Báo giá thiết kế nhà thờ họ - Mua bản vẽ 3D từ đường

Phạm Thoa 124 0 9658

Ngày nay khi xây dựng các công trình nhà ở hay truyền thống đều cần có thiết kế kiến trúc với các thông số kĩ thuật rất chi tiết và bản vẽ 3D rõ ràng hoàn thiện. Đặc biệt là các công trình truyền thống như nhà thờ họ lại càng phải cẩn thận hơn bởi hạn chế tối đa việc sai sót trong thi công. Do vậy báo giá thiết kế nhà thờ họ là một câu hỏi mà chúng tôi thường hay gặp trong quá trình tư vấn . Vây trong bài viết này chúng tôi mong muốn giải đáp được phần nào câu hỏi: Nếu muốn mua thiết kế nhà thờ họ thì quy trình thế nào, báo giá thiết kế từ đường ra sao ? Cần phải cung cấp thông tin gì cho bên thiết kế để hoàn thiện thủ tục?

1. Báo giá chi phí thiết kế nhà thờ họ - Mua bản vẽ thiết kế từ đường bao nhiêu?

Có hai trường hợp xảy ra: khách hàng có thể mua được thiết kế nhà thờ họ chuẩn đẹp theo đúng phong thủy.

TH1: Báo giá thiết kế từ đường có sẵn

Nếu diện tích đất của khách hàng vuông vắn thì để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể mua bản vẽ thiết kế có sẵn chỉ với giá 5 triệu đồng/ bản vẽ. Rất chi tiết, nếu quý khách cần thêm chi tiết hay thay đổi một vài cấu kiện trang trí cũng có thể liên hệ kiến trúc sư Vietnamarch để được có thể tư vấn trực tiếp cho mình.

Báo giá thiết kế nhà thờ họ - Mua bản vẽ 3D từ đường > Báo giá chi phí thiết kế nhà thờ họ

Mời click vào link này để xem báo giá thiết kế nhà thờ họ có sẵn:

Kiểu nhà thờ họ:

TH2: Bản thiết kế mới theo nhu cầu và mong muốn của dòng họ.

Khách hàng muốn bản vẽ thiết kế nhà thờ họ riêng biệt thì sẽ có báo giá cụ thể và sát nhất khi quý khách liên hệ với chúng tôi theo bảng giá dưới đây

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌTHIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ DƯỜNG DÒNG
150.000/200.000/M2
Tặng 50% khi khách hàng ký hợp đồng thi côngTặng 50% khi khách hàng ký hợp đồng thi công
Áp dụng cho diện tích trên 150m2Áp dụng cho diện tích trên 100m2
Phối cảnh 3D công trìnhPhối cảnh 3D các không gian trong phạm vi thiết kế theo yêu
Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công bao gồm ( Kiến trúc, Điện nước, Kết cấu )Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công
GÓI TỐI THIỂU LÀ 15 TRIỆU ĐỒNG ( trọn gói ) với diện tích dưới 80m2) 

Báo giá thiết kế nhà thờ họ - Mua bản vẽ 3D từ đường > Báo giá thiết kế nhà thờ họ - Mua bản vẽ 3D từ đường

Khi có được bản vẽ thiết kế nhà thờ họ chuẩn tư vấn đúng chất liệu và đủ với kinh phí của dòng họ hay gia đình thì mọi thứ sau đó cần thi công sẽ đơn giản nhanh gọn hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nên thiết kế nhà thờ họ như thế nào, 3 gian, 5 gian hay 2 mái 4 mái 8 mái đều dựa trên yếu tố đất đai, con người, ngân sách.

Ngoài ra nên sử dụng chất liệu gỗ gì, làm bằng vật liệu gì ở những hạng mục nào, cũng sẽ được tư vấn để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại vẻ thẩm mỹ cao nhất. Nhà thờ họ có thể được làm bằng gỗ thật hoặc thi công bê tông giả gỗ để tiết kiệm ngân sách. Sân trước nhà thờ tộc thường đc ốp gạch giả đá, hoặc gạch men đỏ mái, mái lợp ngói đỏ tươi là điểm đặc trưng của những căn nhà thờ họ truyền thống…

Sau khi thống nhất được các hạng mục ngay từ đầu, được thể hiện luôn qua bảng thiết kế 3D, dự toán bóc tách chi phí sẽ cho ra bản vẽ thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ hài lòng nhất về thẩm mỹ và thiết kế .

Cho nên thay bằng việc cứ xây làm tù mù mà không biết dự toán chi phí trước đó để kêu gọi đóng góp cho nhà thờ họ dễ xảy ra tình trạng thâm hụt ngân sách , thiếu trước hụt sau. Mua nguyên vật liệu sẽ không được chuẩn xác, dễ sai lầm trong đo đạc xây dựng vì tất cả dựa trên sự kinh nghiệm của chủ thầu hay của công nhân xây dựng mà không tận dụng được tính khoa học xác thực của kiến trúc sư. Việc phá đi phá lại xây đi xây lại cũng khiến cho quan điểm về phong thủy là không tốt , nhất là các công trình truyền thống không riêng gì nhà ở như nhà từ đường , lăng mộ , đình đền chùa…Thì việc lựa chọn thiết kế khoa học ngay từ đầu , dù chi phí thiết kế không hề nhỏ, là lựa chọn gần như bắt buộc , nên làm .

2. Quy trình thiết kế nhà thờ họ như thế nào? Cần cung cấp thông tin gì cho bên đơn vị thiết kế để làm việc?

Báo giá thiết kế nhà thờ họ - Mua bản vẽ 3D từ đường > Quy trình thiết kế nhà thờ họ như thế nào? Cần cung cấp thông tin gì cho bên đơn vị thiết kế để làm việc?

Trong quá trình tư vấn, khi khách hiểu tìm đến trang web của công ty https://vietnamarch.com.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-tho-ho/ thì chắc chắn bản thân khách đã hiểu rõ được cần tìm đơn vị thi công thiết kế từ đường uy tín là cần thiết.

Anh Khương ở Vụ Bản Nam Định hỏi :” Tôi mong muốn thiết kế từ đường 120m2 vậy tôi sẽ phải làm bước đầu tiên là gì, gặp gỡ ở đâu cần cung cấp tài liệu gì, kí hợp đồng ra sao?

Mời quý khách hàng tham khảo quy trình thiết kế từ đường tại Vietnamarch

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌCHI TIẾT
BƯỚC 1Khách hàng chưa tin tưởng nên đến tận nơi đúng địa điểm công ty thiết kế nhà thờ họ đã lựa chọn để kiểm tra độ tin cậy. Không tùy tiện chuyển khoản khi chưa có sự tìm hiểu kĩ càng.

Nếu ở xa không tới được thì sẽ thỏa thuận giữa hai bên về chi phí đi lại, công ty sẽ cử người có kĩ năng qua khảo sát công trình nhà thờ họ và làm việc trực tiếp trên giấy tờ có đầy đủ dấu đỏ của công ty.

BƯỚC 2Liên hệ khảo sát hiện trạng – đo đạc công trình, khu đất, nhu cầu xây dựng của gia đình, kiểm tra hệ thống giao thông, cấp thoát nước, hướng nắng, hướng gió, đề xuất phương án thiết kế phong thủy sơ bộ.

Khách hàng cung cấp giấy tờ đất đai nhà thờ họ, giấy phép xây dựng nếu có, giấy tờ hợp lệ về mặt pháp lý.

Khảo sát tài chính, mức đầu tư

Sơ bộ phương án quy hoạch tổng thể ngay tại công trình.

BƯỚC 3Sau khi tư vấn cho gia đình, chúng tôi lên phương án thiết kế sơ bộ -> trao đổi với gia chủ về phương án sơ bộ -> chỉnh sửa và chốt phương án cuối cùng. Gia chủ cần cọc trước số tiền 5 triệu để kiến trúc sư lên bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 3D chi tiết.

Kí hợp đồng đặt cọc hai bên rõ ràng có dấu đỏ công ty.

BƯỚC 4Triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công

Hồ sơ bao gồm: – bản vẽ hiện trạng, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, phối cảnh

BƯỚC 5Bàn giao hồ sơ

Thanh toán phần còn chi phí thiết kế

BƯỚC 6Hoàn thiện chu trình tư vấn- thiết kế- bàn giao bản vẽ thiết kế từ đường.

*** Quy trình thiết kế nhà thờ họ chuẩn phong thủy-Đúng nhu cầu

3. Các mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp được ưa chuộng năm 2024

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, đền, chùa, miếu, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc từ Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định … cho tới Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị … TP Hồ Chí Minh ….

Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0918.248.297

21 đánh giá

Bình luận