Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng

holien 10 0 6401

Coworking Space – văn phòng làm việc chia sẻ nghe cái tên thật mới lạ phải không nào? Tuy mới lạ nhưng nó lại mang tính đột phá chiếm lĩnh được thị trường làm việc trên toàn thế giới. Mô hình làm việc Coworking space nở rộ ở các thành phố lớn Việt Nam.   Coworking Space Thanh Xuân là Một trong những mô hình làm việc nổi tiếng ở Hà Nội. Hãy cùng đến với Coworking Space Thanh Xuân để có những trải nghiệm mới lạ và thú vị này nhé. 

1. Coworking Space là gì?

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > Coworking space thanh xuân - Với những điều không tưởng

Coworking Space là gì?

Coworking Space được hiểu một cách đơn giản là một không gian làm việc chung của nhiều công ty trong một không gian mở. Nhưng đảm bảo mỗi công ty có một không gian làm việc riêng. Việc sử dụng chung các thiết bị và các khu vực chung nhằm tối ưu hoá chi phí một cách tốt nhất. Hơn nữa, việc hội tụ các công ty cùng làm việc với nhau sẽ là nơi hội tụ, gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ và cơ hội kinh doanh. 

Ngày nay, có rất nhiều người làm việc tại các quán cafe hay làm việc tại nhà. Thì giờ đây Coworking Space là giải pháp dành cho họ. Họ sẽ không cảm thấy bị cô lập và không bị phiền nhiễu bởi thế giới xung quanh. Coworking Space đã tạo ra cộng đồng cho các cá nhân, doanh nghiệp. Tạo điều kiện giao lưu và mở rộng cơ hội kinh doanh cho họ. 

2. Lợi ích mà co-working space mang lại

Coworking chính là biện pháp tối ưu hóa cho những doanh nghiệp có ít vốn. Bởi nó sẽ giúp bạn giảm bớt khoản chi phí xây dựng công ty. Để xây dựng một công ty bạn phải bỏ ra một số vốn khá lớn. Nhưng đến với Coworking Space Thanh Xuân bạn chỉ phải chi trả cho việc thuê diện tích làm việc nhưng lại được hưởng nhiều tiện ích chung. 

Bên cạnh đó, Coworking là giải pháp tối ưu cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn thoát khỏi sự nhàm chán, gò bó của mô hình văn phòng truyền thống. Cũng tại chính văn phòng chia sẻ như này, mọi người sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi với nhiều cá nhân, tổ chức hay các doanh nghiệp cùng có chung lý tưởng phát triển. 

3. Những đối tượng có thể làm việc tại Coworking Space Thanh Xuân

3.1. Dành cho những người làm việc tự do

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > Coworking space thanh xuân - Với những điều không tưởng

Dành cho những người làm việc tự do

Người làm việc tự do là những người được các công ty thuê riêng về để làm việc mà theo kỹ năng của họ. Công việc của họ không gắn bó lâu dài với công ty. Họ thường làm việc từ xa cho các tổ chức, các doanh nghiệp. 

Trước đây, họ thường làm việc tại nhà riêng, hay các quán cafe. Làm việc tại nhà riêng sẽ khiến họ trở nên cô lập với thế giới bên ngoài. Còn làm việc trong quán cafe sẽ bị chi phối bởi những tiếng ồn xung quanh. Giải pháp dành cho bạn đó là Coworking Space Thanh Xuân. Không gian làm việc chung này sẽ là nơi làm việc tuyệt vời dành cho bạn. Sẽ khiến bạn như đang làm việc tại văn phòng riêng của mình. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. 

Không chỉ vậy, mà bạn còn có cơ hội giao lưu, mở rộng các mối quan hệ và các hợp tác mới. Bạn không còn cảm thấy mệt mỏi hay mất tập trung tại những nơi ồn ào trong quán cafe. Vì vậy không gian làm việc chung là sự lựa chọn dành cho bạn. 

3.2. Dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

Không gian làm việc chung – Coworking Spa tại Thanh Xuân có lẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Tại đây không chỉ đem lại cho công ty giảm chi phí khi thuê các công ty truyền thông hay xây dựng công ty riêng. Mà còn đem lại một không gian làm việc đẹp từ thiết kế đến cơ sở vật chất. Thay vì thuê một văn phòng mà phải phát sinh thêm nhiều chi phí thì hãy đến với Coworking Spa tại Thanh Xuân.

Nơi đây đảm bảo cho bạn mọi hoạt động chung và không gian làm việc riêng của công ty bạn. Và bạn không cần lo lắng những vấn đề một khi các cơ sở vật chất tại văn phòng có vấn đề. Bạn chỉ cần tập chung cho công việc của bạn. Còn những vấn đề khác do chủ đầu tư Coworking giải quyết.

3.3. Là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn

Coworking Space tại Thanh Xuân là nơi hội tụ rất nhiều các công ty doanh nghiệp có quy mô lớn. Không gian làm việc chung này giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc tìm kiếm văn phòng, sửa chữa và quản lý nó. 

Nhân viên trong các tập đoàn lớn sẽ được truyền tải sự năng động, trẻ trung của nhóm các startup, freelancer. Từ đó khơi dậy tinh thần lao động hăng say, tăng cường năng suất và đạt hiệu quả công việc cao. 

4. Đến với Coworking Space Thanh Xuân để cùng được trải nghiệm những mới lạ

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > Coworking space thanh xuân - Với những điều không tưởng

Không gian làm việc Coworking Space tại Thanh Xuân

4.1 Tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất

Không gian làm việc chia sẻ giúp cho những bạn trẻ khởi nghiệp, freelancers được làm việc trong một môi trường mang tính chuyên nghiệp cao với đầy đủ các thiết bị hiện đại. Bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng làm việc. Bạn sẽ giảm bớt được các chi phí như thuê nhân viên lễ tân, chi phí cho các thiết bị máy móc trong văn phòng. Mà đảm bảo rằng bạn vẫn có một địa điểm cho công ty làm việc một cách hoàn hảo nhất.

4.2 Các dịch vụ đi kèm

Sức hấp dẫn của Coworking Space Thanh xuân không chỉ dừng lại ở chỗ ngồi sang trọng không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp. Mà nó còn mang lại cho người dùng nhiều hơn thế nữa. Bạn được sử dụng với đầy đủ các trang thiết bị.

4.3 Linh hoạt trong lịch làm việc

Coworking Space Thanh Xuân bạn có thể thuê chỗ làm việc tùy theo ý muốn và thời gian làm việc của bạn. Đồng thời bạn có thể mở rộng thêm hay thu hẹp công ty tuỳ thuộc vào nhân lực hiện có tại công ty bạn. Việc chỉnh sửa này sẽ khiến bạn không phải mất thêm các chi phí tu sửa khác. Việc thay đổi diện tích linh hoạt khiến bạn không cần phải thay đổi địa điểm làm việc

4.4 Làm việc với những cá nhân cùng chí hướng

Coworking Space Thanh Xuân là nơi hội tụ cộng đồng các bạn trẻ khởi nghiệp và freelancers. Họ là những người rất năng động, trẻ trung và đầy ý tưởng. Đây cũng là cơ hội cho các bạn có thể tìm khách hàng, đối tác cho mình tại chính nơi này. Từ đây các bạn sẽ  cùng nhau hỗ trợ và cùng nhau phát triển.

4.5 Giúp tăng cao hiệu quả công việc

Coworking Space Thanh Xuân đem lại cho bạn không gian làm việc chuyên nghiệp. Thay vì bạn làm việc cô lập trong một văn phòng. Hay chịu những tác động bên ngoài tại các quán cafe. Đến đây bạn sẽ có không gian làm việc riêng và được trang bị những thiết bị hiện đại nhất. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc của bạn. 

5. Top 3 địa chỉ không gian làm việc chung coworking space tại Thanh Xuân – Hà Nội

5.1. TECH garden coworking space

Nằm tại địa chỉ tầng 2, Nhà C2, tòa Vinaconex1, 289B Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Tech Garden nổi lên là một hệ sinh thái khỏi nghiệp bền vững dành cho các start-up trẻ, giàu tài năng. Tại văn phòng chia sẻ này, cách thiết kế văn phòng gợi mở, với nhiều cây xanh và nhiều không gian văn phòng khác nhau từ các không gian phòng làm việc riêng đến phòng chung, sinh hoạt cộng đồng, hệ thống văn phòng ảo, phòng họp tiện nghi,… Sẽ là điểm đến dành cho freelancer lý tưởng.

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > TECH garden coworking space

Vị trí thuận lợi của TECH garden coworking space

Tech Garden – chú chim vườn luôn hoạt náo với những hoạt động tiện ích để giúp mọi người có thể xích lại gần nhau hơn và tìm kiếm cơ hội mới trong kinh doanh, giao lưu, chia sẻ. Nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, gần TTTM, siêu thị, khu vực bể bơi 4 mùa, các quán cafe, phòng tập GYM, Yoga,….

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > TECH garden coworking space Thanh Xuân

TECH garden coworking space Thanh Xuân

Tiện ích tại TECH garden coworking space:

  • Điểm công chính là thời gian làm việc linh hoạt 24/24h 
  • Môi trường văn phòng như chính tên gọi: chú chim vườn, có không gian tiếp khách riêng
  • Có hệ thống Internet tốc độ cao
  • Đặc biệt ưu đãi riêng tại Tech Garden: miễn phí 6h/tuần khi sử dụng phòng họp dành cho khoảng 8 – 12 người và ưu đãi 20% khu sử dụng phòng hội thảo
  • Miễn Phí 40 tờ/ngày khi sử dụng máy in
  • Được đặt tên doanh nghiệp ngoài văn phòng
  • Góc pantry văn phòng tiện nghi và hiện đại (phục vụ trà và cafe miễn phí tại đây)
  • Có phòng ngủ riêng để khách hàng tại đây nghỉ ngơi (1.000.000/ tháng – 8 tiếng mỗi ngày)

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > TECH garden coworking space Thanh Xuân

Không gian văn phòng làm việc chung được thiết kế theo phong cách mở, mỗi không gian được ngăn cách với nhau bằng vách cường lực trong suốt. Sử dụng nội thất văn phòng hiện đại và tiện nghi với ghế xoay thoải mái làm việc, bàn làm việc bằng mặt gỗ MDF với khung cảnh nhìn ra ngoài thành phố mộng mơ. 

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > TECH garden coworking space Thanh Xuân

Không gian tựa như một quán cafe thú vị, vừa có thể nhâm nhi tách cafe nóng hay một cốc sinh tố bơ ngọt lịm, lại được làm việc thả hồn vào không gian. Có nhiều ghế sofa ngồi êm ái, lại có những góc làm việc như một không gian phố cổ thu nhỏ. Hẳn rằng các kiến trúc sư khi lên concept thiết kế đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về văn hóa Việt cũng như những xu hướng hiện nay trên thế giới.

5.2. Aruna Coworking Space Khuất Duy Tiến Thanh Xuân

Được thiết kế, xây dựng tại tầng 8, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, Aruna nổi bật với môi trường xanh và cộng đồng giao lưu, gặp gỡ và làm việc. Nằm tại vị trí thuận lợi và chiếm ưu thế: nằm trên tuyến đường huyết mạch phía Tây Hà Nội, dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành khác; xung quanh là văn phòng Đại sứ quán Hàn Quốc, Văn phòng công chứng Thanh Xuân, văn phòng giao dịch các Ngân hàng Vietcombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank.

>>> Xem ngay: Mẫu thiết kế văn phòng giao dịch

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > Aruna Coworking Space Khuất Duy Tiến Thanh Xuân

Không gian văn phòng aruna co-working

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > Aruna Coworking Space Khuất Duy Tiến Thanh Xuân

Khu vực ghế ngồi đợi

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > Aruna Coworking Space Khuất Duy Tiến Thanh Xuân

Quầy lễ tân – Backrop văn phòng

5.3. TIKTAK coworking space Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân

TIKTAK cowokring space Hoàn Đạo thúy với không gian làm điệu cởi mở, khoa học và dịch vụ phục vụ tận tâm và chu đáo. Cách thiết kế văn phòng thoáng và được bố trí thành nhiều phòng khác nhau.

Coworking space thanh xuân – Với những điều không tưởng > TIKTAK coworking space Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân

TIKTAK coworking space Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân

Nguồn ảnh: internet

6. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng, không gian làm việc chung chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

  • VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
  • Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
  • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
  • Website: vietnamarch.com.vn
  • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
  • Các dự án đã thực hiện: TẠI ĐÂY
  • Báo giá thiết kế văn phòng: TẠI ĐÂY
38 đánh giá

Bình luận