Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm cao cấp

Phạm Thoa 60 0 4162

Thiết kế nội thất showroom làm sao cho bắt mắt và tạo đươc ấn tượng với khách hàng mỗi khi tới showroom của mình hẳn là nỗi đắn đo rất lớn khi bạn có ý định kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm này. Bởi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, nên các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này cũng ngày càng nhiều. Bạn cần phải có một sự đột phá ngay từ phần thiết kế nội thất showroom cho mình để tạo dấu ấn đặc biệt và thực sự thu hút khách hàng.

Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm cho việc thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm của bạn.

– Các loại mỹ phẩm cần được trưng bày gọn gàn cùng với những hệ thống chiếu sáng hợp lý , giúp các showroom của bạn hoành tráng hơn. Cùng với không gian hợp lý giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đi lại.

– Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.

– Bạn cũng nên thuê các nhà thiết kế cho cửa hàng bạn, vì họ sẽ biết được làm như thế nào để cho phù hợp với không gian, diện tích cửa hàng bạn. Bạn không nên quá tiết kiệm trong việc này vì nghĩ mình có thể làm được, không cần nhà thiết kế, tuy nhiên điều này sẽ mang lại lợi ích nhiều cho bạn sau này. Trong trường hợp này hãy để nội thất hồn việt được đồng hành cùng bạn, đó chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt.

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm cao cấp > Thiết kế nội thất showroom

Các phong cách thiết kế nổi bật khi thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm

Trước khi đi vào quá trình thiết kế không gian trưng bày mỹ phẩm thì bạn hãy xác định rõ sản phẩm mỹ phẩm của mình có thành phần tự nhiên hay nhân tạo để lựa chọn phong cách thiết kế cho thích hợp nhất. Thông thường, một thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm có hai phong cách căn bản như sau:

Phong cách thiết kế showroom hiện đại

Để tạo ra sự đẳng cấp, sang trọng cho một thiết kế showroom mỹ phẩm thì phong cách thiết kế hiện đại sẽ rất phù hợp. Bạn hãy bố trí các đồ thất, màu sắc và ánh sáng ra sao để tạo được sự uy tín của doanh nghiệp và khiến các sản phẩm trở nên cao cấp hơn bao giờ hết. Bạn có thể lựa chọn những kệ trưng bày có gam màu trắng kết hợp với ánh sáng của các ánh đèn chiếu rọi sao cho sản phẩm trở nên nổi bật, ấn tượng nhất.

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm cao cấp > Thiết kế nội thất showroom

Phong cách thiết kế showroom nhẹ nhàng và tự nhiên

Một thiết kế showroom đẹp mang thiên hướng nhẹ nhàng và tự nhiên chắc chắn sẽ lấy được cảm tình cũng như sự tin tưởng của các khách hàng. Bởi bản thân phong cách thiết kế này đã nói lên được sự an toàn của các sản phẩm. Bạn hãy sử dụng những đồ nội thất được làm bằng gỗ với gam màu trầm để phô diễn sự thân thiện, tự nhiên cho không gian. Bạn cũng có thể thiết kế thêm những thảm thực vật để giúp cho thiết kế showroom này có điểm nhấn và thêm phần ấn tượng.

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm cao cấp > Thiết kế nội thất showroom

Giới thiệu về nội thất Vietnamarch

Vietnamarch là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp và uy tín. Công ty đã có những bước tiến vững chắc, trở thành một điểm đến đáng tin cậy giúp bạn có được những showroom đẹp, sang trọng, đẹp mắt đặc biệt là showroom mỹ phẩm. Chúng tôi hy vọng rằng vừa có thể làm đẹp cho showroom mỹ phẩm của bạn và giúp cho mỹ phẩm của bạn tiếp cận được nhiều người và tôn vinh nét đẹp người Việt.

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm cao cấp > Thiết kế nội thất showroom

Xem thêm: Những lưu ý trong việc thiết kế nội thất showroom đạt hiệu quả

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

41 đánh giá

Bình luận