Thiết kế khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp.

nguyenlien 101 0 3123

Thiết kế khách sạn 7 sao là một công việc không hề đơn giản, nói đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, chuyên môn cao, sự am hiểu sâu về phong cách cũng như xu hướng thiết kế nội thất, là người có tầm cỡ. Khách sạn 7 sao không chỉ đầy đủ tiện ích và công năng vượt trội so với khách sạn năm sao mà khách sạn 7 sao còn cao cấp và xa xỉ hơn ở tất cả mọi khâu, từ những món đồ nhỏ nhất đều là những đồ độc nhất vô nhị và vô cùng đắt tiền từ chiếc giường ngủ cho đến giấy vệ sinh…v..v… Khách sạn 7 sao thường dành riêng cho giới tinh hoa của thế giới sử dụng.

>> Xem thêm: Thiết kế khách sạn sang trọng với nội thất cao cấp bậc nhất ở Macau

1. Chủ đầu tư khách sạn

Chủ đầu tư khách sạn 7 sao thường là những tập đoàn lớn trên thế giới, hoặc những tỷ phú trên thế giới, Khách sạn 7 sao thường được xây dựng trên nhũng khu đất vàng, và là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, hoặc trung tâm kinh tế tài chính của thế giới.

2. Thiết kế kiến trúc khách sạn 7 sao.

Khách sạn 7 sao Wanda Reign với toàn bộ mặt tiền được làm bằng kính và thiết kế hiện đại, công trình có kiến trúc riêng biệt không giống với bất cứ khách sạn nào.  

Với một số tiền đầu tư không hề nhỏ, 3,4 tỷ nhân dân tệ (gần 516 triệu USD) là được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Vương Tư Thông, đầu tư cho khách sạn 7 sao Wanda Reign đầu tiên tại Thượng Hải.

Toàn cảnh bên ngoài của thiết kế khách sạn cao cấp:

Thiết kế khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp. > Thiết kế khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp

Tọa lạc ngay trên Bến Thượng Hải, Khách sạn 7 sao Wanda Reign có tầm nhìn đẹp hướng ra Bến Thượng Hải, sông Hoàng Phố và khu Phố Đông. Khách sạn Wanda Reign khai trương vào ngày 18/6. Bên trong khách sạn là nhà hàng hướng ra tháp truyền hình Đông Phương nổi tiếng.

3. Thiết kế nội thất khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp.

Những chiếc bàn ăn mang màu trắng sang trọng được đặt cạnh cửa sổ kính lớn. Một bữa tối ở đây và nhìn ra tháp truyền hình lung linh là một trong những trải nghiệm xa xỉ nhất mà ai cũng mong muốn có một lần. 

Thiết kế khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp. > thiet-ke-khach-san-7-sao-o-trung-quoc-2

Với thiết kế Khách sạn 7 sao này, số tiền đầu tư cho mỗi căn phòng là 15 triệu nhân dân tệ (gần 2,3 triệu USD). Khách sạn có tổng cộng 193 phòng, trong đó có 14 phòng thiết kế theo dạng căn hộ. Tường phòng tổng thống của khách sạn, nơi cao cấp và xa hoa nhất, còn được bọc vải thêu thủ công bằng tơ vàng.

Thiết kế khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp. > Thiết kế nội thất khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp

Phòng ngủ cũng được thiết kế với những cửa sổ kính lớn từ trần xuống sàn, nhìn ra toàn cảnh thành phố dù là ban ngày hay ban đêm.

Phòng họp bên trong khách sạn cao cấp với diện tích lớn, phù hợp cho các sự kiện của các tổ chức quy mô lớn. Thiết kế đèn trần không những đem lại hiệu quả ánh sáng cho các sự kiện mà còn làm toát lên sự xa hoa và đẳng cấp. 

Thiết kế khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp. > Thiết kế nội thất khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp

Khách sạn cũng có một quán bar cho những buổi tiệc tùng và giải trí tầm cao. Từ quán bar cũng có thể nhìn ra toàn cảnh thành phố. Quầy bar được thiết kế với tủ rượu chạy dài, mang lại nhiều sự lựa chọn cho những người đến đây. 

Thiết kế khách sạn 7 sao sang trọng và đẳng cấp. > Thiết kế nội thất khách sạn 7 sao Thiết kế nội thất khách sạn 7 sao 

3. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn chuyên nghiệp.

Để được tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho khách sạn, khách sạn 3 sao, 5 sao, 7 sao với những phong cách hiện đại, sang trọng mang dấu ấn , thể hiện đẳng cấp riêng của mình Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
Văn Phòng: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

15 đánh giá

Bình luận