Thiết kế Penthouse ấn tượng, khác biệt tạo nên đẳng cấp riêng cho bạn

Phạm Thoa 72 0 3666

Thiết kế Penthouse với mỗi không gian phụ thuộc vào tính cách và cá tính riêng của  chủ sở hữu. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy phong cách nội thất khác nhau mà có thể là nguồn cảm hứng của nhà riêng của bạn. Hiện nay, có một số nội thất căn hộ trang trí tường lấy ý tưởng và sáng tạo từ một nhà hàng. Theo các KTS của Vietnamarch, thiết kế của họ phấn đấu để tạo ra một nơi yên bình, các không gian nội thất chảy vào nhau mà không bị cản trở.

>>Xem thêm: Thiết kế nội thất chuẩn penthouse cho căn hộ 80m2 chung cư Park Hill Times City / Thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại căn hộ penthouse chung cư VP7 Linh Đàm

1. Phòng khách rộng lớn là điểm nhấn của thiết kế penthouse

Phòng khách rộng lớn không gian mở, thiết kế độc đáo chính là điểm nổi bật của một căn hộ penthouse đây cũng chính là không gian được chủ nhân căn hộ đầu tư và chú trọng nhiều nhất. 

Thiết kế Penthouse ấn tượng, khác biệt tạo nên đẳng cấp riêng cho bạn > Thiết kế penthouse rộng lớn xu hướng mở

Thiet ke noi that can ho penthouse rộng lớn xu hướng mở

Thiết kế Penthouse ấn tượng, khác biệt tạo nên đẳng cấp riêng cho bạn > Phòng khách Penthouse với thiết kế nội thất thông minh ấn tượng

Phòng khách Penthouse với  thiết kế nội thất thông minh ấn tượng

Các khảm ngói gỗ được cài đặt trên các bức tường của khu vực ăn uống là một tấm thảm đậm. Theo các nhà thiết kế, những cái nhìn lặng trong đôi mắt của cô gái đang gợi lên cảm xúc và có hồn của bậc mĩ nhân. Nó hóa phép tăng thêm không gian mà không giảm bớt hào quang bình tĩnh của nó.

Một bức tranh cần đến bàn tay khéo léo, cẩn thận tỉ mỉ để ghép được tất cả những miếng ghép. Đó là tất cả các giá trị nó vì chỉ cần nhìn vào cách tăng cường các nội thất của căn hộ.

2. Không gian bếp, phòng ăn thiết kế nội thất gỗ cao cấp

Đối với nhà bếp, nó được sử dụng dòng kiểu dáng đẹp cho các tủ trong khi một ánh sáng bầu trời được thêm vào phía trên đảo bếp. Gỗ được sử dụng để làm việc trên các tủ tùy chỉnh của nhà bếp.

Thiết kế Penthouse ấn tượng, khác biệt tạo nên đẳng cấp riêng cho bạn > Hệ tủ bếp gỗ cao cấp trong không gian nhà bếpHệ tủ bếp gỗ cao cấp trong không gian nhà bếp

Phòng ăn nổi bật, ấn tượng với một bức tranh đá 3D lớn là sự khác biệt cho thiết kế nội thất căn hộ penthouse này.

Thiết kế Penthouse ấn tượng, khác biệt tạo nên đẳng cấp riêng cho bạn > Phòng ăn rộng với thiết kế độc đáo

Phòng ăn rộng với thiết kế độc đáo

3. Phòng giải trí trong căn hộ penthouse

Trong thiết kế Penthouse không gian phòng giải trí được đầu tư theo nhu cầu của các thành viên trong gia đình, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố như riêng tư, hiện đại và tiện nghi. Trong can ho penthouse này phòng giải trí được thiết kế như rạp chiếu phim tại nhà, nơi gia đình có thể xem phim và hát karaoke với nhau. Ngay bên cạnh đó là một gian phòng riêng nhỏ. 

Thiết kế Penthouse ấn tượng, khác biệt tạo nên đẳng cấp riêng cho bạn > Phòng giải trí trong căn hộ penthouse

Phòng giải trí trong căn hộ penthouse

Nội thất phòng khách của ngôi nhà gắn với nội thất hiện đại trong đó. Ngoài ra còn có các tính năng bằng gỗ tinh tế của nó được mang lại bởi các bức tường gạch.

Nếu bạn đang mong muốn thiet ke noi that sang trọng và lộng lẫy như nội thất Penthouse hãy liên hệ với Vietnamarch – chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất cho gia đình bạn.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

25 đánh giá

Bình luận