Căn hộ Penthouse chung cư Golden Palace đẳng cấp với nội thất gỗ

dangtuyen 131 0 4535

Tại Việt Nam một  vài năm gần đây xuất hiện khái niệm căn hộ Penthouse đã và đang bắt đầu được biết đến  khi mà hàng loạt các chung cư, các căn hộ cao cấp, những khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị tiện ích được mọc lên xuất hiện ngày một nhiều hơn. Khi nền kinh tế phát triển đa dạng  thì ngày càng nhiều người muốn tận hưởng một cuộc sống thoải mái xứng đáng  công sức mà họ đã bỏ ra nên họ tìm đến những căn hộ cao cấp hoặc thậm chí xa hoa.

Xem thêm:  Thiết kế căn hộ 06 Park 6 chung cư Park Hill Times City sang trọng và đẳng cấpThiết kế nội thất tân cổ điển trong căn hộ chung cư diện tích 70m2

Sự tiện nghi, sang chảnh của các công trình thiết kế nội thất Penthouse đã thu hút nhiều sự lựa chọn của nhiều doanh nhân thành đạt- tiêu biểu là chủ hộ- Anh Thắng. Nội thất của căn hộ được thiết kế với những chất liệu cao cấp,cá tính với đó chính là gỗ óc chó.

1. Giới thiệu về căn hộ Penthouse Golden Palace.

Các can ho Penthouse có thiết kế chú yếu với các tầm kính lớn thành tường chính của căn hộ, diện tích những các căn hộ này rộng lớn hơn khá nhiều so với các căn hộ chung cư bình thường thuộc các tòa nhà chung cư cao tầng khác, các thiết kế của căn hộ Penthouse có tầm nhìn xa khung cảnh bao quanh rất đẹp cho không gian sống của gia đình với số lượng thành viên nhiều, các bức tường kính mang lại một không gian mở, giúp thông thoáng và có đủ ánh sáng toàn bộ không gian sống không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên với các thiết kế này có phần bị hạn chế chính bởi phần không có không gian xanh khá ít ỏi.

2.  Đến với nội thất phòng khách đẳng cấp

Phần nội thất của Penthouse khá sang trọng trong mọi thiết kế. Đến với phòng khách sẽ là nơi có tầm nhìn xa và là nơi được chú trọng đầu tư cảnh đẹp nhất cho căn hộ, bàn ghế, tủ kê tivi, đèn chiếu sáng cùng với  các vật dụng trang trí cho tường nhà mang màu sắc rất sang trọng đẳng cấp và đặc biệt rất độc đáo.

Căn hộ Penthouse chung cư Golden Palace đẳng cấp với nội thất gỗ > noi-that-can-ho-penthouse-xa-hoa-01

Đến với phòng khách sẽ là nơi có tầm nhìn xa và là nơi được chú trọng đầu tư

Căn hộ Penthouse chung cư Golden Palace đẳng cấp với nội thất gỗ > noi-that-can-ho-penthouse-xa-hoa-02

Phòng khách mang màu sắc rất sang trọng đẳng cấp và đặc biệt rất độc đáo

3. Thiết kế bếp ăn với vật liệu sang trọng

Phòng ăn cùng với  khu vực bếp trong can ho penthouse có thể thông thoáng với nhau và sử dụng các thiết kế bằng các vật liệu sang trọng khiến không gian phòng ăn được nâng cấp với một cung bậc khác cho không gian gia đình ngoài ra các phòng căn hộ sẽ thiết kế gồm những các vách ngăn mỏng tạo sự nhẹ nhàng nhất, quý phái cho toàn bộ không gian sống của gia đình bạn.

Căn hộ Penthouse chung cư Golden Palace đẳng cấp với nội thất gỗ > noi-that-can-ho-penthouse-xa-hoa-03

Phòng ăn cùng với  khu vực bếp có thể thông thoáng với nhau

Căn hộ Penthouse chung cư Golden Palace đẳng cấp với nội thất gỗ > noi-that-can-ho-penthouse-xa-hoa-04

Bàn ăn sang trọng đẳng cấp của Penthouse

4. Phòng ngủ thiết kế theo cá tính từng thành viên

Phòng ngủ phía bên trong tùy theo cá tính chủ nhân sẽ được bày trí các vật dụng nội thất xinh xắn nhưng thiết kế cũng phải tùy theo nhu cầu của từng thành viên cho không gian sống của mình để đảm bảo được tất cả các nhu cầu của kể cả những thành viên khó tính nhất.

Căn hộ Penthouse chung cư Golden Palace đẳng cấp với nội thất gỗ > noi-that-can-ho-penthouse-xa-hoa-05

Phòng ngủ phía bên trong tùy theo cá tính chủ nhân

Căn hộ Penthouse chung cư Golden Palace đẳng cấp với nội thất gỗ > noi-that-can-ho-penthouse-xa-hoa-06

Phòng ngủ phía bên trong tùy theo cá tính chủ nhân

5. Thiết kế phòng thờ tự

Từ ngàn xưa đến nay, một trong những phong tục của người Việt là thờ cúng gia tiên đã tồn tại trong mỗi gia đình. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với ông bà, tổ tiên và những người đã khuất… không gian thờ cúng cũng được  mang ý nghĩa tâm linh giúp giáo dục truyền thống đối với từng  thành viên trong gia đình.

Căn hộ Penthouse chung cư Golden Palace đẳng cấp với nội thất gỗ > noi-that-can-ho-penthouse-xa-hoa-07

Không gian thờ cúng cũng được  mang ý nghĩa tâm linh

6. Khu vực sảnh đi lại

Ở Việt Nam, căn hộ Penthouse vẫn còn được nhiều người luôn lo ngại phải sống ở một nơi thiếu không gian xanh và thiếu  ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, dự án bạn có thể lựa chọn Penthouse Imperia Garden  bạn tận hưởng không gian sống thật sự đẳng cấp, thân thiện với môi trường vì có thêm màu xanh thiên nhiên chứ không đơn thuần là chỉ để ở.

Căn hộ Penthouse chung cư Golden Palace đẳng cấp với nội thất gỗ > noi-that-can-ho-penthouse-xa-hoa-08

Khu vực sảnh cũng được ôp gỗ trên tường và trần nhà.

Liên hệ đơn vị thiết kế.

KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIETNAMARCH

Địa chỉ : số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

20 đánh giá

Bình luận