Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào.

Thu Minh 94 0 4564

Thiết kế quán cà phê sao cho ấn tượng mạnh với khách hàng là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên, cá tính của mỗi người là khác nhau, do đó phong cách quán cũng có sự khác biệt. Tùy vào việc bạn lựa chọn cá tính cho quán, thiết kế không gian cũng sẽ thể hiện cá tính này. Việc thiết kế có thể giúp bạn có một không gian rộng trở nên ấm cúng, và cũng có thể giúp không gian hẹp có cảm giác rộng hơn. Vậy đâu là phong cách thiết kế gây ấn tượng nhất thế giới?

Xem thêm: 2 Mẫu thiết kế quán cà phê vô cùng độc đáo và sáng tạo

I. Những phong cách thiết kế ấn tượng nhất

1. Phong cách hiện đại

Thiết kế quán cà phê theo phong cách hiện đại thường có những đường nét thanh nhã. Màu sắc sử dụng thường khá đơn giản.

Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào. > Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào.

Ấn tượng đến từ những thiết kế nội thất của quầy bar,  bàn, ghế ngồi cho đến cách sắp đặt trong quán

Bên cạnh những vật liệu như kim loại, thủy tinh & thép, sự tối giản được thể hiện cả trong đồ nội thất, với dạng đường thẳng, kiểu dáng gọn gàng.

2. Phong cách Đương đại

Điểm nổi bật của phong cách này là các đường nét và hình khối rõ ràng với nét đơn giản, tinh tế, sự kết hợp uyển chuyển giữa yếu tố hiện đại và đương đại có thể thay thế hoặc bổ sung cho nhau.

Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào. > Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào. - 02

Phong cách đương đại và sự thu hút đến từ những chiếc đèn chùm độc – lạ. 

Phong cách Đương đại linh động với những đường cong. Không bị gò bó vào quy chuẩn nhất định, sự phá cách có thể thể hiện thông qua một số điểm nhấn trong bố cục. Nội thất của phong cách này sẽ là những đồ với gam màu mạnh trên nền đen hoặc trắng. Hoặc nếu tường xung quanh là màu mạnh, thì tất cả những chi tiết khác sẽ là màu trung tính.

3. Phong cách Tối giản.

Phong cách này hướng đến sự đơn giản nhất. Có thể nói nó giống như ta tiếp tục đơn giản hóa phong cách hiện đại.

Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào. > Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào. - 03

Sự tối giản và ngăn lắp, sạch sẽ ghi lại điểm cho quán cafe này

Phong cách đơn giản này tạo cho khách hàng cảm thấy thoáng đãng, thoải mái, gần gũi bởi tính hiệu ứng nghệ thuật tinh tế. Tất cả những thứ gì “thừa thãi” đều không góp mặt trong kiểu thiết kế quán cà phê này.

4. Phong cách công nghiệp.

Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào. > Thiết kế quán cafe với phong cách mộc

Chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế kiểu Công nghiệp. Nguyên liệu giúp thể hiện sự mạnh mẽ như gạch, kim loại và gỗ tự nhiên được phô bày ra ngoài. Phong cách thiết kế quán cà phê này phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ, phòng khoáng.

5. Phong cách Scandinavian

Những đặc điểm nổi bật của phong cách Scandinavian là màu trắng, màu đất, gỗ & ánh sáng. Phong cách này mang đến không gian quán cà phê thêm sang trọng, dịu dàng, nhã nhẵn mặc dù cũng rất đỗi giản dị, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố thẩm mỹ và chức năng.

Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào. > Thiết kế quán cafe nhẹ nhàng và tinh tế trong phong cách Scandinavian

Nếu có điểm nhấn, nó thường nằm ở một chi tiết nghệ thuật, lông thú hoặc đồ gỗ. Sự tận dựng ánh sáng thiên nhiên cũng đủ giúp không gian quán thêm rộng rãi và thoáng đãng.

6. Phong cách Mid-century Modern

Ý tưởng chủ đạo của nó là “sự vô tư”. Nhìn vào không gian này, ta cảm nhận được sự giao thoa cái cũ & cái mới, tự nhiên & hiện đại.

Thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khi bước vào. > Thiết kế quán cafe độc lạ với phong cách mới Mid-century Modern

Thiết kế quán cafe độc lạ với phong cách mới Mid-century Modern

Vài yếu tố nổi bật có thể kể đến: sự xuyên suốt trong – ngoài không gian quán cà phê , đường nét hình dáng đơn giản, nội thất mang tính biểu tượng, mẫu hoa văn tượng hình.

II. Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế nội thất, cải tạo không gian quán

Để có một không gian quán đẹp, giúp thu hút, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, các bạn cần phải có một ý tưởng riêng, thể hiện được phong cách độc nhất vô nhị cho quán của mình. Và để làm được điều đó các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Đơn vị chuyên thiết kế cải tạo không gian cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi biết đâu là hoàn hảo nhất cho khô gian của bạn.

Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

36 đánh giá

Bình luận