Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa, dấu ấn làm nên thương hiệu

Phạm Thoa 114 0 5260

Một thiết kế nội thất showroom cửa nhựa muốn mang lại được nhiều doanh thu cho chủ sở hữu thì khi thiết kế bạn hãy chú ý làm nổi bật được dấu ấn, đặc trưng và truyền đạt được thông điệp tới người tiêu dùng.

 Một vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thì cửa nhựa là một mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tạo nhằm tô điểm cho ngôi nhà của mình thêm phần bắt mắt. Cũng nhờ sự phát triển ấy mà các chủ đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt được tiềm năng của mặt hàng này và đã cho ra đời các thiết kế showroom cửa nhựa để bày bán sản phẩm này cho người tiêu dùng. Nhưng, không phải một thiết kế showroom nào được dựng lên cũng mang đến hiệu quả kinh doanh cao cho chủ sở hữu. Vậy, làm thế nào để có được một thiết kế showroom cửa nhựa mang lại nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp? Công việc quan trọng này cần bạn có sự am hiểu sâu rộng cũng như tìm được một đối tác có khả năng thiết kế đáng tin cậy giúp bạn thực hiện. Trước hết, bạn đọc hãy tìm hiểu một số kiến thức về cách thiết kế một không gian showroom trưng bày cửa nhựa ngay sau đây nhé.

Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa, dấu ấn làm nên thương hiệu > Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa, dấu ấn làm nên thương hiệu > Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom

 Tầm quan trọng của công việc thiết kế nội thất showroom cửa nhựa

 Showroom nói chung được hiểu là nơi trưng bày và quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng, do đó, việc thiết kế showroom là điều rất quan trọng để thu hút được ánh nhìn đối với các khách hàng. Thiết kế showroom cửa nhựa cũng vậy, để quảng bá được nhiều mẫu cửa nhựa tới khách hàng thì bạn hãy chú ý tạo ra được một không gian thật đẹp, độc đáo và cuốn hút.

Nhằm lấy được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm cửa nhựa của bạn thì khi thiết kế showroom cửa nhựa bạn hãy lưu ý thiết kế sao cho làm nổi bật được những dấu ấn, đặc trưng cũng như thương hiệu của sản phẩm.

Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa, dấu ấn làm nên thương hiệu > Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom

 Như bạn đọc cũng đã biết thì mục đích chính của thiết kế showroom cửa nhựa là tạo ra được không gian kích cầu khả năng mua sắm để từ đó tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Cũng chính vì lý đó mà bạn cần bố trí nội thất, màu sắc và cách trưng bày sản phẩm sao cho các mẫu cửa nhựa được nổi bật nhất trong ánh nhìn của khách hàng.

 Gợi ý cách thiết kế không gian trưng bày cửa nhựa

 – Thiết kế làm nổi bật được thương hiệu của sản phẩm

 Việc làm nổi bật được thương hiệu khi thiết kế showroom nội thất cửa nhựa sẽ góp phần quan trọng vào việc tạo ra sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm. Do đó, khi thiết kế không gian bạn hãy chú trọng tới việc tạo ra điểm nhận diện thương hiệu bằng cách nhấn mạnh vào màu sắc hay logo. Với cách thiết kế này thì không gian showroom của bạn sẽ hoàn toàn thu hút cũng như để lại dấu ấn đặc biệt đối với người tiêu dùng.

Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa, dấu ấn làm nên thương hiệu > Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom

– Thiết kế nội thất cho showroom trưng bày cửa nhựa

 Một thiết kế showroom cửa nhựa tuy có nội thất không nhiều nhưng khi thiết kế bạn cũng cần chú ý bố trí đầy đủ nội thất cho các khu vực không gian như quầy lễ tân, khu vực tiếp đón khách hàng, khu vực trưng bày sản phẩm và khu vực kỹ thuật nhằm tạo ra một tổng thể không gian hài hòa, khoa đọc, đẹp mắt.

Khi thiết kế nội thất cho showroom bày bán cửa nhựa thì hãy lưu ý đến việc tối đa hóa khả năng trưng bày nhằm phô diễn được những nét đẹp của sản phẩm và đảm bảo tạo được không gian thông thoáng, rộng rãi. Khách hàng khi tới một thiết kế như vậy sẽ có được sự thoải mái và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mình cần.

 – Thiết kế màu sắc cho showroom trưng bày cửa nhựa

 Màu sắc được tin tưởng và sử dụng nhiều khi thiết kế showroom cửa nhựa đó là màu trắng. Bởi màu trắng rất phù hợp để làm nổi bật những giá trị của các mẫu cửa nhựa, hơn hết nó còn là màu sắc rất dễ dàng kết hợp với những gam màu sắc khác để tạo được điểm nhấn cho showroom.

– Cách trưng bày sản phẩm cho showroom bày bán cửa nhựa

Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa, dấu ấn làm nên thương hiệu > Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom

 Đặc trưng của cửa nhựa là có kích thước to, nặng nên cách trưng bày sản phẩm này cũng có cũng điểm khác biệt lớn so với các sản phẩm khác. Thông thường thì thiết kế showroom này có ba cách trưng bày chính như sau:

 Cách trưng bày truyền thống: Đó là cách bố trí từng mẫu sản phẩm theo mặt dựng sát tường đã ốp Alu.

 Trưng bày sản phẩm bằng cách tạo ra một “căn phòng”: Cách trưng bày sản phẩm này tức là bạn dựng những tấm cửa nhựa kích trần giống như bạn tạo ra những vách ngăn của một phòng. Cách trưng bày này giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cần được ưu điểm của sản phẩm.

 Trưng bày sản phẩm bằng cách dựng luôn một hệ cửa kính trên các bức tường: Với cách trưng bày này thì khách hàng khi thi công nội thất showroom sẽ có một cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm và từ đó thấy được những ưu điểm, tác dụng mà cửa nhựa mang lại.

Đừng bỏ lỡ:  Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại tại Láng Hạ

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

32 đánh giá

Bình luận