Mẫu thiết kế từ đường nhà thờ họ nối liền nhà ngang- nhà anh Đức ở Hải Dương

Phạm Thoa 59 0 5082

Nhà từ đường vẫn luôn vẹn nguyên là một cây cao bóng cả trong làng đại thụ tâm linh. Đó là nơi không có nơi nào thay thế được trong văn hóa tâm linh dòng họ. Chính vì điều đó , khi kinh tế trở nên phát triển hơn, nhà thờ họ vẫn được gìn giữ từ đời này sang đời khác, có khi được tái lại hình ảnh xưa những có khi lại được thiết kế thay thế hoàn toàn những hình ảnh đã trở nên quá xập xệ và không thể cải thiện được nữa. Nhà thờ họ anh Đức Hải Dương là một trong sự lựa chọn mới, xây mới toàn bộ với mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang được công ty chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện.

1.Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

Trên mảnh đất khá lớn, nhà thờ kết nối liền nhà ngang để ở mang môt tầm vóc lớn của một công trình tâm linh thế kỉ. Nó mang tới sự trải nghiệm mới về một nhà từ đường khá hiện đại mà vẫn không mất đi nét truyền thống.

Chủ đầu tư công trình: Đại diện anh Đức

Địa chỉ thi công công trình: Hải Dương

Kết cấu: Nhà thờ họ nối liền nhà ngang để ở, cố đủ bãi đỗ xe ô tô, có khuôn viên khá rộng rãi thoáng mát và không quên bố trí cây xanh tuyệt đẹp.

Cùng chiêm ngưỡng nhà thờ họ 3 gian 2 mái thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế. Nhà thờ 2 mái , lợp mái ngói đỏ tươi cổ truyền. Hai bên tường được trang trí bằng hình ảnh hoa văn uốn lượn. Điều thú vị là chúng tôi thiết kế cửa sổ trong nhà thờ họ, một cửa sổ bé nằm hai bên hông nhà thờ, tạo sự thoáng mát và dễ chịu cho không gian bớt phần gò bó và bí bách.

Thiết kế cửa sổ nhà thờ họ được đưa vào trong nhà thờ này, nhờ có sự góp ý của cả hai bên. Trong không gian nhà thờ nhỏ và trung bình thì nên làm cửa sổ mang lại nguồn không khí trong lành cho mọi người.

Nhà thờ họ này có khoảng sân trước khá rộng nên chúng tôi thiết kế bậc thềm đá bước xuống cùng hai lan can được làm khá cầu kỳ bằng đá. Trên có một hiên nhỏ. Bước xuống bậc thềm đá mới tới sân nhà thờ họ

Bên hông nhà từ đường bố trí cả khu vực khá rộng có thể để xe ô tô thoải mái.

Mẫu thiết kế từ đường nhà thờ họ nối liền nhà ngang- nhà anh Đức ở Hải Dương > Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

Nhìn ra xa là hình ảnh cổng nhà thờ họ đẹp và ấn tượng. Điểm đặc biệt là khu đất của nhà thờ họ này không vuông vắn mà khá uốn lượn. Phần đầu của khu đất lấn ra ngoài một chút tạo ra mảnh đất khá lạ mắt. Chúng tôi cũng thiết kế dựa trên sơ đồ mảnh đất và tạo ra điều kì diệu từ sự không vuông vắn đó một diện mạo ấn tượng.

Công nhà thờ họ mỏng manh và màu xanh nhạt. Hai bên tường rào kín bao quanh toàn bộ khu nhà thờ, đảm bảo an ninh mật thiết cho nhà thờ họ được an toàn nhất. Nhân tiện có nhà thờ họ 3 gian nhà ngang nên có thể cắt cử người ra đây trông coi an ninh cho từ đường và hương khói mỗi ngày cho ấm cúng cũng là ý hay.

Boa quanh nhà thờ là sân cỏ xanh mướt, được căt tỉa gọn gàng và sạch sẽ tạo nên cảnh quan thú hút và là niềm tự hào của dòng họ.

Nhà thờ họ được chau chuốt từ hoa văn chạm khắc trên tường, bên hông,  trên nóc nhà thờ họ, đều rất tỉ mỉ và chi tiết.Mẫu thiết kế từ đường nhà thờ họ nối liền nhà ngang- nhà anh Đức ở Hải Dương > Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

Thiết kế nhà ngang để ở có đầy đủ các hạng mục cần thiết.Trang trí dàn cây cảnh phía trước nhà làm tôn lên vẻ sang trọng và ấn tượng cho khu vực này.

Do yêu cầu thêm của nhà thờ họ là thiết kế thêm bàn thờ thiên nên kiến trúc sư chúng tôi  đã thiết kế riêng một bàn thờ thiên đẹp và cầu kỳ ở góc bên tay trái. Phía dưới là thảm cỏ xanh mướt.Bên cạnh là hàng dừa cao vút tạo cảnh quan xinh đẹp và quyến rũ .

Mẫu thiết kế từ đường nhà thờ họ nối liền nhà ngang- nhà anh Đức ở Hải Dương > nhà thờ họ là thiết kế thêm bàn thờ thiên

>>Xem ngay: Những mẫu thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở đẹp 2019

2. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín

Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ Hà đẹp nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

20 đánh giá

Bình luận