Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước

vietnamarch 122 0 4993

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng ít nhiều nghe đến cái tên “trần chìm” trong thi công trần thạch cao hiện nay. Trần chìm được cấu tạo bởi hệ khung xương bên trên và tấm phủ bên dưới, Tấm được liên kết với khung xương bằng ốc vít và được sơn bả phủ bề mặt. Trần chìm có nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào tấm sử dụng như trần chống ẩm, trần chịu nước, trần chống cháy, trần cách âm, trần tiêu âm, trần cách nhiệt, trần chống nóng… Mỗi tính năng đều có nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào phương án thiết kế cụ thể. Ngoài ra trần chìm có thể kết hợp với vô số các loại hoa văn kiểu dáng, vô số chủng loại vật liệu trang trí khác nhau để thỏa mãn những ý tưởng của kiến trúc sư. Ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với toàn thể bạn đọc một loại tấm được sử dụng trong trần chìm với tác dụng chống nước vô cùng hiệu quả, đó là tấm xi măng Hardiflex.

Xem thêm: Tấm xi măng Prima làm lót sàn

1.Quy cách tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước.

Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước 

2.Ưu điểm của tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước.

– Khả năng chịu nước vượt trội so với các loại tấm thông thường khác.
– Giảm tải trọng cho các công trình xây dựng.
– Khả năng chống mối mọt vượt trội so với tấm thạch cao thông thường.
– Có khả năng chống cháy (có thể chịu lửa trong 3h) và cách nhiệt rất tốt. 
– Khả năng cách âm vượt trội so với các sản phẩm hiện tại, do đó tấm xi măng Hardiflex là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực có yêu cầu độ cách âm cao như: rạp hát, nhà máy và quán karaoke..
– Bề mặt phẳng, không cong vênh hay co rút.
– Giảm khả năng gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động do được sản xuất bằng  hỗn hợp sợi xenlulo, xi măng, bê tông và các nguyên liệu tái chế không chứa amiăng.
– Dễ dàng lắp đặt trên hệ khung thép, khung gỗ hay tường gạch và tường bê tông.
– Dễ dàng sửa chữa những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ tấm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

3. Quy trình sản xuất tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước.

Để sản xuất ra một tấm Hardiflex với công dụng làm trần chìm chịu nước như bây giờ phải tiến hành qua rất nhiều công đoạn. Từ lựa chọn nguyên liệu tham gia vào quá trình sản xuất cho đến các bước thực hiện tiếp theo cũng đều được giám sát kĩ càng cho đến khi tạo ra được sản phẩm cuối cùng. Sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo đạt chất lượng cũng như mọi tiêu chuẩn đã định trước mới được mang đi đóng gói và cất trữ trong kho bảo quản.

4.Ứng dụng sản phẩm.

– Với nhiều ưu điểm nổi trội, tấm xi măng Hardiflex được ứng dụng cho một số lượng lớn các công trình xây dựng vừa và nhỏ với nhiều hạng mục thi công khác nhau đặc biệt là làm trần chìm chịu nước. Hiện nay, theo thống kê trên thị trường loại tấm Hardiflex này đang rất được ưa chuộng và dần dẫn đầu về tỉ lệ doanh số bán ra hàng tháng.

– Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước phù hợp với những công trình đòi hỏi khả năng chống ẩm tốt như phòng tắm, nhà bếp, khu vệ sinh công cộng…là lựa chọn tuyệt vời giúp tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất.

5.Hình ảnh sản phẩm tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước.

Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước > 1Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước – 01
Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước - 02Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước – 02Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước - 03Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước – 03Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước - 04Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước – 04Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước - 05Tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước – 05

6.Mua sản phẩm tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước này ở đâu?

Để có thêm thông tin chi tiết về loại tấm xi măng Hardiflex làm trần chìm chịu nước cũng như các loại vật liệu xây dựng khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Mai

13 đánh giá

Bình luận