Tư vấn thiết kế nội thất siêu thông minh cho căn hộ nhỏ chỉ 7m2

phamthanh 124 0 5308

Tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ: Diện tích căn hộ bạn đang ở rộng bao nhiêu m²? Dù căn hộ của bạn đang sống rất rộng nhưng bạn vẫn cảm thấy trật trội? Cách bố trí không gian sống thiết kế nội thất tại nhà bạn liệu có thực sự phù hợp? Với căn hộ rộng chỉ 7m² này liệu có đủ để sống?

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong việc thiết kế một không gian sống sao cho phù hợp. Với cách bố trí, thiết kế nội thất thông minh thì diện tích to hay nhỏ không thành vấn đề, mà vấn đề ở đây là bạn đã thực sự có một phương án, một ý tưởng hoàn hảo chưa cho không gian đó mà thôi. Có thể bạn nghĩ với 7m² sẽ không đủ để gia đình bạn sống? Tuy nhiên, với một số tư vấn thiết kế nội thất dưới đây có thể giúp bạn bố trí không gian nhà ở chỉ 7m² nhưng vẫn vô cùng thoải mái, gọn gàng, đủ cho nhiều người ở bạn nhé!

Tư vấn thiết kế nội thất siêu thông minh cho căn hộ nhỏ chỉ 7m2 > Biết cách bố trí thì dù căn hộ của bạn có hẹp tới mấy cũng có thể để được đầy đủ tiện nghi - tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ

Biết cách bố trí thì dù căn hộ của bạn có hẹp tới mấy cũng có thể để được đầy đủ tiện nghi – tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ

1. Tầng trệt.

Ngoài tầng trệt, căn hộ còn có một gác lửng làm phòng ngủ. Do có diện tích nhỏ hẹp nên các kiến trúc sư đã sử dụng loại nội thất đa năng để có thể tận dụng tối đa từng phần không gian của căn hộ. Bởi thế, tuy diện tích chỉ 7m² nhưng không gian này vẫn đầy đủ phòng ngủ, bếp, bồn rửa, nhà vệ sinh và không gian lưu trữ.

Căn hộ sử dụng nhiều loại tủ khác nhau, từ tủ đứng đựng quần áo đến tủ, kệ lửng chứa đồ và tủ gầm để tận dụng phần được tối đa không gian lưu trữ. Đáng kể nhất là hệ tủ lớn được thiết kế riêng vừa vặn với kích thước và nhu cầu sử dụng của từng khối không gian trong nhà vừa giúp giải quyết được vấn đề không gian, vừa rất đẹp mắt và gọn gàng.

Tầng trệt và tầng lửng được nối với nhau bởi một chiếc cầu thang nhỏ chỉ vừa đủ đi lại. Sở dĩ nhà thiết kế vẫn chọn loại cầu thang hộp có vẻ tốn diện tích này là bởi các nhà thiết kế đã khéo léo tích hợp tủ đựng đồ ở không gian phía dưới thang.

2. Tầng lửng.

Tầng lừng dành cho thiết kế phòng ngủ,  được che chắn bằng lan can inox an toàn với trần nhà bằng gỗ màu sẫm. Sự kết hợp những mảng tường trắng hiện đại với phần tường để mộc tạo và chất liệu gỗ tạo nên một nét trang trí rất thú vị cho căn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất siêu thông minh cho căn hộ nhỏ chỉ 7m2 > Tầng lửng bố trí nơi ngủ với đầy đủ mọi thứ bạn cần.

Tầng lửng bố trí làm nơi nghỉ ngủ với đầy đủ mọi thứ bạn cần.

Do diện tích nhỏ nên phòng tắm cũng khá nhỏ nhắn, thế nhưng nhà thiết kế sử dụng gam màu sáng và gương để tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng. Vách tắm đứng bằng kính có thể xếp gọn cũng được sử dụng ở đây để giúp chủ nhân căn hộ dễ dàng phân tách được khu vực khô ướt mà không lo cồng kềnh hay tốn diện tích.

Phòng tư vấn kiến trúc – nội thất Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

33 đánh giá

Bình luận