Thiết kế Penthouse có view tuyệt đẹp hướng ra biển tại Đà Nẵng

Phạm Thoa 90 0 5765

Điểm khác nhau của các căn penthouse là cách thiết kế nội thất, bày trí nhưng những căn hộ này có đặc điểm chung là đều ở trên đỉnh của tòa nhà rất cao, cung cấp cho họ một cái nhìn đáng yêu trong những khu vực xung quanh. Đây cũng là điểm mà nhiều người lựa chọn và thiết kế về một căn hộ penthouse. Căn hộ này có một thiết kế hiện đại phù hợp với bất kỳ gia đình nào muốn có một phong cách sống hiện đại trong khi trong thành phố.

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất Penthouse đẹp, độc, hiện đại tại Packexim, Tây Hồ, Hà Nội / Penthouse rộng rãi với thiết kế nội thất ấn tượng

1.Phòng khách và phòng ăn với không gian mở

Bên trong căn hộ penthouse là phòng khách và phòng ăn với không gian mở. Nó được bao quanh với cửa sổ kính từ sàn đến trần nhà cho tầm nhìn rộng xung quanh khu vực. Những chiếc đèn chùm thủy tinh rủ xuống phản vào ánh sáng cho sàn nhà gỗ làm cho căn phòng trở nên mát mẻ rộng rãi.

Thiết kế Penthouse có view tuyệt đẹp hướng ra biển tại Đà Nẵng > Penthouse-hien-dai-tuyet-dep-voi-view-la-canh-bien01

Hàng ghế sofa hiện đại với gam màu trung tính- xám. Căn Penthouse này thiết kế cửa kính và đồ nội thất trải dài theo chiều của nó. Đây là nơi gia đình có thể tụ tập, quây quần và trải nghiệm những điều tuyệt vời thú vị qua khung cảnh hấp dẫn bên ngoài trời.

Thiết kế Penthouse có view tuyệt đẹp hướng ra biển tại Đà Nẵng > Penthouse-hien-dai-tuyet-dep-voi-view-la-canh-bien02

Các nhà bếp lớn với kết hợp của gỗ và đá cẩm thạch cho nhiều không gian cho việc chuẩn bị thực phẩm. Nó có rất nhiều không gian lưu trữ cũng như với các tủ đựng từ sàn đến trần nhà. 

Thiết kế Penthouse có view tuyệt đẹp hướng ra biển tại Đà Nẵng > Penthouse-hien-dai-tuyet-dep-voi-view-la-canh-bien03

Các nhà bếp với một hòn đảo dài nơi ta cần chuẩn bị thức ăn. Bếp được làm bằng đá cẩm thạch sang trọng và sáng bóng. 

Thiết kế Penthouse có view tuyệt đẹp hướng ra biển tại Đà Nẵng > Penthouse-hien-dai-tuyet-dep-voi-view-la-canh-bien04

2.Thư viện- văn phòng làm việc

Một thư viện- phòng làm việc đặc biệt cho bạn đây. Các thiết kế của không gian là rất chuyên nghiệp. Tủ gỗ cao sang trọng cùng với chiếc đèn trần khiến cho không gian trở nên tĩnh lặng tạo không gian làm việc tập trung. Và cũng giống như các khu vực khác trong nhà, căn phòng này cũng có một cái nhìn tuyệt vời của đại dương có thể thúc đẩy bạn làm việc.

Thiết kế Penthouse có view tuyệt đẹp hướng ra biển tại Đà Nẵng > Penthouse-hien-dai-tuyet-dep-voi-view-la-canh-bien05

3.Phòng ngủ đặt tại trung tâm căn phòng

Một trong nhiều phòng ngủ của căn hộ penthouse, giường của căn phòng này được đặt tại trung tâm. Phòng ngủ có thiết kế lối ra phía ngoài ban công cho bạn thưởng thức những làn gió biển. Vì vậy, nếu bạn muốn thư giãn, bạn cũng có thể đi ra ngoài với các đồ nội thất ngoài trời thoải mái.

Thiết kế Penthouse có view tuyệt đẹp hướng ra biển tại Đà Nẵng > Penthouse-hien-dai-tuyet-dep-voi-view-la-canh-bien06

4.Phòng tắm của sự sang trọng

Phòng tắm rất đầy đủ tính năng, đó là phòng tắm của sự sang trọng. Nó thực sự rất là rộng rãi, có một bồn tắm ở góc, tại khu vực căn phòng này cũng được thiết kế hệ thống cửa sổ nên bạn có thể thư giãn trong bồn tắm và cảm nhận sự thoải mái tươi đẹp ở ngoài biển.

Thiết kế Penthouse có view tuyệt đẹp hướng ra biển tại Đà Nẵng > Penthouse-hien-dai-tuyet-dep-voi-view-la-canh-bien07

5.Liên hệ đơn vị thiết kế kiến trúc – nội thất Penthouse

Hãy để Vietnamarch đồng hành cùng bạn để giúp bạn tìm ra những ý tưởng thiet ke noi that Penthouse sang trọng, đẳng cấp, phù hợp nhất với mặt bằng căn hộ chung cư của bạn, giúp bạn có được một không gian sống hiện đại, sang trọng và tinh tế nhất.

Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.

Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

12 đánh giá

Bình luận