Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo

Chia sẻ

Hiện nay, xu hướng thiết kế văn phòng Coworking space ngày càng phổ biến trên thế giới ứng dụng. Ở nước ta đang trong quá trình hội nhập toàn cầu hóa nên xu hướng này ngày càng được quan tâm lựa chọn kiểu mô hình làm việc này. Sau đây mời quý vị cùng Vietnamarch khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo nhé!

Xem thêm: Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018

I. Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo

Xã hội hiện đại, yêu cầu về không gian làm việc mở ngày càng cao. Trong đó, Co-working Spaces tổng hợp nhiều ưu điểm đã tạo ra một không gian làm việc thoải mái, năng động và tự do cho tất cả mọi người. Ở đó, mọi người có thể có không gian làm việc chung và riêng. Đặc biệt có sự hỗ trợ và tương tác nhóm cao nên góp phần làm phát triển môi trường làm việc nhóm mang lại hiệu suất làm việc cao nhất. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến kiểu mẫu thiết kế văn phòng Co-working Spaces độc đáo, sáng tạo này.

kham-pha-khong-gian-lam-viec-chung-doc-dao-sang-tao

Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo 01

Mẫu thiết kế văn phòng Co-working Spaces độc đáo, sáng tạo được thiết kế với nội thất gỗ tự nhiên đẹp, kết hợp với phong cách hiện đại cùng với việc những đèn trang trí bắt mắt tạo nên một không gian mở ấm áp. Không gian làm việc lớn kết hợp xen kẽ với những không gian làm việc nhỏ một cách hợp lí. Màu sắc được phối kết hợp hài hòa mang đến sự năng động, tươi mới đầy sáng tạo.

kham-pha-khong-gian-lam-viec-chung-doc-dao-sang-tao

Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo 02

Thiết kế khu vực làm việc với điểm nhấn vẫn tạo ra những không gian riêng với những bàn làm việc có vách ngăn vừa tạo ra sự riêng biệt cho từng phòng ban nhất định lại vừa cho thấy sự thống nhất cũng như không gian mở đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng.

kham-pha-khong-gian-lam-viec-chung-doc-dao-sang-tao

Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo 03

Với bộ bàn ghế nhỏ kết hợp ghế sofa Vàng bắt mắt làm nổi bật được không gian trang trí với những chiếc đèn, tranh ảnh trên tường tạo ra một môi trường làm việc năng động và hiệu quả hơn rất nhiều, nhất là lại tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

kham-pha-khong-gian-lam-viec-chung-doc-dao-sang-tao

Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo 04

Việc tạo ra nhiều khoảng trống trong thiết kế văn phòng coworking space sẽ góp phần cho việc di chuyển và trao đổi dễ dàng hơn trong công việc. Bên cạnh đó, việc tận dụng lợi thế của các cửa sổ giúp cho toàn bộ không gian tràn ngập với ánh sáng tự nhiên giúp con người khỏe khoắn hơn.

kham-pha-khong-gian-lam-viec-chung-doc-dao-sang-tao

Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo 05

Với không gian làm việc chung độc đáo sáng tạo này chắc chắn sẽ tạo nên một hiệu quả công việc cao. Ánh sáng tự nhiên với việc bố trí bàn ghế ở nhiều địa điểm khác nhau giúp cho việc trao đổi trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

kham-pha-khong-gian-lam-viec-chung-doc-dao-sang-tao

Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo 06

Những bàn làm việc lớn được kết hợp với những chiếc ghế hiện đại, ánh sáng thiên nhiên , cây xanh và đặc biệt là đèn trang trí đã làm nên một nét đẹp trong văn phòng làm việc hiện đại, năng động.

kham-pha-khong-gian-lam-viec-chung-doc-dao-sang-tao

Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo 07

Không gian nội thất văn phòng hiện đại với một không gian chung rộng lớn cùng chất liệu gỗ, đèn trang tí là những đặc trưng đầu tiên để tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

kham-pha-khong-gian-lam-viec-chung-doc-dao-sang-tao

Khám phá thiết kế văn phòng Coworking Spaces độc đáo, sáng tạo 08

II. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG