Lưu ý gì khi sắp xếp ban thờ thần tài cho văn phòng chuẩn phong thủy kiếm tiền tỉ nhanh chóng

Phạm Thoa 133 0 1426

Bàn thờ thần tài chung tôi muốn đề cập trong bài này là bàn thờ văn phòng. Những mẫu bàn thờ văn phòng được thiết kế cần có sự tinh tế và chau chuốt bởi chúng được trưng bày ở bên ngoài phòng khách nên không thể không để ý được điều đó. Trong bài viết này chúng tôi cân nhắc lại vấn đề là làm thế nào để có thể sắp xếp bàn thờ văn phòng chuẩn phong thủy, giúp công ty thu tiền tỉ dễ dàng.

1.Cách sắp xếp bàn thờ văn phòng sao cho chuẩn phong thủy

Thông thường việc sắp xếp bố trí bàn thờ tại văn phòng công ty cần có người hiêủ biết các nguyên tắc cơ bản thì mới nên đứng ra kê lại ban thờ từ một vị trí cũ tới nhà mới. Còn nếu mà cẩn thận hơn thì rõ ràng việc nhơ một thầy cúng hay nói hoa mỹ là thầy phong thủy đứng ra lo liệu chu toàn cho cũng là điều nên làm.Tuy nhiên trong bài viết lân này chúng tôi hướng dẫn bạn đọc có thể tự sắp lại ban thờ theo đúng chuẩn mà không cần nhờ tới ai khác nữa.

Nói về nguồn gốc của một bàn thờ thần tài chúng tôi đã có bài đề cập đến trước đó.

Vậy chúng ta nên tuân theo những chú ý bất di bất dịch như sau:

Đặt sự cẩn thận chu đáo lên hàng đầu

Làm gì  cũng hết sức cẩn thận và chu đáo cầu toàn: Vì bàn thờ là nơi rất trang nghiêm và quan trọng, là vật phẩm linh thiêng nhất trong gia đình cũng như trong văn phòng công ty  nên làm bất kì vấn đề gì cũng đặt tâm mình trong đó. Ví dụ : vệ sinh ban thờ, sắp đặt bình hoa lọ hoa , trưng bày chóe trên bàn thờ….

Chú ý về nơi đặt bàn thờ

Bàn  thờ thần tài khác với những ban thờ khác như ban thờ gia tiên, bàn thờ Phật,bàn thờ Thiên….cần được sắp xếp ở vị trí trên cao. Còn bàn thờ thần tài thì phải được sắp xếp ở một  góc công ty, ngay mặt đất , ở nơi mà có thể bao quát hết được hoạt động ra vào của công ty. Thông thường chúng ta nên chọn một vị trí đặt bàn thờ ở tầng thấp nhất , tiếp âm là tốt nhất, không nên đặt ban thờ này trên  cao, sẽ không đúng với phong thủy phòng thờ.

Chú ý về trang trí bàn thờ thần tài

Bàn thờ thần tài ở văn phòng công ty nên được thắp hương mỗi ngày sao cho công ty luôn được ấm cúng. Trên bàn thờ nên để đây đủ những vật  dụng như sau

1, Tượng Thần tài – ông địa

2, Bát hương

3, Nậm rượu ( 1 cái) 

4, Ống hương (1 cái)

5, Lọ hoa (gia chủ có thể sử dụng 1 hoặc 2 lọ)

6, Chóe thờ

7, Mâm bồng (dùng để đựng hoa quả) 

8, Đèn thờ (1 hoặc 2 đèn )

9, Kỷ chén thờ (kỷ 5 chén hoặc 3 chén thờ)

10, Bát sâm

11, Ông Cóc

Trên bàn thờ nên có lọ xức thơm cho ban thờ vào mỗi ngày rằm và mùng 1  sao cho bàn thờ lôm thơm tho và sạch sẽ là ưu tiên nhất.

Trong ngày trọng đại của công ty, đó là ngày khai trương thì cách trang trí bàn thờ cũng hết sức để ý sao cho mọi việc trôi chảy, may mắn.

Chú ý là  nên sắp xếp theo trật tự tốt nhất thu hút tài lộc như lọ hoa bên phải, đĩa trái cây bên tay trái bàn thờ thần tài.

Hoa cúng thần tài được ưu tiên là những loại hoa có sức sống lâu bền và rất có ý nghĩa nhất là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền.

Trái cây cũng cần chọn mâm ngũ quả.

Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển. Ông Cóc để bên trái, sáng quay Cóc ra, tối quay Cóc vào.

Quanh bàn thờ nên bố trí thêm các loại cây phong thủy có sức sông mãnh liệt sinh sôi phát triển vượng khí mang lại cho công ty

>>>Cách trang trí bàn thờ thần tài đẹp hút tài lộc

Về Hướng bàn thờ văn phòng

Hướng bàn thờ cực kỳ quan trọng đối với văn phòng công ty nên chúng ta chọn hướng thế nào cho chuẩn phong thủy?

Các bàn thờ thần tài trong công ty có hướng nhìn ra bên ngoài theo phương thẳng tắp hoặc có thể để chéo với cửa ra vào cũng là một lựa chọn tuyệt  vời .

.Đồng thời cũng nên lưu ý là bàn làm việc của giám đốc cũng nên đặt ở hướng cùng với ban thờ văn phòng để thu hút nguồn tài lôc dồi dào từ bên ngoài vào.Tránh tuyệt đối bàn làm việc ngược hướng bàn thờ, xung khắc không tốt cho việc làm ăn.

2. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế thi công bàn thờ, tủ thờ, nội thất phòng thờ chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu nội thất phòng thờ chất lượng cao. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ tổ tiên, nội thất đồ thờ cúng đẹp, phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nhé!

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BÀN THỜ THẦN PHẬT ÔNG BÀ CHUẨN PHONG THỦY THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

24 đánh giá

Bình luận