Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước

vietnamarch 92 0 6006

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng, các sản phẩm VLXD cũng ngày càng tốt hơn. Dòng sản phẩm Shera mới ra đời khắc phục nhiều nhược điểm của sản phẩm cùng loại trước đó. Với nhiều tính năng ưu Việt đặc biệt là khả năng chịu nước cực kì tốt, tấm xi măng Shera áp dụng cho nhiều công trình trong đó điển hình là làm trần nổi. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một cách chi tiết về tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước này.

Xem thêm:Tấm xi măng Prima làm vách ngăn nội thất chịu nước/Tấm xi măng Prima làm trần chìm chịu nước

1.Quy cách tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước.

Nhờ công nghệ nồi hấp hiện đại, dây chuyền sản xuất sản phẩm Shera đã chế tạo được tấm panel mỏng nhất là 3,5mm và dày nhất lên đến 35mm. Đây thực sự là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất tấm ximăng – sợi xenlulo. Độ dày đa dạng giúp cho tấm xi măng Shera chịu nước có ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình khác nhau. Ngoài ra loại tấm này cũng có kích thước dài rộng rất đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn những loại mẫu khác nhau.

2.Ưu điểm của tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước.

– Khả năng chịu nước cực kì tốt thích ứng với những khu vực có độ ẩm cao như: hiệu giặt là, nhà bếp, phòng tắm, bể bơi hay khu vệ sinh công cộng…
– Dễ dàng lắp đặt trên hệ khung thép, khung gỗ hay tường gạch và tường bê tông.
– Dễ dàng sửa chữa những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ tấm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
– Giảm tải trọng cho các công trình xây dựng.
– Khả năng chống mối mọt vượt trội so với tấm thạch cao thông thường.
– Có khả năng chống cháy (có thể chịu lửa trong 3h) và cách nhiệt rất tốt. 
– Khả năng cách âm vượt trội so với các sản phẩm hiện tại, do đó tấm xi măng Shera là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực có yêu cầu độ cách âm cao như: rạp hát, nhà máy và quán karaoke..
– Bề mặt phẳng, không cong vênh hay co rút.
– Giảm khả năng gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động do được sản xuất bằng  hỗn hợp sợi xenlulo, xi măng, bê tông và các nguyên liệu tái chế không chứa amiăng.

3. Quy trình sản xuất tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước.

Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hỗn hợp sợi xenlulo, xi măng, bê tông và các nguyên liệu tái chế nên giảm khả năng gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động. Vì quá trình sản xuất hoàn toàn tự động nên hạn chế được những rủi ro về chất lượng sản phẩm cũng như kích cỡ của sản phẩm này.

4.Ứng dụng sản phẩm.

– Sản phẩm tấm xi măng Shera là tấm panel làm từ hỗn hợp ximăng – sợi xenlulo. Loại tấm này  có ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình: sàn, tường, vách ngăn, lợp mái, lát cầu thang và đặc biệt là làm trần nổi với khả năng chịu nước vô cùng tuyệt vời. Tất cả sản phẩm tấm xi măng Shera đều tạo ra độ bền, dẻo dai, linh hoạt cần thiết cho ứng dụng từ nội thất đến ngoại thất trong tất cả các công trình dân dụng, thương mại hay công nghiệp.

– Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước được thi công khô một cách dễ dàng, tạo điều kiện cho việc thi công nhanh và sạch nên giảm thải phế liệu cho các công trình xây dựng. Và đặc biệt, trong quá trình sử dụng, Shera không phát tán các chất độc hại đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe mọi người.

5.Hình ảnh sản phẩm tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước.

Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước - 01

Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước – 01

Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước - 02Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước – 02Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước > thiet-ke-thi-cong-mau-tran-thach-cao-phong-khach-01Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước – 03
Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước - 04Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước – 04

Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước - 05Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước – 05
Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước - 06Tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước – 06

6.Mua sản phẩm tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước này ở đâu?

Để có thêm thông tin chi tiết về loại tấm xi măng Shera làm trần nổi chịu nước cũng như các loại tấm xi măng cellulose khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Mai

32 đánh giá

Bình luận