Thiết kế căn hộ Penthouse 300m2 có view tuyệt đẹp bên bãi biển Vũng Tàu

nguyenlien 84 0 6181

Nét đặc trưng nhất của các căn hộ Penthouse thể hiện ở sự cao cấp và xa hoa trong thiết kế. Phương án thiết kế nội thất Penthouse mà Vietnamarch muốn giới thiệu hôm nay là một căn hộ với view nhìn tuyệt đẹp, nội thất cao cấp, sở hữu một diện tích cũng cực khủng hơn 300 mét vuông diện tích sàn bao gồm cả sân ngoài trời.

 Xem thêm: Thiết kế Penthouse tuyệt đẹp bên bờ biển tại Nha Trang

1. Giới thiệu Căn hộ Penthouse.

Nằm trên tầng 9 và 10 của một tòa cao ốc thuộc khách sạn cao cấp bên bờ biển Vũng Tàu, căn hộ Penthouse này được thiết kế hoàn hảo từ nội thất, cho đến kiến trúc để có view nhìn tuyệt đẹp ra biển.

Xem thêm video 30 ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ Penthouse sang trọng đẳng cấp.

2. Phương án thiết kế nội thất Penthouse hiện đại.

Ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên nhờ những thiết kế cửa sổ với chiều cao gấp đôi từ sàn tới trần, nội thất mới, nội thất Penthouse được thiết kế tối giản và thoáng mát. Màn hình TV lớn thả từ trần nhà xuống như mang lại cả một không gian nghệ thuật. Không những thế, thiết kế rèm hoàn hảo, tự động và trong suốt. Bên cạnh đó là một thư viện hiện đại và một khu ăn uống đầy màu sắc.

Thiết kế căn hộ Penthouse 300m2 có view tuyệt đẹp bên bãi biển Vũng Tàu > Phòng khách sở hữu view nhìn đẹp nhất với thiết kế toàn bộ hệ cửa kính lớn

Phòng khách sở hữu view nhìn đẹp nhất với thiết kế toàn bộ hệ cửa kính lớn 

Thiết kế căn hộ Penthouse 300m2 có view tuyệt đẹp bên bãi biển Vũng Tàu > Thiết kế Penthouse sang trọng và đẳng cấp với view nhìn tuyệt đẹp

Thiết kế Penthouse sang trọng và đẳng cấp với view nhìn tuyệt đẹp

Một bức tường được thiết kế như một giá sách lớn, trở thành một thư viện trong căn hộ Penthouse. Bạn có thể vừa ngồi đọc sách, vừa có những giây phút thư giãn với khung cảnh ngoài trời. 

Thiết kế căn hộ Penthouse 300m2 có view tuyệt đẹp bên bãi biển Vũng Tàu > Một phòng sinh hoạt chung khác hay còn gọi là phòng đọc, phòng giải trí

Một phòng sinh hoạt chung khác hay còn gọi là phòng đọc, phòng giải trí 

Toàn cảnh phòng khách căn hộ Penthouse nhìn từ tầng 2 xuống.

Thiết kế căn hộ Penthouse 300m2 có view tuyệt đẹp bên bãi biển Vũng Tàu > Toàn cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhìn từ trên tầng 2 xuống

Toàn cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhìn từ trên tầng 2 xuống

Thiết kế căn hộ Penthouse 300m2 có view tuyệt đẹp bên bãi biển Vũng Tàu >

Để tạo không gian riêng tư, sự kín đáo cho phòng khách có thể sử dụng những tầm rèm dài để che kín những ô cửa kính lớn.

Thiết kế căn hộ Penthouse 300m2 có view tuyệt đẹp bên bãi biển Vũng Tàu > thiet-ke-can-ho-penthouse-ben-bo-bien-4

Một cầu thang kính dẫn tới tầng lửng được thiết kế đầy màu sắc. Từ đây bạn có thể nhìn ra khu căn hộ ngoài trời và toàn cảnh thành phố bên bờ sông.

Thiết kế căn hộ Penthouse 300m2 có view tuyệt đẹp bên bãi biển Vũng Tàu > thiet-ke-can-ho-penthouse-ben-bo-bien-8

Phòng lửng với một bức tranh lớn màu đỏ, tạo điểm nhấn trong thiết kế với tông màu trắng chủ đạo của căn hộ Penthouse. Những bộ bàn ghế tối màu được lựa chọn, tạo không gian khác biệt hoàn toàn so với các căn phòng khác trong căn hộ. 

Thiết kế căn hộ Penthouse 300m2 có view tuyệt đẹp bên bãi biển Vũng Tàu > thiet-ke-can-ho-penthouse-ben-bo-bien-7

3. Đơn vị thiết kế nội thất Penthouse chuyên nghiệp.

Căn hộ Penthouse là một công trình cao cấp hiện đại, do vậy thiết kế nội thất Penthouse là một công việc không hề đơn giản nó đòi hỏi người KTS phải có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và có sự sáng tạo trong thiết kế của mình. Và Vietnamarch tự hào là một trong ít những đơn vị thiết kế nội thất Penthouse chuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm thiết kế những công trình thực tế nhất. Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiet ke Penthouse, dẫn đi xem nội thất căn hộ Penthouse vui lòng liên hệ với chúng tôi.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
21 đánh giá

Bình luận