Tấm xi măng Smartboard làm lót mái

vietnamarch 90 0 4784

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí xây dựng của các công trình có thiết kế kết cấu bê tông cốt thép, chúng ta luôn tìm cách giảm trọng lượng bản thân kết cấu móng. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các vật liệu nhẹ hơn, hoặc vật liệu có cường độ chịu lực cao hơn, hoặc tối ưu hóa kết cấu toàn bộ hệ khung sàn.

Khi vật tư thạch cao tấm xi măng 3d Smartboard ra đời, đã giải quyết được tất cả các tiêu chí trên. Cùng với những ưu điểm tuyệt vời, tấm xi măng này đang được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về “tấm xi măng Smartboard làm lót mái”.

Xem thêm: Tấm xi măng UCO làm trần nổi chịu nước

1. Tấm xi măng Smartboard Thái Lan là như nào?

Tấm xi măng Smartboard làm lót mái > Tấm xi măng Smartboard Thái Lan sự lựa chọn tối ưu

Tấm xi măng Smartboard Thái Lan sự lựa chọn tối ưu

Tấm xi măng Smartboard thương hiệu SCG Smartboard nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan hay còn gọi là tấm sàn bê tông nhẹ 3d với nhiều ưu điểm dùng trong cải tạo nhà xưởng, nhà lắp ghép, sàn gác nhẹ với ưu điểm trọng lượng nhẹ, có kết cấu vững chắc. Tấm xi măng Smartboard có khả năng chịu lực tốt lại có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.. nên thích hợp với hầu hết mọi hạng mục công trình đòi hỏi các yếu tố kỹ thuật khắt khe của các công trình hiện đại.

Tấm xi măng Smartboard được sản xuất từ hỗn hợp xi măng, sợi cellulose kết hợp với các chất vô cơ không chứa amiang khác. Hợp chất này sẽ được trộn đều, đặt lên khuôn và nén với một lực lớn bằng phương pháp ép hơi thủy lực nhằm tạo sự liên kết vững chắc của các thành phần theo độ dày định sẵn.

2. Tấm xi măng Smartboard làm lót mái có ưu điểm gì so với vật liệu khác?

Tấm xi măng Smartboard làm lót mái > Thi công tấm xi măng Smartboard làm lót mái 01

Thi công tấm xi măng Smartboard làm lót mái 01

Đây là một ưu điểm mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm. Sử dụng tấm xi măng Smartboard làm lót mái giúp nhà đầu tư gia tăng hiệu quả kinh tế, bởi có giá thành thấp, tiết kiệm thời gian thi công tại công trường, thời gian lắp đặt và không cần nhân công trình độ cao, do đó giảm chi phí xây dựng, đem lại lợi ích tối ưu cho mọi công trình.

Tấm xi măng Smartboard làm lót mái > Thi công tấm xi măng Smartboard làm lót mái 02

Thi công tấm xi măng Smartboard làm lót mái 02

Không những vậy, tấm xi măng Smartboard làm lót mái còn mang những ưu  tính năng ưu việt nhất của sợi gỗ Cellulose và bê tông được liên kết bằng công nghệ tiên tiến nên có độ chịu lực tốt, chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, chịu nhiệt, tuổi thọ cao,..

Tấm xi măng Smartboard làm lót mái > Thi công tấm xi măng Smartboard làm lót mái 03

Thi công tấm xi măng Smartboard làm lót mái 03

Tấm xi măng Smartboard Thái Lan ngoài kết cấu nhẹ giảm được trọng tải móng còn đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ do có thể dễ dàng tạo hình, mẫu mã đa dạng,..

Tấm xi măng Smartboard làm lót mái > Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm lót mái 01

Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm lót mái sau khi thi công hoàn thành với trần nổi 01

Tấm Smartboard với tính năng linh hoạt sẵn có nên dễ lắp dựng tháo dỡ, giúp rút ngắn thời gian sử dụng công trình, cũng như nhanh chóng thay đổi kết cấu ngôi nhà mà không gây ảnh hưởng.

Tấm xi măng Smartboard làm lót mái > Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm lót mái 02

Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm lót mái sau khi hoàn thành với trần nổi 02

3. Ứng dụng sản phẩm

Tấm xi măng Smartboard là sản phẩm hoàn hảo, phù hợp sử dụng trong các công trình nhà dân dụng và công nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, nhà kho, nhà nuôi yến, cải tạo nhà ở, nhà chung cư,..

4. Mua sản phẩm này ở đâu là tốt nhất?

Với những ưu điểm trên tấm xi măng Smartboard sử dụng làm lót sàn đang được các chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn do chúng có thể đáp ứng được mọi đòi hỏi cao, khắt khe của kỹ thuật xây dựng cũng như mang lại những hiệu quả kinh tế nhất định.

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP:  Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nôi
Tel: 04.66812328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trang

20 đánh giá

Bình luận