Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước

vietnamarch 40 0 6077

Trần chịu nước mà người ta quen gọi là trần thạch cao chịu nước thực chất không phải là thạch cao, mà thành phần của tấm trần là xi măng trộn với sợi Cellulose hay sợi gỗ, tuy nhiên người ta hay gọi lẫn với trần thạch cao nên bạn có thể nghe thấy các đội thợ hay các công ty quen gọi là trần thạch cao chịu nước. Thực chất trần chịu nước có cấu tạo giống như trần thạch cao thông thường, chỉ khác là người ta sử dụng tấm chịu nước để tạo bề mặt trần có tính năng chống chịu nước. Hệ khung xương thường là trần chìm hoặc trần thả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc một loại vật liệu thường xuyên được sử dụng khi làm trần nổi chịu nước đó là tấm xi măng Villaboard.

Xem thêm: Tấm xi măng Prima làm trần chìm chịu nước

1. Quy cách tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước.

Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước có hai loại duy nhất với bề dày lần lượt là 6mm và 9mm.

Quy cách tấm: 2400 x 1350 x 6 mm
                      2400 x 1350 x 9 mm

2. Ưu điểm của tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước.

– Khả năng chịu lực, chịu nước cực kì tốt giúp kéo dài tuổi thọ cho các công trình xây dựng.
– Có khả năng cách nhiệt, chống cháy lên tới vài giờ đồng hồ.
– Thích hợp với những nơi có độ ẩm cao.
– Kết cấu vững chắc không bị cong vênh hay mối mọt.
– Nguyên liệu sản xuất được kiểm định không chứa amiăng và các chất gây hại cho sức khỏe con người cũng như hủy hoại môi trường tự nhiên.
– Thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao với quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại.
– Dễ dàng vận chuyển lắp đặt cho mọi công trình.
– Dễ dàng thay thế và sửa chữa khi muốn cải tạo không gian lắp đặt.
– Phù hợp với nhiều hệ khung trần khác nhau.
– Chi phí giá thành hợp lý.

3. Ứng dụng của tấm Villaboard.

– Tấm Villaboard đều hợp sử dụng làm tường cho khu vực ẩm ướt như: khu vệ sinh, khu giặt và những khu tương tự hoặc những khu thường xuyên tiếp xúc với nước. Tấm ximăng Villaboard là một sản phẩm lý tưởng thay thế cho tường gạch. Ngoài ra còn có những ứng dụng khác  bao gồm, tường chống cháy  bệnh viện, tường ngăn khói, tường bên trong các nhà máy. Khi thiết kế bằng làm tường, tấm được lắp theo chiều ngang của khung, tức là dài cạnh của tấm này đặt vuông góc với rầm hoặc giữa 2 rầm có rãnh để khi lắp sẽ trùng khớp với nhau.

– Ứng dụng cho hệ thống trần nội thất ngoại thất và trần dành cho khu vực nhà vệ sinh. Thích hợp cho cả công trình khu dân cư và trung tâm thương mại. Với việc sử dụng làm trần, tấm Villaboard được lắp giống như xếp gạch hoặc được đặt nằm so le với nhau để  những đầu nối của các tấm liền nhau theo đúng vị trí trong cùng một khung. Ở giữa vị trí của các đầu nối của tấm có một lớp vữa để cạnh của 2 tấm dính vào nhau. Những chỗ nối không đồng nhất sẽ có khe hở, điểm nối đó có thể bị nứt khi khung bị chuyển động.

4. Hình ảnh sản phẩm tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước.

Các bạn có thể theo dõi một số hình ảnh về sản phẩm tấm xi măng Villaboard mà chúng tôi đã nêu ra dưới đây cũng như một số công trình làm trần nổi mà tấm xi măng Villaboard đã tham gia. Đây thực sự là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những công trình làm trần nổi hiện nay.

Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước - 01Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước – 01Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước - 02Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước – 02Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước - 03Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước – 03Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước - 04Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước – 04Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước - 05Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước – 05Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước > Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước - 06Tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước – 06

5. Mua sản phẩm tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước ở đâu?

Để có thêm thông tin chi tiết về loại tấm xi măng Villaboard làm trần nổi chịu nước cũng như các loại vật liệu xây dựng khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918248207 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

32 đánh giá

Bình luận