Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG

holien 79 0 6647

GNG Media là một công ty truyền thông mang tầm cỡ lớn. Văn phòng GNG media là nơi quy tụ những nhân tì trẻ tuổi với đầy đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

VIETNAMARCH tự hào và vinh dự được chọn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng GNG media. Hiểu được sự trẻ trung, năng động của toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty, các kiến trúc sư của Vietnamarch đã bàn bạc và cho ra đời bản thiết kế phù hợp nhất, hoàn hảo nhất cho công ty. Hãy thưởng thức hình ảnh văn phòng có 1-0-2 trong bài viết dưới đây nhé.

1. THÔNG TIN DỰ ÁN CÔNG TRÌNH

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng Media cho công ty truyền thông GNG 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tập đoàn Media GNG

Địa chỉ: tầng 3 DOLPHIN – Hà Nội

Diện tích: 400 m2

Đơn vị thiết kế, thi công: Công ty TNHH Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Bản vẽ mặt bằng dự án văn phòng GNG media

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công trình văn phòng GNG Media

2. Mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng Media

Văn phòng của GNG Media được phân chia thành từng bộ phận, từng khu vực với chức năng rõ ràng. Việc phân chia này nhằm đảm bảo không gian làm việc tốt nhất cho toàn bộ nhân sự trong công ty. Văn phòng công ty rộng 400m2, vì vậy cũng đủ khoảng diện tích để thiết kế các không gian văn phòng một cách phù hợp nhất và tối ưu nhất.

>>> Xem ngay: Giải pháp tối ưu hóa không gian văn phòng

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Phối cảnh nội thất văn phòng GNG media

Mặt bằng văn phòng – View 1

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Phối cảnh nội thất văn phòng GNG media

Mặt bằng văn phòng – View 2

3. Thiết lễ quầy lễ tân văn phòng Media GNG – Reception Office

Đối với bất kì một văn phòng nào, khu vực quầy lễ tân được xem là bộ mặt của cả một công ty. Tất cả khách hàng hay nhân sự khi đến công ty làm việc thì đều đi qua quầy lễ tân. Đối với khách hàng, họ sẽ có những cảm nhận, những đánh giá về công ty ngay từ cái nhìn đầu tiên tại quầy lễ tân. Vì thế, tại khu vực này công ty cần thể hiện được background văn phòng thật rõ ràng về bộ nhận diện của công ty như logo, màu sắc,… để tăng thêm độ ghi nhớ cho thương hiệu trong lòng khách hàng.

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Thiết kế nội thất văn phòng GNG Media

Khu vực quầy lễ tân văn phòng Media

Tại đây, quầy lễ tân được trang trí khá đơn giản, không cầu kỳ, không loẹt loẹt màu sắc. Chỉ đơn giản có 1 bàn lễ tân và ghế ngồi cho nhân viên lễ tân. Nhưng điểm nổi bật ở đây là hình ảnh logo công ty được nổi lên trên nền tường màu xám. Cách thiết kế này giúp khách hàng, đối tác nhớ đến tên thương hiệu công ty một cách rõ nét hơn.

***Xem thêm: Hướng dẫn cách thiết kế sảnh văn phòng, quầy lễ tân đẹp, sang trọng

4. Thiết kế khu vực chờ cho khách hàng

Khi thiết kế văn phòng một công ty thì phòng chờ cho khách hàng là một yếu tố không thể thiếu. Thiết kế chỗ ngồi cho khách trong thời gian chờ đợi giữ cho khách luôn có tâm lý thoải mái, vui vẻ trong khi chờ đợi. Và cũng là điều để ghi điểm, tạo ấn tượng của khách hàng về công ty qua cách tiếp đón đầu tiên. Hơn nữa, bộ ghế sofa vải nỉ màu nâu trong phòng thể hiện sự ấm áp, thân thiện của công ty đối với khách hàng. Tạo cảm giác gần gũi hơn giữa nhân viên và khách hàng.

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Thiết kế nội thất văn phòng GNG Media

Không gian ngồi chờ cho khách hàng

5. Thiết kế bộ phận Sale – Marketing

Bộ phận Sale, Marketing là bộ phận cần có những không gian văn phòng rộng để tạo sự thoải mái. Những người thuộc các bộ phận này thường là những người trẻ tuổi, năng động và sáng tạo. Vì thế, môi trường và khu vực làm việc của họ cũng cần như vậy. Một không gian làm việc mở sẽ khiến họ dễ dàng giao tiếp và trao đổi công việc với nhau hơn. Bên cạnh đó, sự thông thoáng và rộng rãi sẽ giúp họ được thỏa sức sáng tạo trong công việc của mình.

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Mẫu thiết kế nội thất văn phòng GNG Media

Phòng làm việc của nhân viên – View 1

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Phối cảnh 3D dự án văn phòng GNG media

Phối cảnh 3D dự án văn phòng GNG media

Tại khu vực làm việc ta thường thấy các câu khẩu hiệu được in nổi bật trên tường. Việc này nhằm tác động đến nhân viên cố gắng. Trong những lúc Stress gặp khó khăn trong cong việc thì nhìn lên những bức tường có những câu nói này sẽ là động lực để các bạn không bị nản chí.

6. Khu pantry văn phòng

Không gian pantry văn phòng là xu hướng thiết kế đối với các văn phòng hiện đại ngày nay. Dù thiết kê văn phòng chung cư hay các tòa cao ốc, cần dành riêng một khoảng không gian diện tích để thiết kế hẳn góc pantry – một khu bếp nhỏ dành cho nhân viên. Nhưng các kỹ sư chuyên nghiệp đã cố gắng dành cho nhân viên một khu nhỏ để nghỉ ngơi. Đó là nơi mọi người có thể ăn uống trong những giờ nghỉ trưa sau những giờ làm việc căng thẳng.

***Đừng bỏ lỡ: Office Pantry – Bộ sưu tập 100 mẫu thiết kế Pantry văn phòng đẹp nhất

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Mẫu thiết kế văn phòng truyền thông GNG media

Khu vực dành cho nhân viên nghỉ ngơi

7. Một số hình ảnh khác trong văn phòng GNG Media

Ngoài ra, văn phòng còn nhiều góc view khác cần khám phá, dưới đây là những hình ảnh khác trong văn phòng Media của GNG. Hãy cùng thưởng thức cùng chúng tôi.

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Dự án thiết kế văn phòng GNG media

Một góc làm việc nhỏ xinh trong văn phòng

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Phối cảnh 3D dự án văn phòng GNG media

Không gian thoáng rộng cho khách hàng ngồi chờ

Thiết kế không gian văn phòng Media có 1-0-2 của công ty truyền thông GNG > Bản vẽ thiết kế 3D văn phòng GNG media

Lối đi rộng rãi giữa các khu vực trong văn phòng

Trên đây là toàn bộ hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng công ty GNG Media do Vietnamarch thiết kế. Hy vọng bạn sẽ thấy thích không gian làm việc này. Và bạn hãy nói cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về thiết kế này nhé. 

Xem thêm: Thiết kế văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG phá cách chuyên nghiệp

8. Bạn đã có ý tưởng mới cho không gian văn phòng của mình hay chưa

Nếu bạn đã có địa điểm văn phòng mà chưa có ý tưởng cho không gian làm việc công ty của mình thì Vietnamarch luôn chào đón bạn. Bạn cần tư vấn hay tìm hiểu kỹ hơn chi tiết về doanh nghiệp cũng như tư vấn về phong cách thiết kế phù hợp nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

15 đánh giá

Bình luận