Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước

vietnamarch 107 0 5848

Trong thời gian gần đây, khi thi công trần chìm người ta thường xuyên sử dụng một loại tấm có khả năng chịu nước cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài cực kì tốt đó là tấm xi măng Shera. Loại tấm này được làm từ sợi cellulose với rất nhiều công năng tuyệt vời. Hơn nữa đây là dòng sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường khi không hề chứa amiăng và các chất độc hại khác. Đó cũng là lí do mà tấm xi măng Shera ngày càng được sử dụng phổ biến.

Xem thêm: Tấm xi măng Prima làm vách ngăn nội thất chịu nước/Tấm xi măng Prima làm trần chìm chịu nước

1.Quy cách tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước.

Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước có chiều dày dao động từ 3,5mm đến 35mm với kích cỡ chiều dài và rộng cũng rất đa dạng phù hợp với từng độ dày khác nhau. Đây được coi là sản phẩm có tính đột phá trong từng mẫu thiết kế nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

2.Ưu điểm của tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước

– Khả năng chịu nước vượt trội so với các loại tấm thông thường khác.
– Giảm tải trọng cho các công trình xây dựng.
– Khả năng chống mối mọt vượt trội so với tấm thạch cao thông thường.
– Có khả năng chống cháy (có thể chịu lửa trong 3h) và cách nhiệt rất tốt. 
– Khả năng cách âm vượt trội so với các sản phẩm hiện tại, do đó tấm xi măng Shera là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực có yêu cầu độ cách âm cao như: rạp hát, nhà máy và quán karaoke..
– Bề mặt phẳng, không cong vênh hay co rút.
– Giảm khả năng gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động do được sản xuất bằng  hỗn hợp sợi xenlulo, xi măng, bê tông và các nguyên liệu tái chế không chứa amiăng.
– Dễ dàng lắp đặt trên hệ khung thép, khung gỗ hay tường gạch và tường bê tông.
– Dễ dàng sửa chữa những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ tấm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

3. Quy trình sản xuất tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước.

Để sản xuất ra một tấm Shera với công dụng làm trần chìm chịu nước như bây giờ phải tiến hành qua rất nhiều công đoạn. Từ lựa chọn nguyên liệu tham gia vào quá trình sản xuất cho đến các bước thực hiện tiếp theo cũng đều được giám sát kĩ càng cho đến khi tạo ra được sản phẩm cuối cùng. Sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo đạt chất lượng cũng như mọi tiêu chuẩn đã định trước mới được mang đi đóng gói và cất trữ trong kho bảo quản.

4.Ứng dụng sản phẩm.

– Với nhiều ưu điểm nổi trội, tấm xi măng Shera được ứng dụng cho một số lượng lớn các công trình xây dựng vừa và nhỏ với nhiều hạng mục thi công khác nhau đặc biệt là làm trần chìm chịu nước. Hiện nay, theo thống kê trên thị trường loại tấm Shera này đang rất được ưa chuộng và dần dẫn đầu về tỉ lệ doanh số bán gia hàng tháng.

– Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước phù hợp với những công trình đòi hỏi khả năng chống ẩm tốt như phòng tắm, nhà bếp, khu vệ sinh công cộng…là lựa chọn tuyệt vời giúp tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất.

5.Hình ảnh sản phẩm tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước.

Dưới đây là một số hình ảnh về tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước cũng như một số công trình xây dựng điển hình mà Shera đã tham gia.

Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước - 01Tấm  xi măng Shera làm trần chìm chịu nước – 01

Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước - 02Tấm  xi măng Shera làm trần chìm chịu nước – 02Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước - 03Tấm  xi măng Shera làm trần chìm chịu nước – 03Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước - 04Tấm  xi măng Shera làm trần chìm chịu nước – 04Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước - 05Tấm  xi măng Shera làm trần chìm chịu nước – 05Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước - 06Tấm  xi măng Shera làm trần chìm chịu nước – 06

6.Mua sản phẩm tấm xi măng Shera làm trần chìm nước này ở đâu?

Để có thêm thông tin chi tiết về loại tấm xi măng Shera làm trần chìm chịu nước cũng như các loại tấm xi măng cellulose khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Mai

31 đánh giá

Bình luận