Thiết kế nhà hàng, quán cà phê chuẩn không cần chỉnh để luôn đông khách

Thu Minh 118 0 4578

Thiết kế quán cà phê đơn giản và ấn tượng chính là một trong những xu hướng thiết kế cho những quán cà phê đông khách và đây chính là yếu tố quyết định sự thành công của việc kinh doanh cà phê.

>> Xem thêm: 2 Mẫu thiết kế quán cà phê vô cùng độc đáo và sáng tạo

1. Thiết kế nhà hàng, quán cà phê với không gian hài hòa, thông thoáng.

Khi thiết kế nhà hàng, quán cafe bạn phải cân nhắc tới sự hài hòa của tất cả các thành phần từ trang trí trần nhà, không gian tới các vật dụng… Các yếu tố ấy phải thống nhất theo phong cách quán cà phê mà bạn đã chọn.

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê chuẩn không cần chỉnh để luôn đông khách > Cách thiết kế quán cà phê chuẩn không cần chỉnh để luôn đông khách

Về nội thất trong quán cần được bố trí hài hòa với màu sơn tường, không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc màu lạnh mà hãy kết hợp các màu này lại với nhau một cách phù hợp. Bên cạnh đó, menu, đồng phục của nhân viên cũng nên theo gam màu chủ đạo để tạo nên sự đồng bộ.

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê chuẩn không cần chỉnh để luôn đông khách > Ấn tượng, ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào quán

Ấn tượng, ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào quán bởi sự đồng bộ

Ngoài ra, bạn cũng nên phân chia không gian quán thành những khu vực như dành cho đôi lứa, khu vực dành cho tập thể, sinh nhật… để tạo sự riêng tư cho khách. Như vậy, việc sắp xếp bàn ghế sẽ hợp lý và việc đi lại cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê chuẩn không cần chỉnh để luôn đông khách > Thiết kế nhà hàng, quán cà phê ấn tượng vô cùng giúp thu hút khách

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê ấn tượng vô cùng giúp thu hút khách

2. Thiết kế quán cà phê bằng cách tạo điểm nhấn thật ấn tượng.

Đây chính điểm tạo sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với quán của bạn. Điểm nhấn này có thể là một bức tượng, một cây đàn, cây xanh… hay một mảng tường được trang trí thật độc đáo cũng giúp quán bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Một góc của quán cafe có thiết kế vô cùng ấn tượng từ những chiếc đèn chùm, quầy để rượu cho đến quầy bar

3. Thiết kế quán cà phê ấn tượng với những chi tiết nhỏ.

Bạn cũng đừng bỏ qua những món đồ trang trí nhỏ như những chiếc gối ôm, bình hoa nhỏ trên bàn, vài bức tượng trên kệ, tranh treo tường… Với những vật trang trí dễ thương, cá tính khi thiết kế quàn cà phê sẽ giúp khách hàng dễ nhớ tới quán của bạn hơn.

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê chuẩn không cần chỉnh để luôn đông khách > Những chi tiết nhỏ gây ấn tượng trong quán cafe

Những chi tiết nhỏ gây ấn tượng trong quán cafe

Phong cách trang trí bàn ăn cũng đóng một phần quan trọng khi thiết kế quán cà phê bởi đó là nơi khách hàng sẽ tiếp xúc nhiều nhất khi họ thưởng thức bữa ăn. Có nhiều cách để trang trí bàn ăn chẳng hạn như khăn trải bàn, tấm lót, trang trí bằng hoa…

4. Thiết kế quán cà phê ấn tượng với hệ thống ánh sáng, âm thanh thật đồng bộ

Bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng trên trần nhà, ánh sáng đối xứng trên mặt bàn, đèn treo tường và thậm chí cả nến để tạo thêm sự huyền ảo trong không gian, giúp nội thất quán cà phê đẹp và ấn tượng hơn.

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê chuẩn không cần chỉnh để luôn đông khách > Thiết kế đồng bộ giữa âm thanh, ánh sáng và nội thất trong quán cafe

Thiết kế đồng bộ giữa âm thanh, ánh sáng và nội thất trong quán cafe

Bên cạnh đó, âm thanh của quán cũng phải được đảm bảo các khu vực đều có cùng chất lượng, tránh tình trạng nơi quá to, nơi lại quá nhỏ.

5. Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế nội thất, cải tạo không gian quán.

Để có một không gian quán đẹp, thu hút, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp công việc kinh doanh của quán ngày càng phát đạt. Các bạn cần phải có một ý tưởng riêng, thể hiện được phong cách độc nhất vô nhị cho quán của mình. Và để làm được điều đó các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Đơn vị chuyên thiết kế cải tạo không gian cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi biết đâu là hoàn hảo nhất cho khô gian của bạn.

Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam

Tel: 04.6681.2328.

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

19 đánh giá

Bình luận