm bảo cả về mặt chất lượng cũng như tuổi thọ của các dự án được thiết kế.

Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước > 1Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước – 01Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước - 02Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước – 02Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước - 04Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước – 03Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước - 05Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước – 04Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước - 06Tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước – 05

6.Mua sản phẩm tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước này ở đâu?

Để có thêm thông tin chi tiết về loại tấm xi măng Hardiflex làm trần nổi chịu nước cũng như các loại tấm xi măng cellulose khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Mai

22 đánh giá

Bình luận