Thiết kế nội thất văn phòng co working space Arena Multimedia – sự pha trộn tinh tế giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật sáng tạo

Thu Minh 110 0 3089

Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena  Multimedia  đang dần khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam. Không hổ danh là cái nôi đào tạo ngành Thiết kế đồ họa uy tín, Arena Multimedia khiến nhiều ngưỡng mộ khi sở hữu thiết kế nội thất văn phòng độc đáo – sự pha trộn tinh tế giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật sáng tạo. Hãy cùng Vietnamarch khám phá thiết kế nội thất văn phòng làm việc của trung tâm đào tạo nổi tiếng này nhé!

♥ Co-working Space- Mô hình làm việc hiện đại trong thời kì hội nhập

1. Bản vẽ thiết kế Arena  Multimedia 

Thiết kế nội thất văn phòng co working space Arena Multimedia – sự pha trộn tinh tế giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật sáng tạo > Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm đào tạo đồ họa

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm đào tạo đồ họa Arena Multimedia

Với diện tích 324m2 x 144m2, trung tâm bao gồm nhiều hạng mục: Phòng chờ, phòng hướng dẫn, phòng nhân viên, Studio, phòng học, 3 phòng máy tính và khu vệ sinh.

Thiết kế theo quy luật cân bằng đối xứng, trung tâm được chia làm hai dãy phòng song song, cân xứng nhau tạo ra một bố cục rõ ràng, thuận tiện trong việc đi lại, phù hợp với môi trường giáo dục, học tập.

2. Hình ảnh độc đáo về khu vực lối ra vào của Arena  Multimedia 

Nổi bật lên trong trong Coworking space rộng lớn này phải kể đến khu vực lối ra vào bao gồm phòng chờ và phòng tiếp tân được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo. Vietnamarch xin giới thiệu một số hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng làm việc của khu vực này.

Thiết kế nội thất văn phòng co working space Arena Multimedia – sự pha trộn tinh tế giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật sáng tạo > Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm đào tạo đồ họa

Thiết kế lối ra vào văn phòng trung tâm đào tạo đồ họa Arena Multimedia

Đây là hình ảnh đầu tiên khi bạn bước chân vào Arena Multimedia – sảnh ra vào được thiết kế ấn tượng với hai cánh cửa trượt mở ra lối vào trung tâm. Sự kết hợp giữa màu vàng và đen là lựa chọn hoàn hảo cho không gian trẻ trung, hiện đại. Điểm nhấn là sắc vàng được trải dài trên trần và sàn nhà là kết quả của sự phối trộn hài hóa hai tông màu sáng – tối. Với chiều cao khiêm tốn của căn phòng, việc sử dụng màu vàng làm điểm nhấn khiến không gian làm việc trở nên rộng rãi hơn.

Độc đáo nhất của thiết kế sảnh ra vào này là hai cánh cửa trượt mở ra lối vào trung tâm và Lounge room (phòng chờ).

Thiết kế nội thất văn phòng co working space Arena Multimedia – sự pha trộn tinh tế giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật sáng tạo > Thiết kế văn phòng sáng tạo

Thiết kế khu vực chờ trong văn phòng với tông màu xanh làm chủ đạo

Phòng chờ là nơi dành cho mọi người (giảng viên, học viên, nhân viên) đọc sách, trò chuyện, trao đổi với nhau. Với diện tích 45m2, căn phòng này được xem là mang tính cộng đồng cao nhất trong trung tâm. Do vậy, từ việc chọn màu sắc đến thiết kế nội thất văn phòng cần tạo ra sự thoải mái, dễ chịu đối với tất cả mọi người. Có thể thấy, việc nhà thiết kế lựa chọn màu xanh da trời làm nền cho căn phòng đã khéo léo đáp ứng được nhu cầu đó.

Đồ nội thất trong căn phòng được bày trí đơn giản với những chiếc ghế băng gỗ có thiết kế gọn nhẹ tạo ra nhiều khoảng không nhất có thể cho mọi người sử dụng. Chính những đồ nội thất đơn giản, hữu ích như vậy là điểm nhấn cho các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Đối diện với Lounge room là phòng tiếp tân – căn phòng có chức năng tư vấn những học viên mới hay tiếp các vị khách đến trung tâm.

Bước qua cánh cửa trượt ngoài sảnh ra vào, mọi người sẽ bước vào căn phòng tiếp tân cũng được sử dụng nền vàng chủ đạo. Việc đồng bộ màu vàng giữa sảnh ra vào và phòng tiếp tân khiến hai khu vực hòa hợp với nhau, làm giảm đi nhược điểm nhỏ hẹp của phòng tiếp tân. Bên cạnh đó, để khắc phục kết cấu dài và hẹp, thiết kế thi công nội thất văn phòng đã giản lược tối đa những vật dụng không cần thiết.

Thiết kế nội thất văn phòng co working space Arena Multimedia – sự pha trộn tinh tế giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật sáng tạo > thiet ke noi that van phong

Khu vực tiếp tân được giản lược những vật dụng không cần thiết

Chiếc bàn được kê dọc theo chiều dài văn phòng kết hợp với một vài ghế đơn là sự lựa chọn phù hợp cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp. Mặc dù được thiết kế đơn giản nhưng văn phòng vẫn thực hiện được chức năng chính của mình là tư vấn cho học viên và khách hàng của trung tâm. Không chỉ vậy, sự phối hợp ăn ý giữa các gam màu của văn phòng đã minh chứng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không chỉ dành cho các căn phòng có kết cấu lý tưởng.

Hy vọng thông qua một số hình ảnh về thiết kế nội thất văn phòng tại trung tâm Arena Multimedia, Vietnamarch đã mang đến cho các bạn một vài chia sẻ hữu ích về cách lựa chọn nội thất cũng như phối hợp màu sắc để tự thiết kế văn phòng làm việc đẹp, năng động và trẻ trung.

3.Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

31 đánh giá

Bình luận