Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước

vietnamarch 61 0 4271

Nhằm giảm tải trọng của công trình xây dựng cũng như phát huy những tính năng tuyệt vời mà tường gạch thông thường không có được, hàng loạt các loại tấm xây dựng đã ra đời như một trợ thủ đắc lắc cho mọi công trình thiết kế. Trong số đó ta không thể không kể đến tấm xi măng Shera với tác dụng làm vách ngăn nội thất chịu nước vô cùng hoàn hảo. Dòng sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Xem thêm: Tấm xi măng Prima làm vách ngăn nội thất chịu nước/Tấm xi măng Prima làm trần chìm chịu nước

1.Quy cách tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước.

Sau quá trình nghiên cứu và sáng chế, các nhà thiết kế đã chế tạo được tấm panel mỏng nhất là 3,5mm và dày nhất lên đến 35mm. Kích cỡ này được coi là rất linh động mà những sản phẩm thông thường khác thường chưa đạt được. Độ dày đa dạng giúp cho tấm xi măng Shera chịu nước có ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình khác nhau. Ngoài ra loại tấm này cũng có kích thước dài rộng rất đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn những loại mẫu khác nhau.

2.Ưu điểm của tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước.

– Khả năng chịu nước cực kì tốt thích ứng với những khu vực làm vách ngăn có độ ẩm cao như: hiệu giặt là, nhà bếp, phòng tắm, bể bơi hay khu vệ sinh công cộng…
– Dễ dàng lắp đặt trên hệ khung thép, khung gỗ hay tường gạch và tường bê tông.
– Dễ dàng sửa chữa những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ tấm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
– Giảm tải trọng cho các công trình xây dựng.
– Khả năng chống mối mọt vượt trội so với tấm thạch cao thông thường.
– Có khả năng chống cháy (có thể chịu lửa trong 3h) và cách nhiệt rất tốt. 
– Khả năng cách âm vượt trội so với các sản phẩm hiện tại, do đó tấm xi măng Shera là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực có yêu cầu độ cách âm cao như: rạp hát, nhà máy và quán karaoke..
– Bề mặt phẳng, không cong vênh hay co rút.
– Giảm khả năng gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động do được sản xuất bằng  hỗn hợp sợi xenlulo, xi măng, bê tông và các nguyên liệu tái chế không chứa amiăng.

3.Ứng dụng của tấm Shera.

Với khả năng chịu nước vô cùng tuyệt vời, tấm xi măng Shera được sử dụng làm vách ngăn nội thất cho rất nhiều công trình xây dựng hiện nay. Bề mặt tấm mịn, không cong vênh cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc có hay không sự thành công của những vách ngăn xây dựng cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ. Hiện nay, con người ngày càng có xu hướng sử dụng vách ngăn nội thất cho các công trình vừa và nhỏ cũng nhằm mục đích bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng khi giảm đi một lượng tải trọng đáng kể.

4.Hình ảnh sản phẩm tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước.

Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh cũng như công trình mà loại tấm Shera làm vách ngăn này đã tham gia dưới đây để có thể nhận biết và phân biệt sản phẩm này với những dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước > Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước - 01Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước – 01Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước > Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước - 02Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước – 02Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước > Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước - 03Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước – 03Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước > Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước - 04Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước – 04Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước > Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước - 05Tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước – 05

5.Mua sản phẩm tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước này ở đâu?

Để có thêm thông tin chi tiết về loại tấm xi măng Shera làm vách ngăn nội thất chịu nước cũng như các loại tấm xi măng cellulose khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Mai

26 đánh giá

Bình luận