Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023

Trương Huyền 63 0 4735

Văn phòng là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào. Trong một văn phòng lại chia ra rất nhiều không gian chức năng khác nhau như khu vực lễ tân, khu vực sảnh, khu vực văn phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng ăn… Trong số những không gian đó thì quầy lễ tân là khu vực có vai trò cực kỳ quan trọng và nó cần được chăm chút một cách kỹ càng để gây ấn tượng nhất, thu hút nhất, từ đó góp phần nâng cao uy tín, sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác… Đặc biệt là trong dịp Tết, quầy lễ tân sẽ có những cách trang trí riêng. Trong bài viết lần này, Vietnamarch mời các bạn cùng tìm hiểu cách trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 đẹp nhé!

>>Xem ngay: Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng HOT nhất 2023

1. Ý nghĩa của việc trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023

Quầy lễ tân là một phần không thể thiếu trong mỗi không gian văn phòng làm việc. Với những văn phòng lớn thì quầy lễ tân thường đặt trong khu vực sảnh văn phòng. Thiết kế sảnh văn phòng và quầy lễ tân văn phòng đẹp là một việc làm hết sức quan trọng. Sảnh văn phòng nơi có quầy lễ tân đóng vai trò hết sức quan trọng bởi đây là không gian đầu tiên mà khách hàng tiếp cận khi bước vào công ty, khu vực này có thể coi là diện mạo của công ty, nó đóng vai trò to lớn trong việc tạo ấn tượng cho khách hàng, gây thiện cảm với đối tác, thể hiện dấu ấn và đẳng cấp của doanh nghiệp… Chính vì vậy mà thiết kế, trang trí quầy lễ tân văn phòng là một công việc quan trọng cần phải được chú ý thiết kế sao cho đúng tiêu chuẩn, hợp lý, đảm bảo tính công năng và giá trị thẩm mỹ đặc biệt là trong dịp Tết.

Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 > Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2020

Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 với cây đào lớn

2. Một số cách trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 đẹp

Thông thường, quầy lễ tân sẽ được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn cao 1,1m, dài 2,2m, kiểu chữ I hoặc chữ L, tuy nhiên cũng tùy không gian và nhu cầu của doanh nghiệp mà thiết kế cho phù hợp. Thiết kế quầy lễ tân thường để logo thương hiệu doanh nghiệp phía sau và lựa chọn màu sắc cho phù hợp với tổng thể để khách hàng đi vào có thể thấy trực diện, đối tác dễ tiếp cận nhất.

Thiết kế quầy lễ tân bằng cách sử dụng những chất liệu khác nhau cho phù hợp không gian chung và thân thiện với môi trường làm việc. Trang trí quầy lễ tân có nhiều cách, phổ biến nhất là người ta sử dụng những loại đèn trang trí như đèn thả trên trần với nhiều kiểu dáng khác nhau hoặc đèn rọi gắn ở bàn lễ tân. Ngoài cách đó thì quầy lễ tân cũng được trang trí bằng cách đặt những chậu cây xanh lớn dưới đất xung quanh quầy hoặc đặt những chậu cây xanh nhỏ trên mặt bàn quầy lễ tân.

Đặc biệt, vào những ngày Tết thì cách trang trí quầy lễ tân văn phòng sẽ có mang những nét đặc trưng của Tết, ví dụ như trang trí quầy lễ tân với cây đào, cây mai… – những loại cây mang ý nghĩa tốt đẹp chỉ có trong dịp Tết, treo trên cây các phụ kiện đặc trưng của Tết như các câu đối đỏ, các bao lì xì may mắn…, đặt thêm nhiều chậu hoa, tiểu cảnh màu sắc tươi sáng xung quanh khu vực quầy lễ tân.

Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 > Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2020

Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 với cây mai lớn và những vật phẩm trang trí liên quan đến Tết

Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 > Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2020

Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 với cây mai vàng

Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 > Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2020

Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 với mai vàng, cây đào và những bông hoa, bao lì xì trên trần

Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023 > Trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2020

Cây mai vàng treo đồ trang trí đậm chất Tết trong văn phòng

Nguồn: internet

>>Xem ngay: Khám phá tiêu chuẩn thiết kế văn phòng m2/người

3. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng, không gian làm việc chung chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn trang trí quầy lễ tân văn phòng đón Tết 2023, thiết kế không gian làm việc chung coworking space, thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

47 đánh giá

Bình luận