Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước

vietnamarch 110 0 4095

Hiện nay để các công trình xây dựng có thể đạt chất lượng tốt nhất, các nhà nghiên cứu đã không ngừng nỗ lực và phát minh ra sản phẩm tấm xi măng với rất nhiều đặc tính nổi trội. Một trong số đó mà chúng tôi muốn nhắc đến hôm này đó chính là tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước. Theo thống kê thì trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng loại tấm này có sự tăng trưởng vượt trội so với các loại tấm thông thường khác. Bởi những tính năng mà nó mang lại đặc biệt là khả năng chống nước tuyệt vời đã khiến mọi người tin dùng hơn trong thiết kế thi công trần thạch cao.

Xem thêm: Tấm xi măng Prima làm lót sàn

1.Quy cách tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước.

Đối với thiết kế tấm xi măng Villaboard thì sản phẩm này khá đơn giản chỉ với hai loại kích cỡ. Nhìn chung chúng chỉ khác nhau về độ dày của tấm còn chiều dài cũng như chiều rộng thì hoàn toàn giống nhau. Do đó các bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn ra loại tấm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Độ dày (mm)Rộng x Dài (mm)
6 mm1350 x 2400
9 mm

2.Ưu điểm của tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước.

 • Khả năng chịu nước được đánh giá rất cao. Có thể chịu nước mưa, nắng lâu dài mà không bị mục nát, không bị thấm khi tiếp xúc thường xuyên với nước.
 • Phẳng mịn giúp trần nhà không bị lồi lõm.
 • Tấm cứng nên có khả năng chống chịu những lực va đập mạnh.
 • Không bị nứt nẻ, răng cưa tại cạnh cắt.
 • Có khả năng kháng nhiệt cao.
 • Có khả năng cách âm với các nguồn âm xung quanh.
 • Sản phẩm không cháy, không bắt lửa, nên thích hợp để sử dụng trong các khu vực có yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn chống cháy cao.
 • Rất dễ dàng trong vận chuyển, thi công và lắp đặt, có thể uốn cong trong thi công với đường kính nhất định( phụ thuộc vào từng độ dày tấm).
 • Có thể chống được mối mọt và các côn trùng gây hại.
 • Phù hợp với nhiều hệ khung trần khác nhau.
 • Chi phí giá thành hợp lý.

3.Ứng dụng của tấm Villaboard.

– Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước được áp dụng phổ biến cho các công trình thi công làm trần chìm với độ bền cao và khả năng chịu nước tuyệt vời. Việc lắp đặt tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước cũng hết sức đơn giản mà vẫn đảm bảo được an toàn, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại sản phẩm này.

– Bạn có thể bắt gặp hình ảnh tấm xi măng Villaboard tại rất nhiều nơi như trung tâm hội nghị, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…mà không cứ gì phải là nhà ở. Tuy nhiên việc ứng dụng tấm Villaboard cho nhà ở đặc biệt là chung cư cũng được đánh giá rất cao trong thời gian hiện nay. Với khả năng chống nước vô cùng tuyệt vời, Villaboard hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế tuyệt vời nhất.

4.Hình ảnh sản phẩm tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước.

Các bạn có thể tham khảo một số công trình đã sử dụng tấm xi măng Villaboard làm trần chìm dưới đây. Tấm xi măng Villaboard đã mang lại những cảm giác thật tuyệt vời cho các không gian thiết kế cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ đều được phát huy một cách tối đa nhất.

Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước - 01Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước – 01Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước - 02Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước – 02Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước - 03Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước – 03Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước - 04Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước – 04Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước - 05Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước – 05Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước - 06Tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước – 06

5.Mua sản phẩm tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước ở đâu?

Để có thêm thông tin chi tiết về loại tấm xi măng Villaboard làm trần chìm chịu nước cũng như các loại vật liệu xây dựng khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Mai

24 đánh giá

Bình luận