Mẫu nhà thờ họ có diện tích nhỏ dòng họ Trần tại Hưng Hà – Thái Bình

phamthanh 113 0 3969

 Vietnamarch thiết kế mẫu nhà thờ họ có diện tích nhỏ cho dòng họ Trần. Mẫu nhà thờ có diện tích nhỏ, sân rộng, có hồ sen tại Hưng Hà – Thái Bình.

  1. Chủ đầu tư: ông Trần Văn Tuyên, Trần Văn Hảo cùng dòng họ Trần tại xã Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình
  2. Địa chỉ: Thái Phương – Hưng Hà –  Thái Bình
  3. Đơn vị thiết kế: CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VIETNAMARCH.
  4. KTS thực hiện: Dương Tiến Quý, Phạm Tiến
  5. Diện tích khuôn viên: 60,5×32,7m
  6. Diện tích nhà thờ: 8,5x15m

Mẫu nhà thờ họ có diện tích nhỏ dòng họ Trần tại Hưng Hà – Thái Bình > Thiết kế nhà thờ diện tích nhỏ cho dòng họ Trần tại Hưng Hà - Thái Bình 01

Thiết kế nhà thờ diện tích nhỏ cho dòng họ Trần tại Hưng Hà – Thái Bình 01 Mẫu nhà thờ họ có diện tích nhỏ dòng họ Trần tại Hưng Hà – Thái Bình > Mẫu nhà thờ diện tích nhỏ được thiết kế với 3 gian chính, 2 mái là mẫu nhà thờ đơn giản

Mẫu nhà thờ diện tích nhỏ được thiết kế với 3 gian chính, 2 mái là mẫu nhà thờ đơn giản được  dùng phổ biến trong xã hội hiện đại này.
Mẫu nhà thờ họ có diện tích nhỏ dòng họ Trần tại Hưng Hà – Thái Bình > Mẫu nhà thờ của dòng họ trần có nhà thờ nhỏ nhưng được thiết kế với khuôn viên rộng

Mẫu nhà thờ của dòng họ trần có nhà thờ nhỏ nhưng được thiết kế với khuôn viên rộng, có hồ sen ao cá, sân gạch rộng, có hai chòi hai bên 1 bên để lư hương nơi hóa vàng mã khi có người đến thờ, 1 bên là tấm đã ghi danh các vị cha ông có công trạng lớn của dòng họ để con cháu noi theo.

Nhà thờ nhỏ có 3 gian, hậu cung, diện tích cả hiên 40 m2. Hai hồi bít đốc, 2 mái trước và sau mái hơi cong ở các biên đỉnh và 2 góc mái, hậu cung mái riêng thành chữ nhị, hiên trước có cột hiên. Hai bên có bia tưởng niệm và đài hóa vàng. Chất liệu bê tông sơn giả gỗ, thi công đổ bê tông cột, còn hệ mái hoành, vì, xà, bảy, câu đầu, thượng lương thi công lắp ghép.

Nhà thờ có diện tích nhỏ, nhưng có khuôn viên khá rộng thiết kế có: hồ sen, sân trước rộng, 2 chòi nhà nhỏ 2 bên nhà thờ ở chính giữa.

Vietnamarch thiết kế nhà thờ cho dòng họ Trần tại Hưng Hà – Thái Bình.

Mẫu nhà thờ họ có diện tích nhỏ dòng họ Trần tại Hưng Hà – Thái Bình > nha-tho-co-dien-tich-nho-tai-hung-ha-thai-binh03

Thiet ke nha tho ho có diện tích nhỏ cho dòng họ Trần – Hưng Hà – Thái Bình 04

Mẫu nhà thờ họ có diện tích nhỏ dòng họ Trần tại Hưng Hà – Thái Bình > nha-tho-co-dien-tich-nho-tai-hung-ha-thai-binh04

Thiet ke nha tho ho có diện tích nhỏ cho dòng họ Trần – Hưng Hà – Thái Bình 05

Hình ảnh: KTS.Phạm Tiến

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group

13 đánh giá

Bình luận