10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp

phamhung 66 0 4715

Trần thạch cao kiểu Pháp mang phong cách quý phái đặc trưng là một trong những mẫu trần nhà được ưa thích nhất hiện nay. Cùng ngắm nhìn trần thạch cao kiểu pháp đẹp mê mẩn dưới đây.

1. Đặc điểm trong thiết kế trần thạch cao kiến trúc Pháp

Trần thạch cao kiến trúc Pháp sử dụng trong thiết kế nội thất mang vẻ đẹp phóng khoáng, gần gũi và thanh lịch, cũng không quá rườm rà hay quá đơn giản, phong cách kiến trúc Pháp luôn tôn lên vẻ tự tin và sang trọng. 

Mẫu trần thạch cao kiểu pháp sử dụng hệ thống phào chỉ bằng thạch cao luôn mang một vẻ thanh lịch đơn giản. Đặc trưng của phong cách thiết kế  trần nhà kiểu Pháp là nổi bật giữa trung tâm của căn phòng có thể là chiếc quạt trần cổ hoặc đèn chùm kiểu cổ điển ánh lên sắc vàng, đồng hay vàng miếng bắt nguồn từ màu sắc phong phú Địa Trung Hải đậm màu nắng mặt trời đến các sắc thái nhẹ nhàng hơn. Các mẫu thiết kế trần thạch cao kiểu Pháp còn thường kết hợp với hệ thống đèn led đa dạng về mẫu mã, hình dạng với ưu điểm nguồn sáng được sử dụng tiết kiệm nhưng ánh sáng không bị ngắt quãng. 

10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp > Mẫu trần thạch cao theo phong cách thiết kế kiểu Pháp

Mẫu trần thạch cao theo phong cách thiết kế kiểu Pháp này tập trung vào việc làm nổi bật  đèn chùm ở vị trí trung tâm và sử dụng nhiều đường nét uốn lượn mềm mại tôn lên vẻ đẹp cổ kính nhưng vẫn không kém phần hiện đại.

10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp > Trần thạch cao phong cách kiến trúc Pháp

Trần thạch cao phong cách kiến trúc Pháp luôn tôn lên vẻ tự tin và sang trọng. Với chi tiết thiết kế không quá rườm rà và cũng không quá đơn giản kết hợp với hệ thống đèn trần trần tạo nên không gian ánh sáng ấm ám, lãng mạn

10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp > Trần thạch cao kiểu Pháp mang phong cách quý phái

Trần thạch cao kiểu Pháp mang phong cách quý phái đặc trưng là một trong những mẫu trần nhà được ưa thích nhất hiện nay. Gần gũi và thanh lịch, cũng không quá rườm rà hay quá đơn giản, phong cách kiến trúc Pháp luôn tôn lên vẻ tự tin và sang trọng. 

Xem thêm: 10 cách phối màu trần nhà đẹp ấn tượng

2. Các mẫu trần thạch cao kiểu Pháp

Vẻ đẹp sang trọng của các mẫu trần thạch cao theo phong cách cổ điển và tân cổ điển kiểu Pháp rất được ưu chuộng trong thiết kế nội thất kiến trúc và trở thành xu hướng hiện nay.

Trần thạch cao hoa văn cổ điển kiểu Pháp

Trần thạch cao hoa văn cổ điển kiểu Pháp trong thiết kế ưu tiên nhiều về độ chính xác của tính đối xứng, tỷ lệ hình học hợp lý, hài hòa, mái vòm hình bán nguyệt và bán cầu đặc trưng. Các chi tiết, họa tiết cổ điển kiểu Pháp cũng trang trí khá cầu kỳ phức tạp trong một bố cục tổng thể chung và yêu cầu tuyệt đối cao về mặt tỷ lệ. Kiến trúc cổ điển Pháp nhấn mạnh vào hình khối và mang đậm đặc trưng thể hiện quyền uy, đẳng cấp.

10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp > Trần thạch cao hoa văn cổ điển kiểu Pháp

Trần thạch cao hoa văn cổ điển kiểu Pháp trong thiết kế ưu tiên nhiều về độ chính xác của tính đối xứng, tỷ lệ hình học hợp lý, hài hòa.

10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp > trần thạch cao cổ điển kiểu Pháp

Các chi tiết, họa tiết trong trần thạch cao cổ điển kiểu Pháp cũng trang trí khá cầu kỳ phức tạp trong một bố cục tổng thể chung và yêu cầu tuyệt đối cao về mặt tỷ lệ.

Xem thêm: Vách ngăn thạch cao có tốt không?

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển kiểu Pháp

Trần thạch cao tân cổ điển kiểu Pháp khác với kiến trúc cổ điển ở chỗ là tân cổ điển theo phong cách phóng khoáng hơn, dù vẫn bị ảnh hưởng bởi những công thức, mô típ cổ điển đã được cách mạng. Các chi tiết hình khối trong tân cổ điển kiểu Pháp đã được đơn giản hóa đi rất nhiều và chú trọng hơn vào các mảng miếng, các diện tường. Tổng thể họa tiết hoa văn trong mẫu thiết kế trần theo phong cách tân cổ điển đã nhẹ nhàng hơn nhiều và không còn thể hiện tính uy quyền trong đó nữa.

10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp > trần thạch cao tân cổ điển kiểu Pháp

Các chi tiết hình khối trong trần thạch cao tân cổ điển kiểu Pháp đã được đơn giản hóa đi rất nhiều và chú trọng hơn vào các mảng miếng, các diện tường.

10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp > Trần thạch cao tân cổ điển kiểu Pháp

Trần thạch cao tân cổ điển kiểu Pháp khác với kiến trúc cổ điển ở chỗ là tân cổ điển theo phong cách phóng khoáng hơn dù vẫn bị ảnh hưởng bởi những công thức cũ, mô típ cũ của phong cách cổ điển

Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp kiểu Pháp

Thiết kế trần và nội thất biệt thự là việc bố trí tất cả sản phẩm nội thất vào trong không gian sao cho không gian hài hòa về kiến trúc, màu sắc, ánh sáng, mà vẫn thể hiện được đẳng cấp sang trọng của căn biệt thự. Chính vì thế mà vẻ đẹp sang trọng của các mẫu trần thạch cao theo phong cách cổ điển và tân cổ điển kiểu Pháp rất được ưu chuộng trong thiết kế biệt thự và trở thành xu hướng hiện nay.

10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp > trần thạch cao phòng khách biệt thự theo phong cách cổ điển kiểu Pháp

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách biệt thự theo phong cách cổ điển kiểu Pháp

10+ mẫu trần thạch cao đẹp mê mẩn kiểu pháp > Vẻ đẹp sang trọng của các mẫu trần thạch cao theo phong cách cổ điển và tân cổ điển kiểu Pháp

Vẻ đẹp sang trọng của các mẫu trần thạch cao theo phong cách cổ điển và tân cổ điển kiểu Pháp rất được ưu chuộng trong thiết kế biệt thự và trở thành xu hướng hiện nay.

3. Liên hệ đơn vị thi công trần thạch cao kiểu Pháp đẹp giá cả phải chăng ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công nội thất và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư trong công ty kiến trúc- nội thất VIETNAMARCH. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu trần thạch cao đẹp hiện đại, giá cả phải chăng … đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng khi tìm đến công ty chúng tôi.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Người viết: Cấn Thu Hồng

 

31 đánh giá

Bình luận