HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên.

Thu Minh 84 0 5730

Phong cách thiết kế quán Cafe không chỉ thể hiện style của chủ quán, mà còn thể hiện đối tượng khách hàng mà người kinh doanh muốn nhắm đến. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu cho quán. Với việc bắt kịp xu thế hướng đến những gì gần gũi thân thiện, các mô hình quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên đang là ý tưởng lớn đang được KTS khai thác, tư vấn cho những chủ đầu tư có ý định kinh doanh quán.

Xem thêm: Ấn tượng với thiết kế quán cà phê theo mô hình máy ảnh / 5 ý tưởng thiết kế quán cà phê sân vườn giúp thu hút nhiều khách

1. Những quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên gây ấn tượng.

Mang tự nhiên, màu xanh vào trong không gian quán cafe đang là xu hướng mới lạ, giúp quán thu hút khách hơn so với những quán cafe thiết kế truyền thống. 

Một quán cà phê tuyệt vời với những khung thép tạo ra một loạt các khối lập phương, trong những ô khối đó, chủ quán cho trồng những loại cây cảnh có sức sống cao, nhằm mang lại màu xanh tự nhiên cho quán. Điều này cho phép chủ sở hữu tự do trang trí hoặc thậm chí tái sử dụng các khối cho một vị trí khác nhau.

HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên. > Quán cafe được thiết kế vô cùng độc đáo, mang nhiều cây xanh vào trong quán

Quán cafe đựơc thiết kế vô cùng độc đáo, mang nhiều cây xanh vào trong quán

xen kẽ giữa các ô hộp để trồng cây, đặt sách, và đèn chiếu sáng ở các tầng khác nhau tạo ra mật độ khác nhau cho nội thất. Bằng cách tổ chức các khối, hệ thống mô đun cho phép lắp ráp linh hoạt các khối cho những buổi tiệc khác nhau tạo nên sự hoàn hảo cho quán cà phê.

HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên. > Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên

Không gian rộng rãi, thoáng đãng tràn ngập sắc màu thiên nhiên giúp quán Cà phê của bạn trở thành nơi lý tưởng để tâm hồn khách hàng thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng…Phần sân vườn thoáng đãng, có lẽ đây chính là nơi tạo cho quán cà phê thiên nhiên có một góc nhìn riêng thật trữ tình.

HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên. > Thiết kế quán cafe ngoài trời - hào mình vào thiên nhiên một cách hoàn hảo

Thiết kế quán cafe ngoài trời – hào mình vào thiên nhiên một cách hoàn hảo

Các cây trồng trong quán cà phê cung cấp cho du khách một không gian để hít thở trong một thành phố ô nhiễm. Nhiều chậu bằng gỗ được lấp đầy bằng không khí thanh lọc và những cây dễ trồng như cây nhện, cây dương cầm kiếm và nữ hoàng bằng đá cẩm thạch.

HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên. > HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên

Một ý tưởng thiết kế quán cafe đậm chất mộc mạc với đồ nôi thất gỗ mộc và cây xanh gần gũi quanh ta, các chậu cây khác có chứa nhiều loại thảo mộc, cùng với cà phê mới pha chế để tạo ra một môi trường thiên nhiên.

HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên. > HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên

Không gian kết nối trực tiếp với mọi giác quan của con người: vách thạch cao, ghế bằng da và đồ gỗ – chạm vào, cà phê cao cấp và bánh ngọt – hương vị, thực vật và thảo mộc mang lại nét nổi bật bằng hình ảnh.

Quán cà phê của bạn sẽ chào đón mọi người đến không chỉ với cà phê chất lượng, mà còn để tận hưởng một ốc đảo màu xanh lá cây giữa một thành phố ô nhiễm. Sự phát triển của cây sẽ tạo ra một sự xuất hiện khác nhau cho khách hàng có một cái nhìn mới khi quay lại quán.

HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên. > HOT: Phong cách thiết kế quán cà phê hòa mình vào thiên nhiên

Bên cạnh những giá trị và nguyên tắc liên quan đến sinh thái và môi trường, khi đưa vào không gian nội thất xu hướng hòa mình vào thiên nhiên, các nhà thiết kế còn kết hợp vào đó nét đẹp của thiên nhiên, không chỉ mang tính thẩm mỹ rất cao mà còn có tính tiện ích, thư giãn đối với con người.

2. Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế nội thất, cải tạo không gian quán

Để có một không gian quán đẹp, giúp thu hút, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, các bạn cần phải có một ý tưởng riêng, thể hiện được phong cách độc nhất vô nhị cho quán của mình. Và để làm được điều đó các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Đơn vị chuyên thiết kế cải tạo không gian cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi biết đâu là hoàn hảo nhất cho khô gian của bạn.

Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

22 đánh giá

Bình luận