100++ Mẫu bàn thờ treo chung cư hiện đại chuẩn phong thủy cần xem ngay!

Trương Huyền 25 0 7071

Bàn thờ là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, nơi để thờ cúng tổ tiên, thần linh, thờ phật… một nét đẹp trong tín ngưỡng thờ cúng của người dân Á Đông.  Dưới đây Vietnamarch xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại giúp tiết kiệm không gian và đặc biệt phụ hợp cho các căn hộ chung cư không có không gian phòng thờ riêng biệt. 

>>Xem thêm: Những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản

1. Mẫu bàn thờ treo hiện đại cho chung cư – Hàng có sẵn tại 61 Nguyễn Xiển

Ban thờ đặt đóng chuẩn phong thủy, mang tài lộc đến cho mọi nhà với kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian nhỏ hẹp. Vietnamarch xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu bàn thờ treo đẹp được thiết kế dành riêng cho căn hộ chung cư. Đặc biệt các mẫu bàn thờ này được thiết kế theo kích thước lỗ ban đảm bảo chuẩn phong thủy.

>>> Mời xem thêm các sản phẩm nội thất phòng thờ: Bàn thờ truyền thống | bàn thờ hiện đại | tủ thờ

2. Đánh giá của khách hàng đối với bàn thờ Vietnamarch

3. Bố trí, sắp đặt đồ thờ trên bàn thờ gia tiên theo phong tục, thuận phong thủy: Xem bài viết.

4. Các vấn đề TUYỆT ĐỐI TRÁNH khi chọn vị trí đặt ban thờ: Xem bài viết.

5. Lựa chọn kích thước bàn thờ treo theo phong thủy.

Một trong những điều quan trọng khi đặt bàn thờ trong nhà đó là xem hướng nào hợp với gia chủ, bên cạnh đó thì việc đặt đóng ban thờ theo kích thước bao nhiêu, có dơi vào cung đẹp hay không cũng là một phần quan trọng không kém. 

100++ Mẫu bàn thờ treo chung cư hiện đại chuẩn phong thủy cần xem ngay! > Lựa chọn kích thước bàn thờ treo theo phong thủy.

Hướng đặt bàn thờ phải hợp với tuổi của gia chủ.

Chình vì vậy việc lựa chọn kích thước ban thờ là rất quan trọng kể cả đối với bàn thờ treo – dưới đây chuyên gia phong thủy của Vietnamarch sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để tra kích thước ban thờ treo. Sử dụng thước lỗ ban 49cm ( thước 38,8cm)

Bảng tra kích thước ban thờ chuẩn thước lỗ ban – hợp phong thủy.

100++ Mẫu bàn thờ treo chung cư hiện đại chuẩn phong thủy cần xem ngay! > Bảng tra kích thước ban thờ chuẩn thước lỗ ban - hợp phong thủy

Bảng tra thước lỗ ban cho bàn thờ chuẩn phong thủy

6. Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng của Vietnamarch. 

Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng của Vietnamarch. Xưởng sản xuất với quy mô lớn, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. 

7. Showroom ban thờ treo đẹp chuẩn phong thủy

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các mẫu bàn thờ treo khác để quý khách lựa chọn, xem đầy đủ click vào hình bên dưới:

100++ Mẫu bàn thờ treo chung cư hiện đại chuẩn phong thủy cần xem ngay! > 101 mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp – chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp – chuẩn phong thủy. Click để xem chi tiết

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ treo tường đẹp cho nhà chung cư hay các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… Các sản phẩm nội thất phòng thờ phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0904.202.880 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

36 đánh giá

Bình luận