Tấm xi măng Smartboard làm trần nổi chịu nước

vietnamarch 157 0 5539

Ngày nay để đáp ứng sự đa dạng về vật liệu xây dựng trang trí nội thất mang tính chất bền vững, chịu được môi trường khác nhiệt như nóng, ẩm ướt hay va đập là một yêu cầu hàng đầu của các nhà thầu hiện nay… Vì thế một số sản phẩm đặc biệt dùng để ứng dụng làm trần vách các khu vực ẩm ướt đã được nghiên cứu sản xuất nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí trên.

Tiêu biểu đó là tấm xi măng Smartboard của tập đoàn SCG Thái Lan – đây là một trong những tấm xi măng Cellulose có tính năng chịu nước mạnh nhất hiện nay được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu và tính thẩm mỹ cũng rất cao. 

1. Tấm xi măng Smartboard chịu nước

Tấm trần chịu nước này có độ dày từ 3.5mm đến 12mm sử dụng chủ yếu để thiết kế trần nổi. Tấm xi măng Smartboard được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với khả năng chịu nước và chống cháy cao, thỏa mãn yêu cầu cách âm, cách nhiệt và không chứa amiang.

Tuổi thọ cao, chi phí vận hành và bảo dưỡng tối thiểu luôn là yêu cầu hàng đầu của các công trình dân dụng  và công nghiệp. Khác với tấm trần thạch cao vốn là vật liệu nhiệt đới, tấm xi măng Smartboard có khả năng cách nhiệt, chịu nước và không bắt lửa nên đã đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và khó tính.

Xem thêm: Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG LINE 6 đục lỗ chữ nhật rãnh thẳng 6x80mm

Tấm xi măng Smartboard làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Smartboard Thái Lan ngoài đời thực

Tấm xi măng Smartboard Thái Lan ngoài đời thực

Tấm xi măng Smartboard chịu nước được đón nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Bác Mỹ. Ví dụ như: tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 JIS (Nhật Bản).

2. Đặc tính của tấm xi măng Smartboard làm trần nổi chịu nước

* Không cháy, không độc, cách âm, cách nhiệt, chịu được độ ẩm và nấm mốc.
*Cường độ chịu lực cao, độ bền lớn hơn 10 lần so với trần thạch cao thông thường.
*Chặn lửa với chỉ số lan truyền lửa thấp không vượt quá 25 theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn ASTM 84 hoặc loại 1 theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn Bs 476. Khi đã bị cháy sản phẩm không sinh ra khói độc hay các chất có hại cho sức khỏe.
*Chịu lửa trong vòng 30-180 phút ( phụ thuộc vào thiết kế) theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn ASTM 119 và BS 476.
*Có đặc tính cách âm theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 2750.
*Cách nhiệt với hệ số chống chịu nhiệt (R) đạt 0.06-0.2 M2.K/W (phụ thuộc vào độ dầy) và mức độ lưu nhiệt thất (U) đạt 10-16.7 W/ M2. K/W

Tấm xi măng Smartboard làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Smartboard Thái Lan ngoài đời thực

Tấm xi măng Smartboard Thái Lan ngoài đời thực

3. Các loại làm trần nổi  xi măng Smartboard chịu nước

Trần thông gió chống ẩm: đối với trần ngoài cần sự thông gió để thổi khí nóng ra ngoài và làm mát nhiệt độ bên trong ngôi nhà bạn, tấm trần xi măng Smartboard chịu nước có khả năng thông gió tuyệt vời nhờ vào các rãnh hoặc lỗ thông gió trần tấm. Đặc điểm này cũng là một giải pháp cho việc trang trí. Chúng ta thường kết hợp dán lớp dưới tại các vị trí các lỗ, rãnh để chống côn trùng.

Tấm xi măng Smartboard làm trần nổi chịu nước > Tấm trần xi măng Smartboard chịu nước có khả năng thông gió

Tấm trần xi măng Smartboard chịu nước có khả năng thông gió

Trần kiểu giả gỗ: đối với những người yêu thiên nhiên, muốn mang hình ảnh thiên nhiên vào căn nhà mình, tấm trần Smartboard vân gỗ có rãnh là một sự lựa chọn lý tưởng. Các tấm có bề mặt vân gỗ và các rãnh dài cách nhau 3 inch, trông giống như các màng gỗ tự nhiên. Tấm Smartboard vân gỗ có rãnh có thể sơn và được ứng dụng cho cả bên trong và bên ngoài.

Tấm xi măng Smartboard làm trần nổi chịu nước > Tấm trần Smartboard vân gỗ có rãnh là một sự lựa chọn lý tưởng

Tấm trần Smartboard vân gỗ có rãnh là một sự lựa chọn lý tưởng

Trần uốn lượn: tấm trần chịu nước Smartboard có thể đức lắp đặt cho kiểu trần uốn lượn, không nên phun nước trong khi uốn để đảm bảo sự hoàn hảo cho việc lắp đặt. Mặc dù trần nhà thường được xem là phần nhỏ của ngôi nhà, nhưng nó thực sự làm cho căn phòng cũng như ngôi nhà của chúng ta trở thành một nơi tràn đầy sức sống và quyến rũ.

Tấm xi măng Smartboard làm trần nổi chịu nước > Tấm trần xi măng Smartboard làm cho căn phòng cũng như ngôi nhà của chúng ta trở thành một nơi tràn đầy sức sống và quyến rũ.

Tấm trần xi măng Smartboard làm cho căn phòng cũng như ngôi nhà của chúng ta trở thành một nơi tràn đầy sức sống và quyến rũ.

4. Ứng dụng sản phẩm

Với ưu điểm thi công nhanh, thẩm mỹ cao, dễ thay thế sửa chữa cũng như lắp đặt các hệ thống gió, điều hòa, điện âm trần. Tấm xi măng Smartboard chịu nước thường được sử dụng cho các văn phòng, trung tâm thương mại, showroom trưng bày, cửa hàng và nhà dân dụng.

5. Mua sản phẩm này ở đâu là tốt nhất?

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm xi măng Cellulose hoặc các loại vật tư thạch cao  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP:  Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nôi
Tel: 04.66812328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trang

https://youtu.be/Q9-7w_RnOXY

35 đánh giá

Bình luận