Top 5 thiết kế quán cà phê đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất

Thu Minh 89 0 7293

Thiết kế quán cà phê hiện nay có nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, khi xã hội càng phát triển hiện đại thì con người lại có xu hướng thèm muốn những thứ thuộc về thiên nhiên, trong nó có những nơi để thư giãn như quán cà phê sân vườn.

Xem thêm: Ấn tượng với thiết kế quán cà phê theo mô hình máy ảnh / 5 ý tưởng thiết kế quán cà phê sân vườn giúp thu hút nhiều khách

I. Top 5 cách thiết kế quán cà phê sân vườn hoàn hảo

1. Quán cafe sân vườn kiểu Nhật

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật thì lựa chọn mẫu quán cafe sân vườn kiểu Nhật cũng là 1 ý tưởng khá hay, độc và lạ.

Top 5 thiết kế quán cà phê đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất > Top 5 thiết kế quán cà phê theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất

Thiết kế quán cafe sân vườn.

Khác với phong cách thiết kế khác, mẫu quán cafe sân vườn kiểu Nhật được khéo léo trang trí bởi những loại cây thấp có tán nhỏ. Khuôn viên xung quanh quán được bố trí rõ ràng, khoa học phân định rõ vị trí, khu vực 1 cách hợp lý và tinh tế.

2. Quán cafe sân vườn trên sân thượng.

Đối với mẫu quán cafe sân vườn trên sân thường là 1 ý tưởng khá mới lạ nhưng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Top 5 thiết kế quán cà phê đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất > Quán cafe trên sân thượng, không gian ngoài trời hoàn hảo với view cực đẹp

Thiết kế quán cafe trên sân thượng

Khách hàng lựa chọn thiết kế quán cà phê sân vườn trên sân thượng không chỉ được thưởng thức hương vị cafe mà sẽ được ngắm nhìn cảnh quan xung quan với tầm view hoàn hảo và tách biệt. Đây sẽ là mẫu thiết kế quán cà phê phù hợp cho những vị khách thích sự lãng mạn, bay bổng.

3. Khuôn viên sân vườn.

Việc sắp xếp và lựa chọn khi thiết kế khuôn viên sân vườn cho quán cà phê sân vườn là điểm quan trọng. Chỉ cần phân chi từng khu vực 1 cách hợp lý sẽ tạo được không gian chung và riêng cho những vị khách đến với quán.

Top 5 thiết kế quán cà phê đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất > Top 5 cách thiết kế quán cà phê theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất

Và lựa chọn ở đây chính là sử dụng Thiết kế sân vườn tiểu cảnh. Phần lớn các quán cafe sân vườn đều sử dụng đầy đủ 3 yếu tố cây, đá và nước.

4. Thiết kế quán cafe sân vườn với cây, đá và nước

Top 5 thiết kế quán cà phê đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất > Cây cối, nước, thêm sỏi đá cho sân vườn quán cà phê ấn tượng

Cây cối, nước, thêm sỏi đá cho sân vườn quán cà phê ấn tượng

Cây, nước và đá là 3 yếu tố tự nhiên khi thiết kế quán cà phê sân vườn. Bởi nó không chỉ đáp ứng được nguyên tắc Phong thủy mà quy hoạch khuôn viên cũng phù hợp.

5. Sử dụng đèn trang trí.

Top 5 thiết kế quán cà phê đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất > mang cât xanh và chút mộc mạc cho không gian quán cafe

Hệ thống đèn trang trí là 1 phần không thể thiếu khi thiết kế quán cà phê sân vườn hiện nay. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng, đèn trang trí được sử dụng với các hiệu ứng khác về tạo hình nên trở thành những nhân tố tuyệt vời.

II. Lưu ý lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe

– Phải tính toán kỹ lưỡng khi lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp tùy theo đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến.

Top 5 thiết kế quán cà phê đẹp theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất > Top 5 thiết kế quán cà phê theo phong cách sân vườn hoàn hảo nhất

– Phải có sự mới lạ, nét riêng biệt trong cách trang trí nội thất sân vườn bởi khách hàng ngoài uống cafe sẽ thưởng thức không gian mát mẻ, thoáng đãng của mẫu cafe sân vườn.

– Quy mô quán là yếu tố giúp bạn thiết kế và lựa chọn phong cách trang trí phù hợp và chuẩn xác nhất.

– Khi lựa chọn được phong cách chủ đạo, hãy chú ý đến cách sắp xếp với bố cụ không gian nội ngoại thất phù hợp.

III. Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế nội thất, cải tạo không gian quán

Để có một không gian quán đẹp, giúp thu hút, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, các bạn cần phải có một ý tưởng riêng, thể hiện được phong cách độc nhất vô nhị cho quán của mình. Và để làm được điều đó các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Đơn vị chuyên thiết kế cải tạo không gian cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi biết đâu là hoàn hảo nhất cho khô gian của bạn.

Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

16 đánh giá

Bình luận