Các mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Chung cư đang là loại hình căn hộ đang ngày càng phát triển. Trong số những mẫu bàn thờ trên thị trường hiện nay thì mẫu bàn thờ dạng treo tường và mang phong cách hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình chung cư. Những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại giúp tiết kiệm không gian hơn nữa lại rất phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay. Hôm nay, Vietnamarch xin gửi tới quý khách hàng các mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư, mời các bạn tham khảo!

>>Xem thêm: Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách đơn giản, hiện đại

1. Các mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu bàn thờ treo hiện đại của căn hộ chung cư này có thiết kế hiện đại, được làm bằng chất liệu gỗ hương tông màu tối nổi bật trên nền tường sáng màu, mặt bàn thiết kế rất đơn giản là một tấm gỗ phẳng và có thể tháo rời với phần giá đỡ.

Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu bàn thờ treo hiện đại của căn hộ chung cư dưới đây được làm bằng chất liệu gỗ sồi màu vàng ấn tượng, phần viền tường quanh bàn thờ treo cũng là gỗ với các đường nét đơn giản, đẹp. Bàn thờ chính được thiết kế hiện đại với mặt bàn được uốn cong hai bên, giá đỡ là khung có thể mặt phẳng ở dưới giúp để đồ tiện dụng.

Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu bàn thờ hiện đại của căn hộ chung cư này cũng được thiết kế tông màu tối nổi bật trên nền tường màu sáng, bàn thờ chính có thiết kế 4 góc viền và phần mặt lưng, liền đó là tấm chống ám khói vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Dưới đây cũng là một mẫu bàn thờ hiện đại cho căn hộ chung cư, mặt bàn được thiết kế dạng tai cuốn vuông vắn đẹp mắt, chất liệu gỗ mít tông màu tối giúp toát lên nét sang trọng và uy nghiêm của nơi thờ cúng.

Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu bàn thờ hiện đại dưới đây được làm bằng chất liệu gỗ sồi tự nhiên, tông màu sáng hiện đại, ngoài bàn thờ chính dạng phẳng, 4 góc là họa tiết bo góc đẹp mắt thì mẫu bàn thờ này còn được thiết kế liền với mặt lưng cũng đóng vai trò là giá đỡ, mặt lưng được thiết kế với các ô hoa văn chạm khắc ấn tượng.

Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại dưới đây được thiết kế phần dưới là các tầng lớp nhỏ dần về phía dưới, 2 cạnh bên trên mặt bàn thờ có thiết kế họa tiết mây, gió chạm khắc tỉ mỉ, đẹp mắt.

Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu bàn thờ treo tường cho căn hộ chung cư dưới đây cũng có thiết kế hiện đại. Phần lưng được thiết kế với các họa tiết chạm trổ tỉ mỉ, 2 bên cạnh là họa tiết các hình móc, 4 góc trên mặt bàn thờ cũng có chạm trổ các hoa văn chặn đẹp mắt.

Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Dưới đây cũng là một mẫu bàn thờ hiện đại cho căn hộ chung cư, được làm từ chất liệu gỗ sồi, thiết kế bàn thờ đơn giản dạng tai cuốn đẹp mắt, hiện đại.

Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu bàn thờ treo hiện đại này được thiết kế đơn giản, hiện đại liền với phần giá tivi khá độc đáo và bắt mắt.

Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư

>> Mời xem thêm các sản phẩm nội thất phòng thờ: Bàn thờ truyền thống | bàn thờ hiện đại | tủ thờ

2. Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng. 

Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng của Vietnamarch. Xưởng sản xuất với quy mô lớn, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. 

2. Liên hệ đơn vị thiết kế ban thờ treo hiện đại cho căn hộ chung cư.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ treo tường đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm nội thất chung cư phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG