Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường bê tông giả gỗ khang trang, bề thế

vietnamarch 110 0 4959

Những mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ, từ đường đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi đây chính là nơi lưu giữ gia phả của dòng họ, nơi diễn ra những nghi lễ thờ cúng tổ tiên của cả dòng tộc và cũng là nơi để con cháu tụ họp quây quần trong những ngày lễ.

Dưới đây, Vietnamarch xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp tại Đông Anh vừa được chúng tôi thực hiện để quý khách hiểu hơn về việc xây dựng nhà thờ họ sao cho vừa chuẩn phong thủy, vừa khang trang, bề thế.

>>> Xem thêm: Công trình nhà thờ họ 5 gian 2 mái gỗ Lim chi phí chỉ 1 ty 8

1. Thông tin dự án nhà thờ họ

 • Tên công trình: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái bê tông giả gỗ
 • Chủ đầu tư: Chú Bình
 • Địa chỉ: Đông Anh
 • Kiến trúc sư thiết kế: Phạm Thái Hưng
 • Chủ trì thiết kế: Nguyễn Hồng Trường
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc – Nội thất VIETNAMARCH

2. Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái bê tông giả gỗ tại Đông Anh

Với diện tích xây dựng khá khiêm tốn nên ngoài đảm bảo yếu tố phong thủy, kiến trúc phù hợp với truyền thống thì KTS cần thiết kế sao cho không quá rườm rà. Với hệ thống xây xanh xung quanh, ngôi nhà thờ họ nổi lên trong một không gian trong lành và cảnh sắc làm say đắm lòng người. 

Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường bê tông giả gỗ khang trang, bề thế > Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái bê tông giả gỗ ở Đông Anh

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái bê tông giả gỗ ở Đông Anh

Kết hợp khéo léo giữa kiến trúc truyền thống và vật liệu hiện đại, kiểu nhà thờ họ kết cấu bê tông giả gỗ đáp ứng được những tiêu chí về công năng và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, chất liệu bê tông giả gỗ cũng bền đẹp với thời gian, quá trình bảo trì, bảo dưỡng ngôi nhà cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường bê tông giả gỗ khang trang, bề thế > Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái bê tông giả gỗ ở Đông Anh

Ngôi từ đường được thiết kế hài hòa với cảnh quan xung quanh

Vẫn là những giá trị truyền thống của những mẫu từ đường, hệ bậc tam cấp được ốp đá xanh Thanh Hóa trang nhã, hài hòa với gam màu chủ đạo, tương xứng với bố cục xung quanh. Với hệ tam cấp này, phần điện thờ chính của ngôi từ đường được tôn lên, tạo sự hài hòa trong phong thủy, mang ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng với các bậc tổ tiên của dòng họ.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường bê tông giả gỗ khang trang, bề thế > Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái bê tông giả gỗ ở Đông Anh

Bậc tam cấp được làm từ đá xanh Thanh Hóa trang nhã

Phần trước hiên của mẫu nhà thờ họ Đông Anh là hình ảnh của 2 cột đồng trụ đá uy nghi 2 bên. Phía trên là cột lửa, thân cột là đôi câu đối được chạm khắc cầu kỳ, tinh xảo.  

Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường bê tông giả gỗ khang trang, bề thế > Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái bê tông giả gỗ ở Đông Anh

Bản vẽ 3D mẫu thiết kế nhà thờ họ bê tông giả gỗ 3 gian 2 mái

Từ trên cao nhìn xuống sẽ thấy nổi bật lên mái ngói đỏ tươi đậm nét truyền thống. Mái của nhà thờ họ đặt dòng chữ nho lớn đề tên của dòng họ, hai bên có đôi kìm nóc giữ mái nhà để bảo vệ mái được vững chắc, đồng thời tô điểm thêm cho phần mái thêm uy nghi. Đây cũng là linh vật đóng vai trò trong phong thủy với hàm ý để ngôi nhà tránh được hỏa hoạn hay những tai họa từ thời tiết.

3. Lý do nên lựa chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế nhà từ đường

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công trình kiến trúc truyền thống như nhà thờ họ, từ đường, chùa, lăng mộ,.. thực hiện hàng ngàn các công trình lớn nhỏ khác nhau trên cả nước từ Bắc vào Nam. Bằng “Đạo đức – Tận Tâm – Chuyên nghiệp”, cùng với sự am hiểu về phong tục, tập quán giữa các vùng miền tại Việt Nam và những kiến thức về phong thủy,… Vietnamarch cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Nên lựa chọn đơn vị kiến trúc Vietnamarch bởi:

 • Kinh nghiệm 20 năm trong thiết kế từ đường, nhà thờ họ với sự uy tín cao
 • Đội ngũ kiến trúc sư am hiểu về văn hóa, truyền thống và có kinh nghiệm
 • Được tư vấn phong thủy miễn phí, quy trình thực hiện công khai và cam kết thực hiện đúng tiến độ
 • Chi phí thiết kế phải chăng nhất thị trường hiện nay
 • Đảm bảo thiết kế đến khi khách hàng hài lòng
Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường bê tông giả gỗ khang trang, bề thế > 100 mẫu nhà thờ họ đep nhất

100 mẫu nhà thờ họ đep nhất

Với kinh nghiệm 20 năm thực hiện các công trình như nhà thờ họ 5 gian 2 mái, nhà thờ họ 4 mái, 8 mái, 3 gian 2 mái, nhà thờ họ bê tông sơn giả gỗ, nhà thờ họ 1 gian, nhà từ đường 2 tầng kết hợp nhà ở,… tại Hà Nội, Nha Trang, Huế, Sài gòn,…, Vietnamarch tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà thờ họ. 

Ngoài lĩnh vực thiết kế đình chùa, nhà thờ, chúng tôi còn thực hiện các dự án lớn thiết kế tòa nhà chung cư, thiết kế nội thất văn phòng, coworking space… Để được tư vấn tỉ mỉ nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 • Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
 • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
 • Website: vietnamarch.com.vn
 • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
21 đánh giá

Bình luận